Hướng dẫn phân biệt kính ao chữ to và kính ao chữ nhỏ bọc vàng chuẩn xịn

Thảo luận trong 'Các loại khác' bắt đầu bởi laivanhd5s, 18/5/22.

 1. laivanhd5s

  laivanhd5s Member

  Chi Tiết Hình Ảnh Kính Cơn Ao Chữ To Và Kính Cơn Ao Chữ Nhỏ Hàng Mạ Vàng Chuẩn, Cách Phân Biệt Tránh Mua Phải Kính Đểu Giá Xịn , Cho Anh Em Đam Mê Dòng Kính Ao Cổ .

  Xin Chào toàn thể anh, em đam mê kính cổ cơn ao. hôm nay shop hanoigiare.com xin làm một bài viết tổng hợp hình ảnh và cách phân biệt kính cơn ao cổ mạ vàng chuẩn để anh em tham khảo khi mua kính và cũng như có thể nắm được một số chi tiết giúp anh em phân biệt kính xịn khi chưa có kinh nghiệm mua kính .Bài viết và hình ảnh được tổng hợp từ anh dũng là người có kinh nghiệm và am hiểu về dòng kính cổ.

  Dòng kính cơn ao và kính solex đã có có từ rất lâu , và có lẽ khá nhiều anh em có thú vui sưu tầm cũng như đeo những kính cổ bọc vàng này, tuy nhiên những chiếc kính này không phải ở đâu cũng bán , và giá cả thì tùy vào độ đẹp của từng chiếc kính và giá cả cũng khác nhau. Cũng chính vì sự khan hiểm của những chiếc kính này, nên không phải ai cũng có thể nhìn và phân biệt kính cơn ao chữ to , và kính cơn ao chữ nhỏ như thế nào. Hôm nay shop hanoigiare.com xin tổng hợp lại một số hình ảnh , và cách phân biệt kính cơn ao chữ to và kính cơn ao chữ nhỏ để anh em cùng xem , và có thể nhận biết khi mua kính .

  1 . Hình Ảnh Và Những Điểm Cần Lưu ý Khi Mua Và Xem Kính Cơn Ao Chữ Nhỏ .
  [​IMG]
  Đầu Tiên Để Phân Biệt Kính Cơn Ao Chữ Nhỏ . Các Anh nhìn phần chuôi kính phần chuôi kim loại sẽ dài hết phần nhựa không có phần thừa, và chuôi kính có ngả màu vàng nhạt .

  [​IMG]

  Hình Ảnh Ve Của Kính Cơn Ao Chữ Nhỏ Màu Vàng Nhạt Như Hình Ảnh


  [​IMG]


  Xem Thêm Hình ảnh tại : https://hanoigiare.com/chi-tiet-hinh-anh-kinh-con-ao-chu-to-va-kinh-con-ao-chu-nho

Chia sẻ trang này