Hướng dẫn chọn mua két sắt khách sạn

Thảo luận trong 'Các đồ gia dụng khác' bắt đầu bởi rubytech, 22/6/16.

 1. rubytech

  rubytech Member

  Hướng dẫn chọn mua két sắt khách sạn

  Ngày nay, két sắt không chỉ được ưa chuộng sử dụng trong các gia đình hay các doanh nghiệp, mà két sắt két bạc còn là một vật dụng không thể thiếu trong các khách sạn. Vậy chọn mua két sắt khách sạn như thế nào và cần chú ý những gì?

  Những chiếc két sắt là vật dụng không thể thiếu trong các khách sạn ngày nay vì đây là vật cất trưc tài sản của khách hàng nếu họ có nhu cầu. Vì vậy mà các chủ đầu tư khách sạn, nhà nghỉ nên trang bị các két sắt két bạc khách sạn cho khách sạn, nhà nghỉ của mình để thuận tiện cho khách đến có chỗ để cất tư trang, tài sản có giá trị.

  [​IMG]  Khi chọn mua két sắt có giá trị, nên lưu ý một số điều sau:
  - Chọn mua két sắt có 2 mã số. Một mã dùng cho khách hàng và một mã dùng cho người quản lý để phòng trường hợp khẩn cấp khi khách quên mã.

  -Có nhiều loại khóa khách sạn trên thị trường, khi lựa chọn bạn nên chú ý tới mẫu mã, kiểu dáng và màu sắc sao cho phù hợp với phong cách của phòng, của khách sạn.

  -Chọn loại dễ sử dụng cho khách hàng và dễ dàng thay đổi mã.

  -Cố định két sắt vào tủ, khi lắp đặt yêu cầu đơn vị phân phối lắp đặt từng phòng và kiểm tra để tránh lỗi.

  [​IMG]

  -Các khách sạn hoặc khu resort gần biển nên chọn ổ khóa thiết kế chống ăn mòn để đạt được chất lượng sử dụng tốt nhất.


  + Bàn phím bấm nhẹ tay

  + Vỏ được thiết kế sắc nét

  + Có xuất xứ rõ ràng

  -Các chủ đầu tư nên chọn nhà phân phối uy tín, đáng tin cậy và gần nhất để có thể xử lý các hỏng hóc kịp thời, tránh gây phiền phức cho khách hàng.

  Khi lựa chọn mua két sắt két bạc khách sạn, các chủ đầu tư nên chú ý các điều trên để có thể lựa chọn sản phẩm két sắt phù hợp, an toàn, tiện lơi và tiết kiệm chi phí.

Chia sẻ trang này