két bạc chống cháy kcc 240 khóa điện tử

Thảo luận trong 'Các đồ gia dụng khác' bắt đầu bởi rubytech, 29/3/16.

 1. rubytech

  rubytech Member

  Két chống cháy KCC 240 ĐT

  Két chống cháy KCC 240 ĐT với tính năng an toàn chống cháy, trọng lượng 300 kg

  Kích thước sử dụng ( C* R * S ) mm là 1.109 * 590 * 500

  Kích thước ngăn kéo ( C * R * S ) mm: 150 * 450 * 390

  Đặc tính kĩ thuật


  [​IMG]
  Két chống cháy KCC 240 ĐT, thuộc đơn vị an toàn kho quỹ sản xuất, chuyên sản xuất các loại tủ và két sắt đảm bảo chất lượng và đa dạng mẫu mã.

  Với khả năng chống cháy: ~ 1000 độ C trong 60 phút và được thiết kế với các mudule bố trí khoa học, đảm bảo an toàn bảo mật với không gian lưu trữ rộng rãi. Bên cạnh đó, nó được sản xuất với hai bản lề ngoài và chốt Inox to bên trong xuyên xâu vào lòng két giúp két được chắc chắn hơn.

  Két sắt chống cháy KCC 240 ĐT có hệ thống khóa liên hoàn đó là một khóa chìa bốn cạnh, một khóa số và một tay nắm ngoài. Ngoài ra, cửa két sắt được đúc liền bởi thép dày theo thiết kế tiêu chuẩn hình bậc thang bo vuông góc ăn khớp với thân két tạo nên sự an toàn, đảm bảo chống khoan phá đục cho két.

  Két bạc được sơn phủ 3 lớp, đảm bảo bền bỉ màu theo thời gian và nó được thiết kế đa dạng về chất liệu và mẫu mã.

  Ưu điểm sử dụng

  [​IMG]

  Két sắt chống chấy KCC 240 ĐT có rất nhiều tính năng vượt trội, nó được sử dụng cho các hộ gia đình, các văn phòng làm việc và cần thiết cho hầu hết các trường hợp, môi trường dễ cháy nổ. Công ty chúng tôi, luôn đảm bảo sự hài lòng của khách hàng về các chất lượng cũng như được thiết kế đa dạng phong phú về kích thước và kiểu dáng.

  Thuộc dòng két sắt thông minh và độ an toàn tuyệt đối và khả năng chống cháy cao, két sắt chống cháy KCC240 được nhiều người tin dùng. Được sản xuất theo tiêu chuẩn ngân hàng của châu âu và được kiểm định nghiêm ngặt ngay từ khâu sản xuất đến tay người tiêu dùng.

  Khi bạn sử dụng sản phẩm két sắt chống cháy của công ty chúng tôi, sẽ được bảo hành trong vòng 36 tháng, đảm bảo 100 % hàng mới.

Chia sẻ trang này