Học nấu cháo dinh dưỡng ở Hà Nội? LH 0982 180 362

Thảo luận trong 'Đào tạo' bắt đầu bởi letuyet32, 11/12/15.

  1. letuyet32

    letuyet32 New Member

    THÔNG BÁO TUYỂN SINH

    KHÓA HỌC KỸ THUẬT CHẾ BIẾN CHÁO DINH DƯỠNG



    Cháo là món ăn thông dụng trong cuộc sống, dễ chế biến, dễ tiêu hóa, rất phù hợp với trẻ em, người già, người ốm. Để nấu được một tô Cháo có đầy đủ "chất" và "lượng" mùi vị chân thật, thơm ngon, đúng với từng loại thực phẩm, rau củ đều phải có công thức, kỹ năng cách chế biến hợp lý. Với nhu cầu trên Trường Cao Đẳng Nghề Văn Lang Hà Nội khai giảng khóa đào tạo “ Cháo dinh dưỡng” với chương trình cụ thể như sau:


    1. Đối tượng tham gia khóa học:


    -Người lao động có nhu cầu học nghề để kinh doanh

    - Những người chuẩn bị và đang trực tiếp nuôi dạy trẻ tại các trường mầm non, tiểu học và các cơ sở dưỡng lão và các đối tượng khác có nhu cầu học nghề.




    Cháo thịt heo)



    2. Thời gian đào tạo:


    - Thời lượng chương trình: 02 ngày

    - Thời gian học: Các ngày trong tuần hoặc thứ 7, Chủ nhật

    - Ca học: Sáng 8h-10h, Chiều 2h- 4h, Tối 18h-20h

    - Học phí: 4.000.000 VNĐ /học viên ( bao gồm Nguyên Vật Liệu thực hành)






    3. Nội dung khóa học:

    - Hướng dẫn các nấu cháo dinh dưỡng.

    - Thực hành chế biến các loại cháo dinh dưỡng:

    + Thịt bò - thịt heo

    + Chim câu, Cháo rau

    + Gà - Trứng gà

    + Tôm – Cua

    + Cóc - Ếch

    + Cá – Lươn - Ngao

    + Tim - Cật

    + Cháo óc heo, Cháo phô mai

    + Súp


    (Ghi chú: Các loại cháo có thể thay đổi theo nhu cầu của học viên)

    Thi tốt nghiệp ( Lý thuyết và thực hành)


    [​IMG]


    4. Thủ tục nhập học:


    - Phiếu đăng ký học theo mẫu của trường

    - 01 CMT photo

    - 02 ảnh 4x6



    5. Địa điểm học: Số 457 Hoàng Quốc Việt – Cầu Giấy – Hà Nội


    - Kết thúc khóa học, học viên được cấp chứng chỉ sơ cấp nghề Kỹ thuật chế biến món ăn của Trường Cao Đẳng nghề Văn Lang Hà Nội có giá trị vĩnh viễn trên toàn quốc.

    - Lịch học linh hoạt, khai giảng liên tục, học viên dễ dàng lựa chọn được ca học phù hợp với điều kiện cá nhân.

    - Giáo viên nhiệt tình, tâm huyết, lành nghề.

    - Tư vấn miễn phí mở cửa hàng kinh doanh cháo dinh dưỡng




    6. Liên hệ ghi danh:



    TRƯỜNG CAO ĐẲNG NGHỀ VĂN LANG HÀ NỘI


    Địa chỉ:Số 457 Hoàng Quốc Việt – Cầu Giấy – Hà Nội


    Hotline: 0982 180362 ( Ms Lê Tuyết)
    THÔNG BÁO TUYỂN SINH


    KHÓA HỌC KỸ THUẬT CHẾ BIẾN CHÁO DINH DƯỠNG



    Cháo là món ăn thông dụng trong cuộc sống, dễ chế biến, dễ tiêu hóa, rất phù hợp với trẻ em, người già, người ốm. Để nấu được một tô Cháo có đầy đủ "chất" và "lượng" mùi vị chân thật, thơm ngon, đúng với từng loại thực phẩm, rau củ đều phải có công thức, kỹ năng cách chế biến hợp lý. Với nhu cầu trên Trường Cao Đẳng Nghề Văn Lang Hà Nội khai giảng khóa đào tạo “ Cháo dinh dưỡng” với chương trình cụ thể như sau:


    1. Đối tượng tham gia khóa học:


    -Người lao động có nhu cầu học nghề để kinh doanh

    - Những người chuẩn bị và đang trực tiếp nuôi dạy trẻ tại các trường mầm non, tiểu học và các cơ sở dưỡng lão và các đối tượng khác có nhu cầu học nghề.




    Cháo thịt heo)



    2. Thời gian đào tạo:


    - Thời lượng chương trình: 02 ngày

    - Thời gian học: Các ngày trong tuần hoặc thứ 7, Chủ nhật

    - Ca học: Sáng 8h-10h, Chiều 2h- 4h, Tối 18h-20h

    - Học phí: 4.000.000 VNĐ /học viên ( bao gồm Nguyên Vật Liệu thực hành)






    3. Nội dung khóa học:

    - Hướng dẫn các nấu cháo dinh dưỡng.

    - Thực hành chế biến các loại cháo dinh dưỡng:

    + Thịt bò - thịt heo

    + Chim câu, Cháo rau

    + Gà - Trứng gà

    + Tôm – Cua

    + Cóc - Ếch

    + Cá – Lươn - Ngao

    + Tim - Cật

    + Cháo óc heo, Cháo phô mai

    + Súp


    (Ghi chú: Các loại cháo có thể thay đổi theo nhu cầu của học viên)

    Thi tốt nghiệp ( Lý thuyết và thực hành)


    [​IMG]


    4. Thủ tục nhập học:


    - Phiếu đăng ký học theo mẫu của trường

    - 01 CMT photo

    - 02 ảnh 4x6



    5. Địa điểm học: Số 457 Hoàng Quốc Việt – Cầu Giấy – Hà Nội


    - Kết thúc khóa học, học viên được cấp chứng chỉ sơ cấp nghề Kỹ thuật chế biến món ăn của Trường Cao Đẳng nghề Văn Lang Hà Nội có giá trị vĩnh viễn trên toàn quốc.

    - Lịch học linh hoạt, khai giảng liên tục, học viên dễ dàng lựa chọn được ca học phù hợp với điều kiện cá nhân.

    - Giáo viên nhiệt tình, tâm huyết, lành nghề.

    - Tư vấn miễn phí mở cửa hàng kinh doanh cháo dinh dưỡng




    6. Liên hệ ghi danh:



    TRƯỜNG CAO ĐẲNG NGHỀ VĂN LANG HÀ NỘI


    Địa chỉ:Số 457 Hoàng Quốc Việt – Cầu Giấy – Hà Nội


    Hotline: 0982 180362 ( Ms Lê Tuyết)

Chia sẻ trang này