Hướng dẫn nhắn tin Messenger số lượng lớn bằng phần mềm Ninja Auto Post

Thảo luận trong 'Phần mềm' bắt đầu bởi Nguyễn Quang, 10/6/24.

 1. Hướng dẫn nhắn tin Messenger số lượng lớn bằng phần mềm Ninja Auto Post

  Spam tin nhắn Messenger đã và đang trở thành phương thức Marketing giúp chủ shop quảng cáo sản phẩm, bán hàng hiệu quả hơn. Tuy vậy, làm thế nào để spam đúng cách và thông tin đến đúng với người tiêu dùng thì không phải ai cũng biết. Nội dung bài viết hôm nay, phần mềm Ninja sẽ hướng dẫn bạn cách spam tin nhắn trên messenger tự động tiếp cận TRIỆU khách hàng tiềm năng nhanh chóng.

  I. Spam tin nhắn messenger là gì?

  Spam tin nhắn messenger (hoặc spam tin nhắn fb) là các tin nhắn được gửi đến nhiều người, cùng một lúc và rất thường xuyên.


  Nội dung tin nhắn spam thường chứa nội dung quảng cáo, khuyến mại, bán hàng, trúng thưởng, CTA nhấn vào liên kết,... Một số nội dung quảng cáo quá nhiều hoặc quấy nhiễu đôi khi sẽ gây phiền toái đến người nhận.


  Bạn đọc có thể theo dõi video dưới đây để hiểu hơn về cơ chế nhắn tin tự động cho tệp khách hàng tiềm năng, nhanh chóng:


  [​IMG]


  Spam tin nhắn trên Messenger dù là một hành vi không được tán dương nhưng cũng không thể phủ nhận rằng nó đã trở thành một kênh quảng cáo hiệu quả với nhiều ưu điểm vượt trội. Nếu sử dụng đúng cách, spam tin nhắn có thể sử dụng là một kênh tiếp thị hiệu quả.


  – Tiếp cận, thu hút khách hàng mới nhờ khai thác “mỏ vàng” là lượng người dùng khổng lồ khiển Facebook Messenger.


  – Lan tỏa rộng rãi thông tin sản phẩm, khuyến mãi. Bạn có thể tìm hiểu thêm cách viết content khuyến mãi để tăng tính thu hút cho nội dung.


  – Tương tác nhanh: tin nhắn được gửi trực tiếp và lập tức gửi thành công nên người nhận có thể phản hồi, tương tác tức thì.


  – Chi phí thấp và thường ít tốn kém, thưởng sử dụng trong các chiến dịch Remarketing.


  - Không yêu cầu quá cao về kỹ năng, kỹ thuật triển khai: cách gửi tin nhắn spam trên facebook cũng rất đơn giản và dễ dàng, không yêu cầu kỹ năng đặc biệt. Bất kỳ ai cũng có thể sử dụng và triển khai chiến lược quảng cáo thông qua tin nhắn mà không cần đầu tư quá nhiều công sức hoặc kỹ thuật.


  II. Ninja Auto Post – Phần mềm spam tin nhắn facebook tự động  Ninja Auto Post là phần mềm spam tin nhắn messenger tự động, hiệu quả với các tính năng nổi bật, đáp ứng tối đa nhu cầu người dùng trong việc nhắn tin với lượng khách hàng tiềm năng khổng lồ. Data tiềm năng khi lên các chiến dịch pr, quảng bá sản phẩm nhanh chóng.
  [​IMG]


  Các tính năng chính của phần mềm spam tin nhắn fb tự động Ninja Auto Post. – Gửi tin nhắn bằng nhiều tài khoản đồng thời, nhanh chóng, ổn định


  – Tỷ lệ tin nhắn gửi thành công cao gần như tuyệt đối


  – Tính năng gửi tin nhắn theo danh sách khách hàng tiềm năng để tăng khả năng ra đơn


  – Spin nội dung ngẫu nhiên là một tính năng vượt trội, hỗ trợ hạn chế tài khoản bị đánh spam, checkpoint


