In Tem Sms Chống Hàng Giả Ở Đâu? 74

Thảo luận trong 'Các loại khác' bắt đầu bởi PhucThinh1997, 2/1/19.

 1. PhucThinh1997

  PhucThinh1997 New Member

  Trên thị trường hiện nay, các cơ sở in tem sms chống hàng giả đang ngày càng tăng cao, tuy nhiên không phải cơ sở nào cũng đảm bảo cung cấp những loại tem thực sự chất lượng và được công nhận về mặt pháp lý.
  Sự trà trộn của những sản phẩm giả và sản phẩm thật đang ngày trở nên phức tạp trên thị trường hiện nay. Tình trạng này khiến cho không ít đối tượng rơi vào tình trạng tiền mất, tật mang và thậm chí là vi phạm những quy định pháp lí do cơ quan thẩm quyền quy định. Chính vì thế, hiện nay người ta đang có xu hướng sử dụng tem chống giả tại các cơ sở in tem sms chống hàng giả để bảo vệ sản phẩm và thương hiệu của mình một cách tốt nhất.
  [​IMG]
  In tem sms chống hàng giả​
  In tem sms chống hàng giả là gì?
  Tem chống giả sms là loại tem có thiết kế, màu sắc, hình dạng và những nội dung đặc trưng giúp chúng ta phân biệt được sản phẩm thật với sản phẩm nhái. Tem thường có kích thước nhỏ và được dán trực tiếp lên bề mặt của sản phẩm thật. Việc in tem sms chong gia là thực hiện in ấn theo số lượng yêu cầu những mẫu tem đã được thiết kế sẵn và công nhận về tính pháp lý.
  Có nên đặt in tem sms chống hàng giả hay không?
  Tem sms chong gia hiện đang được in ấn sẵn và cung cấp tại rất nhiều cơ sở khác nhau. Đặc biệt, những loại tem này đều được đảm bảo tuyệt đối về mặt pháp lý và được công nhận hợp pháp bởi cơ quan có thẩm quyền. Vì thế, nếu như khách hàng có nhu cầu sở hữu những mẫu tem chống giả hợp lệ, có thể đưa mẫu thiết kế đã được công nhận bởi cơ quan có thẩm quyền cho cơ sở in ấn để đặt in với giá tiết kiệm nhất
  Đặt mua tem sms chống hàng giả có sẵn ở đâu?
  Trên thị trường hiện nay, một trong những địa chỉ được đánh giá cao về chất lượng và giá thành của dịch vụ in ấn, cung cấp tem chống giả có sẵn phải kể đến đó là Công ty Tân Hoa Mai. Tân Hoa Mai chuyên thiết kế và in ấn các loại tem với hình dạng, màu sắc, thiết kế,… khác nhau chuyên dành cho những dòng sản phẩm khác nhau tương ứng. Khách hàng có thể đặt mua tem chống giả có sẵn hoặc đặt in theo mẫu mà mình yêu cầu.
  Như vậy, chi phí để đặt in tem sms chống hàng giả không quá cao, trong khi đó hình thức đặt in này lại mang đến cho các doanh nghiệp những lợi ích tuyệt vời, đồng thời đảm bảo độ an toàn và quyền lợi của các doanh nghiệp một cách tốt nhất. Nếu như bạn đang có nhu cầu đặt in tem chong gia hoặc mua loại tem đã được phát hành sẵn, vui lòng liên hệ với công ty tân hoa mai tem chong gia để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất nhé.

Chia sẻ trang này