Két sắt cao cấp cho ngành ngân hàng GD100

Thảo luận trong 'Các đồ gia dụng khác' bắt đầu bởi ketsatcaocapvn.com, 22/3/15.

 1. [​IMG]

  KÉT SẮT NGÂN HÀNG AN TOÀN CHỐNG CHÁY GD100

  Được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại chuyển giao từ thụy sĩ với nguyên liệu nhập khẩu cao cấp, được kiểm định chất lượng ngay từ khâu nhập nguyên liêu, vì vậy két sắt ngân hàng gd 100 được đánh giá là sản phẩm két sắt cao cấp trong dòng két sắt ngân hàng.

  [​IMG] [​IMG] [​IMG]

  Đặc tính của két sắt ngân hàng gd1000

  Ngoài những khả năng chống trộm, thì két sắt ngân hàng gd100 còn là một chiếc két sắt chống cháy, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho tài liệu và tài sản đặt bên trong lòng két.

  két sắt ngân hàng kd 100 gồm 02 ngăn sử dụng, ngăn kéo có thể phân loại lên đến 8 loại tiền khác nhau sắp xếp hợp lý cho công việc thường xuyên phải sử dụng đến, ngăn kéo này còn có thể để được tài sản khác như trang, trang sức, vv.

  Ngoài ngăn kéo thì két sắt ngân hàng gd 100 còn có một ngăn đựng tài liệu hoặc tài sản khác riêng biệt với ngăn kéo, đây là điểm khác biệt của két sắt ngân hàng gd 100 với những sản phẩm két sắt khác.

  Thông số kỹ thuật của két sắt ngân hàng gd 100 như sau:

  Tổng trọng lượng: 150± 10kg

  Kích thước ngoài ( C * R * S ) mm

  710 * 470 * 530

  Kích thước sử dụng ( C * R * S ) mm

  320 * 350 * 380

  Có ngăn kéo để các mệnh giá tiền

  Hệ thống két sắt ngân hàng được áp dụng công nghệ đóng/mở tự động bằng mã hóa mật khẩu. Có thể đổi mã hóa lên đến hàng nghìn số, tỉ lệ lệch số mở mã hóa két sắt kho quỹ là 0% hoặc 99 dấu vân tay. Chìa khóa được thiết kế chống sao chép và tay cầm ngoại tạo khả năng chống trộm phá ngay từ bề mặt.

  Bản lề của két sắt là vật liệu thép siêu cứng kết hợp cùng 06 Chốt an toàn được đúc bằng thép cacbon siêu cứng, và hợp kim chịu lực sẽ tự động khóa khẩn cấp khi két bị khoan phá cũng không thể xuyên thủng

  Sản phẩm két sắt ngân hàng của đơn vị An Toàn Kho đã sử dụng trong rất nhiều dự án văn phòng cao cấp, tổ chức tín dụng, công ty.. và đều được đánh giá là sản phẩm có chất lượng cao.

  Két sắt được bảo hành 36 tháng, đảm bảo độ tin cậy tin tưởng cao hệ thống ngân hàng.

  - Hãng SX: BDI

  - Hàng Mới 100%

  Liên hệ hỗ trợ và mua hàng Ms Trang: 0986 33040

  được viết bởi diễn đàn quảng cáo - diễn đàn rao vặt RUBY SEO

Chia sẻ trang này