  – Gửi tin nhắn theo danh sách bạn bè tự động
  [​IMG]


  Không chỉ hỗ trợ gửi tin nhắn facebook hàng loạt, Ninja Auto Post là một phần mềm nhắn messenger được tích hợp nhiều tính năng nổi bật khác như


  – Quản lý số lượng tài khoản Facebook lớn theo hệ thống


  - phần mềm auto đăng bài facebook đa kênh hàng loạt: Page Profile, Group, Fanpage


  spam


  tin


  – Tinh năng hẹn giờ đăng bài facebook thuận tiện cho người sử dụng, quy trình đăng ổn định – Tự động UPTOP khi post bài trong hội nhóm


  – Tương tác tự động bằng spam comment facebook, bình luận người dùng có thể gửi tương tác theo UID hoặc danh sách bạn bè


  Bạn không cần là một chuyên gia công nghệ để sử dụng phần mềm, bởi thao tác sử dụng được nghiên cứu kỹ lưỡng, thân thiện với người dùng. Bên cạnh đó là mức chi phi gia hạn sử dụng vô cùng hợp lý.


  III. Hướng dẫn cách spam tin nhắn trên messenger tự động


  Ninja Auto Post hỗ trợ người dùng gửi tin nhắn facebook hàng loạt theo tệp khách hàng tiềm năng hoặc theo danh sách bạn bè của các tài khoản Chủ shop có thể gửi hàng 1000 tin nhắn tới tệp khách hàng tiềm năng chỉ bằng vài click chuột setup trên phần mềm hỗ trợ bán hàng facebook ưu việt này.


  1. Cách spam tin nhắn trên messenger theo tệp khách hàng tiềm năng  Là một nhà kinh doanh, bán hàng online, chắc hẳn bạn đã nắm được tập khách hàng tiềm năng cho tỷ lệ ra đơn cực cao. Để spam tin nhắn fb bằng phần mềm, đầu vào cần thiết chính là danh sách UID của các khách hàng tiềm năng đó.


  Khi đã có danh sách, bạn bắt đầu thực hiện cách spam tin nhắn trên messenger trên tool gửi tin nhắn facebook Ninja Auto Post.


  Để xem trực quan hướng dẫn cách spam tin nhắn messenger tự động dễ dàng bằng phần mềm Ninja Auto Post, bạn theo dõi video hướng dẫn sau:


  Bước 1: Bạn chọn mục nhỏ “Nhắn tin UID” trong mục “Nhắn tin” trên thanh Menu của Ninja


  Auto Post.


  Bước 2: Tích chọn các tài khoản trong “Danh mục tài khoản" bạn đã chọn. Đây là danh mục account người gửi.


  Bước 3: Tích chọn bài viết trong “Danh mục bài viết" đã chọn
  [​IMG]


  Bước 4: Tiếp theo, bạn chọn “Setting” để cải đặt quá trình gửi tin nhắn. Trong đó bạn cần điền thông tin:


  – Nhập file UID cần gửi tin nhắn đến (danh sách khách hàng tiềm năng của bạn)


  – Số luồng chạy


  – Khoảng cách giữa 2 lần liên tiếp (2 lần gửi không nên quá sát nhau tránh khiến Facebook nngờ


  – Thời gian chờ tải file media


  – Mỗi tài khoản nhắn tin


  – Tự động dừng sau khi lỗi liên tiếp


  Sau khi cài đặt các thông số, bạn nhấn “Lưu”


  Bước 5: Chọn “Start” để bắt đầu cách spam trên messenger.
  [​IMG]Thông tin liên hệ


  Hotline/zalo: 0522.096.136


  Facebook: https://www.facebook.com/nguyenquangmarketing


  Fanpage: https://www.facebook.com/profile.php?id=61558822138335


  Tham gia nhóm để được hỗ trợ nhanh nhất https://zalo.me/g/nmtnrg029

  0
  0
  0

Chia sẻ trang này