iPhone 13 bất bại trên thị trường smartphone cao cấp Trung Quốc

Thảo luận trong 'Điện thoại Android' bắt đầu bởi hdmaksmdk, 22/9/21.

 1. hdmaksmdk

  hdmaksmdk New Member

  iPhone 13 nhận được lượng đơn đặt hàng lớn tại Trung Quốc

  Người tiêu dùng Trung Quốc đã đặt hơn 2 triệu chiếc iPhone 13 tại cửa hàng trực tuyến chính thức của Apple trên trang thương mại điện tủ JD.com. Con số này đã vượt xa 1.5 triệu đơn đặt hàng của iPhone 12 năm ngoái.

  Bên cạnh đó, trên trang thương mại điện tử Tmall của Alibaba, số đơn đặt hàng iPhone 13 cũng đã tăng lên hơn 3 triệu đơn và phiên bản màu hồng là phổ biến nhất. Lý do mẫu iPhone năm nay hot ở Trung Quốc là do giá thấp hơn so với iPhone 12 năm ngoái. Mức giá thấp hơn khoảng từ 300 nhân dân tệ (~ 1 triệu đồng) – 800 nhân dân tệ (~ 2.8 triệu đồng).

  Đối thủ của Apple, Huawei đã bị lép vế

  iPhone 13 đã trở thành chiếc smartphone cao cấp nổi bật nhất ở Trung Quốc trong năm nay. Bởi vì đối thủ cạnh tranh truyền thống của Apple là Huawei đã không thể ra mắt một chiếc smartphone cao cấp nào. Công ty này vẫn đang phải đấu tranh với các lệnh trừng phạt thương mại của Mỹ.

  Nhà phân tích cấp cao Ethan Qi của Counterpoint Research cho biết “Không có điện thoại thông minh nào trên thị trường có thể là mối đe dọa đối với iPhone 13 ở mức giá 5.000 nhân dân tệ (~ triệu đồng). Đồng thời không có sản phẩm nào đủ mạnh mẽ, như dòng Huawei Mate cũ từng làm được”.

  Vào tháng 7 vừa qua, Huawei đã ra mắt flagship hàng đầu mới nhất là P50 và P50 Pro. Nhưng bộ đôi này không hỗ trợ mạng 5G vì các lệnh trừng phạt của Mỹ. Do đó nó khó cạnh tranh được với iPhone 13 series.

  Một năm trước, khi Huawei vẫn còn hiện diện và chưa “ăn gậy” của Mỹ thì hãng thị phần của Apple ở đất nước tỷ dân đã giảm 17%. Theo báo cáo của Canalys hồi tháng 7, khoảng trống Huawei bỏ lại không thể lấp đầy bởi các nhà cung cấp thiết bị cầm tay Android khác của nước này.

  Like follow Bảo Minh Store để cập nhật thông tin mới nhất về công nghệ !!!

  Địa chỉ: Bảo Minh Store – 354 Trường Chinh, Khương Thượng , Quận Đống Đa, Tp Hà Nội
  Hottline: 0816.333.333


  .

  http://baominhstore.vn/kiphone-13-b...D3qM57xSZ6teqPeX5bPRPWXiNWfjW-mqu19vQfK5lpJY8

Chia sẻ trang này