Két bạc khách sạn khóa điện tử D119

Thảo luận trong 'Các đồ gia dụng khác' bắt đầu bởi ketsatcaocapvn.com, 23/6/16.

 1. Két sắt két bạc khách sạn D119 khóa điện tử
  Trọng lượng: 10kg

  Kích thước ngoài ( C *R *S)mm: 250 * 350 * 250 mm

  Vật Liệu Thép dày của cánh: 4.0 ly

  Vật liệu thép của thân: 1.5 ly

  Kích thước ngăn kéo( C *R *S)mm:

  Loại sản phẩm: két sắt khách sạn - két sắt âm tường

  Vật liệu: Thép cao cấp. Sơn nano chống xướt

  Thương hiệu: Két sắt khách sạn

  Hãng SX: Két sắt cao cấp - Mầu sơn: Xanh đen - Cánh: Xám đen

  Bảo Hành: 36 tháng - Hàng Mới 100% - Ms Trang: 0986 330404

  [​IMG]


  Đặc tính kĩ thuật


  Két sắt két bạc khách sạn D119 khóa điện tử với thiết kế nhỏ gọn, màu sắc hài hòa, nó được sử dụng phổ biến tại các khách sạn lớn.

  Sản phẩm được sử dụng công nghệ sơn nano cao cấp, chống xước được phủ 3 lớp lên bề mặt, giúp cho két sắt két bạc luôn giữ màu không bị phai.

  Két sắt két bạc khách sạn D119 với thiết kế khóa điện tử thì khả năng bảo mật và độ bền cao. Chúng ta mở khóa bằng mật mã và núm xoay. Bên cạnh đó, có một chìa khóa khẩn cấp trong trường hợp có thể chúng ta quên mật mã. Chúng ta có thể đổi mã an toàn theo tùy thích với 3 đến 8 kỹ tự số. Đặc biệt tự động khóa phím sau 3 lần nhập mật mã sai, vì vậy giúp tài sản của bạn được an toàn hơn.

  Với két sắt két bạc khách sạn, bạn có thể được lắp âm tường hoặc trong hầm tủ, có lỗ bắt vít, bắt cố định vào tủ hoặc tường.

  Để đảm bảo sự chắc chắn, có hai chốt inox két sắt khách sạn xuyên thâu vào lòng két, ngoài ra, còn gắn mô tơ xoắn tự động cao cấp còn nguyên vật liệu chủ yếu của két sắt két bạc khách sạn làm bằng thép siêu cứng.

  Chính sách ưu đãi khi mua sản phẩm  Két sắt két bạc khách sạn D119 khóa điện tử là sản phẩm do đơn vị an toàn kho qũy sản xuất. Với thời gian bảo hành 36 tháng, đảm bảo 100 % hàng mới, chất lượng khi mua sản phẩm két sắt cao cấp của công ty chúng tôi.

  Các sản phẩm của chúng tôi đêù đạt tiêu chuẩn quốc tế ISO 9001: 2008, được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, các nguyên vật liệu đều được nhập khẩu từ Nhật Bản. Chúng tôi luôn coi trọng chất lượng và được đánh giá cao cũng như được mọi người tin dùng và lựa chọn.

Chia sẻ trang này