Két sắt cánh đúc Kd74 đen vành vàng điện tử

Thảo luận trong 'Các đồ gia dụng khác' bắt đầu bởi ketsatcaocapvn.com, 22/6/16.

 1. Két sắt cánh đúc KD74 đen vành vàng điện tử

  Trọng lượng: 80 ± 10kg

  Kích thước ngoài ( C *R *S)mm: 400 * 500 * 390mm

  Kích thước sử dụng ( C *R *S)mm: 170 * 350 * 260mm

  Kích thước ngăn kéo( C *R *S)mm: 40 * 350 * 220mm

  Loại sản phẩm: Két sắt khóa cơ - két sắt chống cháy

  Tính Năng: An Toàn chống cháy

  Thương hiệu: Két sắt KN80 Khóa đổi mã hai khóa

  Hãng SX: Két sắt cao cấp - Mầu sơn: Đồng

  Bảo Hành: 36 tháng - Hàng Mới 100% - Ms Trang: 0986 330404

  [​IMG]

  Két sắt cánh đúc KD 74 đen vành vàng điện tử do đơn vị an toàn kho quỹ Việt Nam sản xuất. Các sản phẩm của công ty đều đạt tiêu chuẩn quốc tế ISO 9001:2008 và các dây chuyển sản xuất được chuyển giao từ Nhật Bản, trong quá trình sản xuất luôn được giám sát, kiểm định chất lượng.

  Đặc tính kĩ thuật

  Để chống trẩy xước, chống gỉ, két sắt két bạc cánh đúc KD 74 đen vành vàng điện tử sử dụng công nghệ sơn nano giúp sản phẩm không bị phai màu theo thời gian.

  Với hệ thống khóa bao gồm khóa điện tử, dễ dàng đổi mật mã, một bộ chìa khóa 4 cạnh tránh sao chép chìa khóa và một tay nắm ngoại giúp thuận tiện cho việc mở cửa két.

  Két sắt cánh đúc KD 74 đen vành vàng điện tử được thiết kế với bản lề là vật liệu thép siêu cứng kết hợp cùng với 6 chốt Innox bên trong gắn xâu vào phía lòng két một cách chắc chắn. Còn cửa két bạc được thiết kế với những tấm thép dày, được đúc liền khối, làm ngăn chặn mọi hình thức nạy phá và ngăn lửa, đảm bảo chống cháy.


  Tính năng sản phẩm

  Két sắt, két bạc là vật dụng được đa số công ty, doanh nghiệp, các tổ chức cũng như hộ gia đình sử dụng để lưu trữ, cất giữ tài sản của mình, giúp chúng ta có thể bảo mật thông tin nhờ hệ thống khóa két.

  Sản phẩm được sử dụng chất chống cháy, có tính năng chịu nhiệt cao, gần 1000 độ C, giúp tài sản của bạn được bảo vệ, hạn chế thiệt hại, có thể ít nhất trong 1 giờ đồng hồ các tài sản trong két không bị phá hủy.

  Với đội ngũ bán hàng tư vấn chuyên nghiệp, tận tình công ty chúng tôi luôn đảm bảo sự hài lòng của khách hàng và các sản phẩm của chúng tôi chất lượng và giá cả hợp lí.

Chia sẻ trang này