iPhone XR cũ giá rẻ có doanh số vô cùng ấn tượng

Thảo luận trong 'Điện thoại iOS' bắt đầu bởi sphi_hcm, 6/7/20.

 1. sphi_hcm

  sphi_hcm New Member

  Theo số liệu gần đây nhất, doanh số iPhone XR cũ giá rẻ trong tháng 6 chiếm tới 48% tổng số iPhone bán ra tại thị trường Mỹ, cao hơn cả iPhone 8 Plus và iPhone X cộng lại cùng kỳ năm ngoái.

  [​IMG]

  Cũng dễ thấy một điều, người mua iPhone XR thường là khách hàng mới, người dùng nâng cấp từ các mẫu iPhone cũ như iPhone 7, iPhone 8 lên và gần như không phải khách hàng tiềm năng của iPhone Xs hay iPhone 11 sắp ra mắt cuối năm nay.

  Tại thời điểm này, lượng người mua iPhone Xs và Xs Max cũng sẽ giảm xuống để đợi thế hệ iPhone tiếp theo chỉ còn khoảng hơn 1 tháng nữa sẽ được công bố, chính iPhone XR đã giúp Apple giữ được doanh số.

  [​IMG]

  Cũng theo số liệu báo cáo, các dòng iPhone mới nhất của Apple gồm XR, XS và XS Max chiếm 67% doanh số bán hàng tại Mỹ trong quý 3 của công ty.

  [​IMG]

  CIRP cũng đã công bố những con số mới nhất về mảng Dịch vụ của Apple trên iPhone. Cụ thể có đến 35% người dùng iPhone đã đăng ký Apple Music, 48% sử dụng gói iCloud trả phí. Gần 30% đã sử dụng Apple Podcasts, 15% sử dụng Apple News và Apple TV. 3-6% đã mua AppleCare cho iPhone hoặc iPad của họ.

Chia sẻ trang này