In tem laser chống hàng giả tại tphcm. 74

Thảo luận trong 'Các thể loại khác' bắt đầu bởi PhucThinh1997, 23/1/19.

 1. PhucThinh1997

  PhucThinh1997 New Member

  In tem laser chống hàng giả tại tphcm được rất nhiều các doanh nghiệp ưa chuộng hiện nay. Chúng cho các doanh nghiệp tránh được tình trạng sản phẩm của doanh nghiệp mình bị làm giả.
  Đối với mỗi một doanh nghiệp, việc sản phẩm của mình bị làm nhái, làm giá có một ảnh hưởng rất lớn. Nếu người tiêu dùng không đủ tỉnh táo để phân biệt giữa sản phẩm chất lượng và các sản phẩm làm nhái sẽ làm danh tiếng của doanh nghiệp bị giảm sút nghiêm trọng. Việc doanh nghiệp cần là in tem laser chống hàng giả tại tphcm
  In tem laser chống hàng giả tại tphcm.
  Việc in tem laser chống hàng giả tại tphcm là rất quan trọng. Bởi vì hiện tại trình độ khoa học, kỹ thuật rất phát triển. Nếu chỉ mắt thường thì không thể phân biệt được điểm khác nhau giữa sản phẩm chính hãng và sản phẩm làm nhái, làm giả, kém chất lượng. Vì thế việc in tem chống hàng giả tại tphcm là vô cùng cần thiết.
  Một số đặc điểm cần biết về in tem chống giả laser
  Một chiếc tem chống giả Laser có cấu tạo gồm 3 lớp:
  + Lớp ngoài cùng của tem được làm bằng ni lông, chúng có tác dụng nhằm bảo vệ màu sắc của tem được bền lâu hơn với thời gian.
  + Lớp thứ hai là lớp decal 7 màu chứa các nội dung bên trong của tem như tên thương hiệu, kí hiệu,…
  + Lớp cuối cùng là lớp đế có dính keo gắn liền với lớp decal 7 màu, khi con tem được dán lên bề mặt sản phẩm thì lớp đế này sẽ giữ chặt hình ảnh con tem, không cho nó bong tróc ra khỏi sản phẩm.
  Các kích thước của tem chống hàng giả.
  [​IMG]
  Tem chống hàng giả​
  Các loại tem chống hàng giả tại tphcm có rất nhiều các kích thước, hình dáng khác nhau. Nhưng chung quy, chúng chỉ có những có những hình dáng thông dụng sau đây :
  – hình tròn
  – hình vuông
  – hình ovan(hình bầu dục)
  – hình chữ nhật
  Ngoài ra, sử dụng tem chống giả là cách mà các doanh nghiệp có thể chung tay chống hàng giả. Vì hiện nay, hàng giả, hàng nhái khiến rất nhiều doanh nghiệp và người tiêu dùng bị thiệt hại nặng nề về cả uy tín và kinh tế.
  Vì thế tem chống hàng giả là giải pháp không thể thiếu cho các thương hiệu. Hãy tìm nơi cung cấp tem chất lượng để có thể tạo uy tín và chất lượng chống giả tốt nhất.
  Nơi in tem laser uy tín.
  Tân Hoa Mai là một công ty in tem chống hàng giả tphcm uy tín nhất hiện nay. Cùng với đó là giá thành khá hợp lý và chất lượng đảm bảo. Đây là địa chỉ quen thuộc của các doanh nghiệp khi muốn in tem chống hàng giả tại tphcm. Loại dịch vụ mà mọi người hay chọn đó là in tem laser chống hàng giả tại tphcm.
  Hy vọng với những chia sẻ trên sẽ giúp bạn có thêm những thông tin về việc in tem chống hàng giả để bảo vệ uy tín sản phẩm của doanh nghiệp mình.

Chia sẻ trang này