GOAL123 bắn cá thả ga với SPADEGAMING GIẢI ĐẤU FISHING HUNTER

Thảo luận trong 'Các môn khác' bắt đầu bởi superbet, 20/7/23.

 1. superbet

  superbet Member

  [​IMG]

  Chúng tôi hân hạnh giới thiệu chương trình khuyến mãi đặc biệt từ GOAL123 - "SPADEGAMING GIẢI ĐẤU FISHING HUNTER". Đây là cơ hội tuyệt vời cho bạn tham gia vào cuộc chiến cá đầy hấp dẫn và cùng tranh tài với các người chơi khác.

  Tham gia vào giải đấu này, bạn sẽ có cơ hội giành được phần thưởng lớn trong tổng số hơn 8 tỷ đồng và thể hiện kỹ năng bắn cá tuyệt vời của mình. Hãy tận hưởng trải nghiệm chơi game thú vị cùng Spadegaming Fishing Hunter và cùng nhau săn bắn những con cá khổng lồ.

  Với giao diện đẹp mắt, âm thanh sống động và hình ảnh sắc nét, trò chơi Fishing Hunter của Spadegaming sẽ đưa bạn vào một thế giới cá đầy màu sắc và hấp dẫn. Hãy thể hiện khả năng của mình, thu thập những màn săn cá ấn tượng và leo lên vị trí hàng đầu trong bảng xếp hạng để giành lấy phần thưởng xứng đáng.

  Video GOAL123: Click here

  Đừng bỏ lỡ cơ hội này! Đăng ký ngay và tham gia vào Spadegaming Giải Đấu Fishing Hunter tại GOAL123 để trở thành người chiến thắng và nhận được phần thưởng đáng mong đợi.

  Thời gian: từ ngày 12/06 lúc 12:00 PM đến 07/08/2023 lúc 11:59 AM (GMT+8)

  Vòng đấu: 8 vòng

  [​IMG]

  Thể lệ sự kiện: Trong thời gian hoạt động, người chơi đạt được phần thưởng cao nhất trong Tổng số tiền đặt cược (Tích lũy) sẽ đủ điều kiện để giành được giải thưởng!

  Do bảo trì hệ thống, thời gian bắt đầu của vòng 1 vào ngày 12 tháng 6 sẽ bị hoãn lại đến 16:00 (GMT+8) và các vòng còn lại sẽ giữ nguyên thời gian bắt đầu vào lúc 12:00 (GMT+8).

  Hệ thống tính điểm:

  [​IMG]

  Trò Chơi quy định:

  [​IMG]

  Danh sách tiền tệ và giải thưởng như sau:

  [​IMG]

  Điều khoản & Điều kiện:

  Nếu một người chơi xuất hiện trên nhiều bảng xếp hạng, người chơi đó sẽ có thể giành được nhiều giải thưởng. Giải thưởng sẽ được chuyển trong 72 giờ sau khi giải đấu kết thúc, vui lòng theo dõi số dư trong ví của bạn.
  Người chơi có thể kiểm tra thứ hạng, quy tắc và điều khoản của giải đấu thông qua biểu tượng “Giải đấu” có sẵn trong trò chơi.
  Nếu hai người chơi trở lên có số điểm bằng nhau, người chơi ghi điểm trước sẽ có vị trí cao hơn trên bảng xếp hạng.
  Spadegaming có quyền loại một người hoặc một nhóm người chơi nếu bị phát hiện sử dụng các phương pháp không trung thực, gian lận hoặc đe dọa người chơi / nhà điều hành khác, hoặc bị phát hiện lợi dụng sơ hở hệ thống để ảnh hưởng đến kết quả của giải đấu.
  Spadegaming có quyền sửa đổi các điều khoản và điều kiện của hoạt động mà không cần thông báo trước.

Chia sẻ trang này