IPhone 12 Lock: Thiết kế mới, hiệu năng vượt trội

Thảo luận trong 'Các loại điện thoại khác' bắt đầu bởi wifim001, 16/7/22.

 1. wifim001

  wifim001 Active Member

  1/ Apple iPhone Lock là gì?

  Apple iPhone Lock là các cái điện thoại Apple iPhone được Apple chế tạo & đáp ứng riêng, được bán ra kèm với HĐ của nhà mạng nên có thể dùng được SIM của nhà mạng đó. Ví dụ Apple iPhone Lock của Viettel sẽ chỉ dùng được SIM Viettel mà không hề sử dụng thẻ SIM của nhà mạng khác.  [​IMG]  2/ Ưu nhược điểm của điện thoại Apple iPhone 12 lock & nước ngoài

  Ưu điểm: Về ưu thế thì điện thoại iPhone lock luôn có giá cực mềm hơn nước ngoài từ 3 -5 triệu tùy thời khắc. Thường khi mới công bố điện thoại iPhone lock có mức chênh lệch với nước ngoài rất cao. Nhưng bây giờ, việc điện thoại iPhone Lock có thể dùng toàn bộ các sim như bản quốc tế. không thể lỗi lầm hay phiền phức gì so với bản quốc tế thì điện thoại Apple iPhone lock chỉ chênh lợi nhuận với quốc tế khoản 2 -3 triệu đồng.

  Nhược điểm: Tuy Bây Giờ Apple iPhone Lock rất có thể ghép sim dùng như quốc tế 99% không có phiền phức gì, nhưng thực chất nó vẫn là Apple iPhone Lock, nên khi bạn đặt lại toàn bộ setup & nội dung, tất là reset dòng 2 của máy thì máy sẽ trở lại thành máy lock. khi ấy chúng ta phải ghép sim lại, tình huống xấu nhất là apple chặn quán triệt chúng ta ghép sim nữa.

  3/ Kinh nghiệm chọn mua điện thoại iPhone Lock mà bạn cần phải biết

  Lúc mua điện thoại Apple iPhone Lock, bạn cần kiểm tra thật kỹ càng thông số kỹ thuật máy cũng giống như thử thao tác những công dụng mà dòng điện thoại iPhone đó chiếm hữu như chụp ảnh, quay phim có tốt, thao tác vuốt chạm, đa nhiệm có mượt mà không? Không chỉ có vậy, bạn nên kiểm tra mã IMEI để biết được đây liệu có phải là hàng thật không?

  Đối với các ai không thật am hiểu về điện thoại thì lúc mua điện thoại iPhone Lock nên nhờ một người dân có kinh nghiệm hỗ trợ tư vấn, đặc biệt quan trọng những bạn nên lựa chọn các shop điện thoại thông minh đáng tin cậy, có tên tuổi rõ rệt để tránh thực trạng mua phải sản phẩm kém chất lượng nhé!

  4/ Có nên chọn mua iPhone Lock không?

  Như đã nói ở trên, cạnh bên ưu điểm lớn nhất là chi phí thấp hơn điện thoại iPhone nước ngoài thì điện thoại Apple iPhone Lock có tương đối nhiều điểm yếu như phải dùng SIM ghép, tín hiệu điện thoại cảm ứng thông minh tạm thời, hay khi mua điện thoại Apple iPhone Lock thì có khá nhiều không may về hàng giả, hàng fake.

  Vậy kết luận có nên chọn mua điện thoại Apple iPhone Lock hay không? Để hồi đáp thắc mắc này thì những bạn hãy lưu ý đến các vấn đề sau đây:  [​IMG]  - Mong muốn dùng điện thoại Apple iPhone Lock không?

  Nếu như bạn không phải là 1 trong tín đồ cuồng những dòng sản phẩm của nhà Táo, hay có đủ khả năng chi trả cho một chiếc iPhone quốc tế thì việc mua Apple iPhone Lock là không cần thiết.

  - Mua điện thoại iPhone Lock về thì dùng trong việc gì?

  Trong trường hợp bạn là 1 trong những người tiêu dùng điện thoại thông minh bình thường, không quan trọng thương hiệu, mẫu mã, thì không đáng để sở hữu điện thoại iPhone Lock sử dụng khi có rất nhiều nguy cơ.

  Với sự uy tín lâu lăm trong ngành iPhone lock, chúng tôi có thể cho bạn một sự lựa chọn hoàn hảo. Website: viettablet.com tư vấn bổ trợ.

  >> Tham khảo thêm liên quan: https://www.viettablet.com/iphone-12-64gb-lock

Chia sẻ trang này