iPhone 12 sẽ phải dời lịch ra mắt, chia làm 2 đợt

Thảo luận trong 'Điện thoại Window phone' bắt đầu bởi hieuvios, 4/8/20.

 1. hieuvios

  hieuvios New Member

  Cùng với đó, lịch đưa iPhone 12 của Apple tới tay người tiêu dùng cũng sẽ bị dời lại từ 2-4 tuần, và sẽ chỉ sẵn sàng trong tháng 10/2020 Năm nay, Apple dự kiến sẽ ra mắt đồng thời 4 mẫu iPhone mới sử dụng màn hình OLED, có kích thước gồm 5.4-inch, 6.1-inch và 6.7-inch.

  Tuy nhiên, một báo cáo từ DigiTimes cho rằng Apple có thể sẽ áp dụng phương pháp ra mắt theo giai đoạn đối với các sản phẩm này Apple sẽ ra mắt iPhone 5G trong 2 giai đoạn, với 2 mẫu iPhone 6.1-inch ra mắt trước, rồi mới đến lượt iPhone 5.4-inch và iPhone 6.7-inch", DigiTimes cho biết, kèm theo nhận định cho rằng sự thay đổi này có thể khiến người dùng cảm thấy bối rối

  [​IMG]

  Tuy nhiên, đây không phải lần đầu tiên Apple phát hành iPhone theo kiểu "so le". Chẳng hạn như vào năm 2017, Apple từng phát hành iPhone 8 vào tháng 9, sau đó là iPhone X vào tháng 11. Tới năm 2018, Apple lại tiếp tục phát hành iPhone XS/XS Max vào tháng 9, sau đó tới iPhone XR vào tháng 10.

  Mặc dù vậy vào năm ngoái, Apple đã phát hành các dòng iPhone 11 và iPhone 11 Pro tại cùng một thời điểm. Điều này cho thấy lịch ra mắt của các sản phẩm mới có thể sẽ phụ thuộc vào công đoạn lắp ráp, hoàn thiện linh kiện, sản phẩm, thay vì là một chiếc lược của Apple.

  Vào cuối tuần trước, Apple cũng đã lên tiếng xác nhận rằng sự kiện ra mắt dành cho iPhone 12 có thể sẽ bị lùi lại so với dự kiến do ảnh hưởng từ các mối đe dọa về sức khỏe, cũng như khi du lịch bị hạn chế.

  Cùng với đó, lịch đưa sản phẩm tới tay người tiêu dùng cũng sẽ bị dời lại từ 2-4 tuần, và sẽ chỉ sẵn sàng trong tháng 10/2020.

  Các nguồn tin rò rỉ xác nhận iPhone 6.7-inch và 6.1-inch sẽ là các dòng sản phẩm cao cấp, với hệ thống bộ 3 camera phía sau. Trong khi đó, iPhone 5.4-inch và phiên bản còn lại sẽ chỉ có 2 camera, đồng thời cắt giảm một số tính năng đi kèm. Bù lại, sản phẩm sẽ có giá bán thấp hơn.

  Nhà phân tích Ming-Chi Kuo trước đó khẳng định tất cả các mẫu iPhone 12 đều sẽ tích hợp công nghệ 5G, nhưng lại không được đi kèm tai nghe và củ sạc trong hộp đựng.

  Đây là động thái được Apple thực hiện nhằm cắt giảm chi phí của sản phẩm. Điều này đồng nghĩa với việc nếu là một người dùng mới, bạn sẽ phải mua ngoài thêm củ sạc mới có thể dùng được thiết bị.

  Nguồn: https://www.vatvo.com.vn/

Chia sẻ trang này