Dây chuyền sản xuất trân châu bao gồm: 1. Máy tạo hình trân châu – Dùng để tạo hình và vê tròn viên trâu châu; – Công nhân chỉ cần cho bột vào phễu liệu ở trên, thông qua hệ thống cắt và tạo hình sẽ thu được viên trân châu ở cửa xuất liệu bên dưới; – Tốc độ nhanh, vận hành ổn định, dễ dàng sử dụng và bảo dưỡng; – Màn hình cảm ứng PLC dễ dàng cài đặt và điều chỉnh các thông số; – Thích hợp với các nhà máy có qui mô vừa và lớn. 2. Máy trộn – Máy trộn dùng để trộn bột khô với nước, bột sau khi trộn được đưa vào máy tạo hình trân châu. – Bột được trộn đồng đều, đạt chất lượng cao – Giúp tiết kiệm nhân công, tăng năng suất lao động. Tổng quan về các Dây chuyền Sản xuất Thực Phẩm Đức Phát 3. Băng tải – Băng tải dùng để đưa viên trân châu sau khi tạo hình sang máy sàng. – Tốc độ nhanh, vận hành ổn định, độ bền cao. – Là thiết bị không thể thiếu trong dây chuyền sản xuất trân châu. – Bộ phận tiếp xúc nguyên liệu bằng PE cấp thực phẩm đạt tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm. 4. Sàng rung – Máy sàng rung dùng để sàng lọc, phân loại kích thước hạt có độ chính xác cao; – Máy gồm phễu liệu, buồng sàng, khớp nối, động cơ; – Máy có kết cấu nhỏ gọn, chiếm diện tích nhỏ; – Sản lượng cao, tiêu hao năng lượng thấp, di chuyển và bảo dưỡng dễ dàng. Liên hệ tư vấn Hotline: 0931264444 Email: kd1.ducphat@gmail.com Andress: 126D Tam Trinh, Yên Sở, Q. Hoàng Mai, Hà Nội Website: maydonggoi.edu.vn