Hướng dẫn cách pha cà phê muối ở nhượng quyền cafe

Thảo luận trong 'Cafe' bắt đầu bởi vkhanh, 8/7/23.

  1. vkhanh

    vkhanh Member

    [​IMG]
    Tìm hiểu ngay: thông tin giá nhượng quyền cafe
    Sau khi đã chuẩn bị đầy đủ, các bạn cần làm theo các bước trong cách pha chế cà phê muối như sau:

    Bước 1: Pha cà phê nguyên chất

    Trước hết, bạn cần pha cà phê phin truyền thống. Tráng phin cà phê bằng nước sôi giúp phin sạch hơn. Đồng thời sẽ giúp cà phê nguyên chất nở đều hơn.

    Sau đó, bạn hãy cho 25g cà phê nguyên chất vào phin và lắc nhẹ. Sau đó dàn đều cà phê rồi đặt phin lên ly.

    Tiếp đó, rót 45ml nước sôi lên khắp bề mặt cà phê. Khi thấy cà phê đã hấp thụ hết nước và có dấu hiệu nở đều, hãy dùng nắp phin nén cà phê với một lực vừa phải.

    Rót thêm 50ml nước sôi còn lại vào và đậy nắp, chờ cà phê nhỏ giọt.

    Bước 2: Làm lớp kem mặn

    Cho 200ml kem béo và 5g muối tinh và ca đong đã chuẩn bị. Tiếp đó, dùng máy đánh trứng để đánh bông hỗn hợp. Nên đánh trong vòng 2 – 3 phút để hỗn hợp tạo thành lớp kem đẹp mắt.

    Bước 3: Tiến hành pha chế cà phê kem mặn

    Cà phê sau khi chiết xuất xong thì lấy phin ra và cho thêm 25ml sữa đặc vào. Sau đó, bạn rót từ từ 15 – 20ml kem mặn vào tách cà phê. Để món café trở nên đẹp mắt hơn, bạn có thể rắc thêm một ít bột cacao lên bề mặt.

    Bước 4: Hoàn thiện và thưởng thức cà phê muối

    Trước khi thưởng thức, bạn có thể dùng muỗng khuấy đều tách cà phê rồi cho thêm đá viên. Tùy theo sở thích để bỏ nhiều hay ít đá.

    Vậy là Monaco đã hướng dẫn xong cách pha cà phê muối. Tiếp theo là thông tin chi phí setup quán cà phê .

Chia sẻ trang này