Hệ Thống Máy Làm Trân Châu

Thảo luận trong 'Máy móc công nghiệp' bắt đầu bởi Máy Đóng Gói, 25/11/21.

  1. Dây chuyền sản xuất trân châu bao gồm:

    1. Máy tạo hình trân châu
    – Dùng để tạo hình và vê tròn viên trâu châu;
    – Công nhân chỉ cần cho bột vào phễu liệu ở trên, thông qua hệ thống cắt và tạo hình sẽ thu được viên trân châu ở cửa xuất liệu bên dưới;
    – Tốc độ nhanh, vận hành ổn định, dễ dàng sử dụng và bảo dưỡng;
    – Màn hình cảm ứng PLC dễ dàng cài đặt và điều chỉnh các thông số;
    – Thích hợp với các nhà máy có qui mô vừa và lớn.

    2. Máy trộn
    – Máy trộn dùng để trộn bột khô với nước, bột sau khi trộn được đưa vào máy tạo hình trân châu.
    – Bột được trộn đồng đều, đạt chất lượng cao
    – Giúp tiết kiệm nhân công, tăng năng suất lao động.

    [​IMG]

    Tổng quan về các Dây chuyền Sản xuất Thực Phẩm Đức Phát

    3. Băng tải
    – Băng tải dùng để đưa viên trân châu sau khi tạo hình sang máy sàng.
    – Tốc độ nhanh, vận hành ổn định, độ bền cao.
    – Là thiết bị không thể thiếu trong dây chuyền sản xuất trân châu.
    – Bộ phận tiếp xúc nguyên liệu bằng PE cấp thực phẩm đạt tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm.

    4. Sàng rung
    – Máy sàng rung dùng để sàng lọc, phân loại kích thước hạt có độ chính xác cao;
    – Máy gồm phễu liệu, buồng sàng, khớp nối, động cơ;
    – Máy có kết cấu nhỏ gọn, chiếm diện tích nhỏ;
    – Sản lượng cao, tiêu hao năng lượng thấp, di chuyển và bảo dưỡng dễ dàng.

    Liên hệ tư vấn

Chia sẻ trang này