Học Xong Khóa Học Của Grande Lux Có Làm Được Không ?

Thảo luận trong 'Liên kết' bắt đầu bởi Mai Trâm 94, 29/11/20.

 1. Mai Trâm 94

  Mai Trâm 94 New Member

  GRANDE LUX Học xong khóa học của Grande Lux có làm được không ? Tất cả sẽ được giải đáp trong bài viết này
  [​IMG]
  HỌC XONG KHÓA HỌC CỦA GRANDE LUX CÓ LÀM ĐƯỢC KHÔNG
  Khóa học của Grande Lux sau khi học xong có làm được không ? Đây là câu hỏi mà rất nhiều người thắc mắc trước khi quyết định đăng ký mua khóa học. Học viên của Grande Lux cũng không ngoại lệ! Và chúng tôi cũng tin rằng, cái gì giúp giải quyết được nhu cầu, vấn đề nào đó của chúng ta thì chúng ta mới nên bỏ tiền ra. Vậy câu trả lời cho câu hỏi trên là gì ?

  Trước khi trả lời câu hỏi trên, Grande Lux sẽ nêu những đặc điểm mà một học viên nên tìm đến khóa học thiết kế website WordPress từ A đến Á. Nếu bạn có những đặc điểm này, khóa học của chúng tôi sẽ hỗ trợ tốt nhất và đảm bảo bạn hoàn toàn có thể làm và quản lý được một website do chính tay mình làm ra. Thậm chí bạn có thể xin được việc làm với kỹ năng thiết kế website WordPress này.

  1. BẠN CÓ PHẢI LÀ NGƯỜI KỈ LUẬT TRONG QUÁ TRÌNH HỌC ?
  Kỉ luật mà Grande Lux muốn nói đến là việc bạn không bỏ ngang khi đã quyết định học. Nếu bạn là một người hay bỏ ngang, không theo đuổi mục tiêu mình đặt ra đến cùng thì bạn không nên mua khóa học thiết kế website WordPress này. Và kể cả những khóa học trực tuyến hiện có trên thị trường. Vì nhược điểm của những khóa học trực tuyến chính là việc không có ai đốc thúc bạn phải học. Phải thường xuyên thực hành để kiến thức trở thành một phần của não bộ.

  Do đó những học viên không thường xuyên thực hành, dễ bỏ ngang sẽ rất khó theo học được hết. Và khi đã không học được hết khóa học do giảng viên soạn thảo, bạn sẽ không thể nắm vững được kiến thức và mang áp dụng vào thực tế, chính điều đó khiến cho khóa học không thể phát huy hết tác dụng của nó. Một số khóa học không chất lượng cũng có thể ảnh hưởng lớn đến quá trình học của bạn.

  2. BẠN CÓ THẬT SỰ CẦN PHẢI TỰ MÌNH LÀM HAY KHÔNG ?
  Câu hỏi này khá thừa thãi đối với nhiều người, vì nếu không muốn tự làm thì cần gì phải học! Câu hỏi này được đặt ra vì phân khúc khách hàng chính của khóa học thiết kế website WordPress từ A đến A chính là những anh chị, những bạn trẻ muốn tự mình khởi nghiệp. Hoặc đang làm chủ một cửa hàng, doanh nghiệp của riêng mình. Nếu cửa hàng của bạn đang trong quá trình phát triển, bạn cần tối ưu mọi chi phí. Thì khóa học này chính là dành cho bạn. Bạn có thể tự mình làm một website, và tự quản lý nó. Điều này giúp bạn tiết kiệm được rất nhiều tiền khi không phải thuê nhân viên thiết kế website. Nhưng nó cũng lấy đi nhiều thời gian của bạn. Tuy rằng không phải lúc nào bạn cũng cần phải kiểm tra xem website có đang hoạt động hay đang bị lỗi. Nhưng thật sự thời gian dành để quản lý một website cũng cần phải có để đảm bảo website luôn hoạt động trơn tru.

  Nếu bạn dự tính có thể tự mình làm trong vòng một đến hai năm. Sau đó cửa hàng phát triển thì bạn có thể mua khóa học của Grande Lux. Hoặc nếu bạn là sinh viên muốn học thêm một kỹ năng mà nhiều nhà tuyển dụng sẽ cần thì đây cũng là điều bạn cân nhắc. Vì kỹ năng thiết kế website WordPress cũng phù hợp cho hầu như toàn bộ các ngành nghề kinh doanh hiện tại. Ai lại không cần một website riêng của mình !? Còn nếu như bạn không thật sự phải làm vì đã có người khác làm thay. Hoặc công việc bạn làm không liên quan đến website thì không nên mua khóa học.

  3. BẠN CÓ HAM THÍCH TÌM TÒI VÀ HỌC HỎI ?
  Như đã có nói trong bài viết, việc học trực tuyến tuy có nhiều điểm tốt nhưng cũng có không ít nhược điểm. Chính là việc bản thân người học phải có tư duy tìm tòi, học hỏi. Dù cho một khóa học có được thiết kế hoàn thiện, tài liệu đầy đủ. Nhưng nếu bản thân học viên không thường xuyên mày mò thêm những tin tức, những kỹ thuật mới. Thì sau khi học xong những kỹ năng này cũng mau chóng quên đi.

  Mặc dù khóa học thiết kế website WordPress từ A đến Á đảm bảo sẽ hỗ trợ tận tình. Thường xuyên cập nhật những kiến thức chuyên ngành, những bản cập nhật WordPress mới nhất. Nhưng nếu như người học sau khi học xong không thường xuyên thực hành, áp dụng vào dự án thực tế cũng bản thân thì quá trình học cũng không diễn ra tốt đẹp như bản thân mong muốn.

  Kết luận lại về câu hỏi học xong khóa học của Grande Lux có làm được không ? Grande Lux xin khẳng định, nếu bạn đáp ứng được những tiêu chí trên! Bạn chắc chắn có thể mang những kiến thức trong khóa học áp dụng vào những dự án thực tế.

  Tham khảo thêm thông tin khóa học thiết kế website WordPress từ A đến Á
  -------------
  CÔNG TY TNHH GRANDE LUX

  [​IMG]

Chia sẻ trang này