Grande Lux Có Hỗ Trợ Sau Khóa Học Không ?

Thảo luận trong 'Liên kết' bắt đầu bởi Mai Trâm 94, 6/12/20.

 1. Mai Trâm 94

  Mai Trâm 94 New Member

  GRANDE LUXGrande Lux có hỗ trợ sau khóa học không ? Thắc mắc biết hỏi ai ? Cùng tìm hiểu trong bài viết này nhé!
  [​IMG]

  GRANDE LUX CÓ HỖ TRỢ SAU KHÓA HỌC KHÔNG ?
  Khóa học thiết kế website từ A đến Á sẽ được hỗ trợ trước, trong và sau khóa học. Vì một quy trình bán hàng tốt không chỉ kết thúc sau khi bán hàng! Mà thật sự nó chính thức bắt đầu ngay sau khi bạn trở thành học viên của Grande Lux. Vậy bạn sẽ được hỗ trợ những gì sau khi đăng ký mua khóa học ? Bạn hãy cùng Grande Lux tìm hiểu vấn đề này ngay sau đây.

  1. LIÊN HỆ GIẢI ĐÁP THẮC MẮC TRONG QUÁ TRÌNH HỌC
  Grande Lux cam kết với mỗi học viên! Trong quá trình học nếu có những vấn đề thắc mắc, đội ngũ giảng viên sẽ tìm cách trả lời nhanh nhất có thể. Nếu học viên ứng dụng trực tiếp kiến thức vào dự án và gặp khó khăn! Grande Lux cũng sẵn sàng hỗ trợ nếu không vượt ngoài phạm vi kiến thức trong khóa học. Chủ đề về website vô cùng rộng lớn! Grande Lux không đảm bảo có thể trả lời hết toàn bộ những câu hỏi của học viên. Nhưng chỉ cần trong phạm vi năng lực, bạn sẽ được nhận câu trả lời đầy đủ nhất có thể.

  2. KHÓA HỌC LUÔN ĐƯỢC CẬP NHẬT NỘI DUNG LIÊN TỤC
  Khóa học thiết kế website từ A đến Á của Grande Lux là một khóa học “sống”. Điều này có ý nghĩa như thế nào ? Mỗi khóa học sau khi hoàn thiện cũng có nghĩa là nó đã “lỗi thời”, do kiến thức luôn đổi mới và ngày càng phát triển. Khóa học của Grande Lux “sống” bởi vì mỗi khi kiến thức mới về WordPress được thay đổi, đội ngũ giảng viên của chúng tôi cũng nhanh chóng cập nhật và bổ sung kịp thời. Điều đó giúp cho không chỉ học viên mà còn giúp cho giảng viên của Grande Lux theo kịp với thời đại. Đảm bảo cho kiến thức của học viên luôn là mới nhất. Một học viên mua ở thời điểm hiện tại hay tương lai 3 năm sau thì kiến thức vẫn luôn như nhau, vẫn luôn là mới nhất.Một điểm đáng chú ý mà khóa học thiết kế website WordPress từ A đến Á nổi bật hơn những khóa học hiện tại của thị trường chính là việc đội ngũ giảng viên còn thường xuyên bổ sung thêm vào khóa học những thủ thuật, mẹo vặt chuyên ngành để giúp hỗ trợ cho học viên.

  3. HỖ TRỢ DỰ ÁN CỦA HỌC VIÊN
  Do Grande Lux là công ty chuyên về thiết kế website WordPress. Và chúng tôi cũng đã làm việc trong lĩnh vực này nhiều năm. Nếu sau quá trình học, học viên có thực hiện website cho riêng mình, hoặc cho công ty, cửa hàng và có những vấn đề, khúc mắc mà trong phạm vi khóa học thiết kế website WordPress từ A đến Á không giải quyết được hết. Học viên có thể liên hệ trực tiếp với Grande Lux. Tùy theo phạm vi dự án và vấn đề cần giải quyết có phức tạp hay không, đội ngũ nhân sự của chúng tôi sẽ hỗ trợ học viên tận tình. Nếu phạm vi vấn đề của dự án vượt ngoài sự hỗ trợ trong khóa học, Grande Lux sẽ thu phí riêng cho việc đó.

  4. HỖ TRỢ HỌC 1 – 1 VỚI GIẢNG VIÊN
  Ngoài khóa học thiết kế website WordPress từ A đến Á. Nếu trong quá trình học, học viên không quen với việc học trực tuyến thì có thể chuyển sang hình thức học offline 1 – 1 với giảng viên của Grande Lux. Đối với những ai đã mua khóa học trực tuyến, bạn có thể mua thêm khóa học offline với giá ưu đãi hơn. Và vì sao khóa học offline của Grande Lux chỉ có 1 – 1 ? Vì chúng tôi muốn tạo sự thoải mái nhất cho người học! Cũng như việc chỉ học 1 – 1 với giảng viên cũng giúp giảng viên đánh giá được tiến độ học tập của riêng từng học viên. Giúp giảng viên theo sát và hỗ trợ được học viên nhiều nhất có thể.

  Với những hỗ trợ trên, và có thể còn một vài điều thiếu sót trong bài viết. Grande Lux hi vọng khách hàng đã có cái nhìn rõ ràng về những sự hỗ trợ sau khóa học. Tham khảo thêm thông tin khóa học thiết kế website WordPress từ A đến Á
  -----------------
  CÔNG TY TNHH GRANDE LUX
  Tư vấn & Triển khai website Wordpress: https://grandelux.vip/
  Đào tạo thiết kế website Wordpress: http://class.grandelux.vip/
  Khóa học thiết kế website Wordpress từ A đến Á
  [​IMG]

Chia sẻ trang này