Giới thiệu TV Box KiwiBox S3 cấu hình ổn

Thảo luận trong 'Các thiết bị khác' bắt đầu bởi hathanh11391, 29/9/16.

 1. hathanh11391

  hathanh11391 New Member

  Quý khách sẽ cảm thấy thú vị với 1 phiên bản Smart Box TV giá rẻ mang tên KiwiBox S3. Đây là sản phẩm Android TV Box chạy chip xử lý RK3229 bốn nhân, con chip xử lý đồ họa 8 nhân cùng 1G RAM. Sản phẩm này đáp ứng các yêu cầu giải trí thông thường dành cho toàn bộ người dùng ở nhiều độ tuổi.

  Điểm hấp dẫn đầu tiên của chiếc hộp Smart Box TV KiwiBox S3 là vẻ ngoài nhỏ gọn và thực sự hiện đại của sản phẩm này. Nếu quý vị để ý thì các thiết bị điện tử kỹ thuật số dạo này đều sở hữu kích thước ngày càng bé hơn, càng có tên tuổi thì càng mỏng hoặc gọn hơn. Hình dáng bé nhỏ giúp các gia đình không khó khi lắp đặt, mang theo người hoặc giấu Android Tivi Box sau những đồ vật khác khác giúp không bị lộ mà vẫn hoạt động được với chuột bay thông minh.

  [​IMG]

  Tuy rằng hình dáng cực nhỏ nhẹ vậy nhưng Android Tivi Box KiwiBox S3 vẫn bao gồm đầy đủ các chuẩn kết nối hữu ích bao gồm USB, AV, HDMI, SPDIF,… android tv box này cũng hỗ trợ một anten râu wifi đặt ngoài cho phép nhận dữ liệu internet được tốt hơn. Tất nhiên người dùng vẫn có thể chọn giao thức mạng Ethernet nếu sử dụng bằng dây cable mạng. Android Tivi Box KiwiBox S3 dùng nguồn 5V/2A để vận hành.

  Sản phẩm Android TV Box KiwiBox S3 thực sự thân thiện với các gia đình khi hỗ trợ một giao diện giản đơn, rõ ràng và hơn hết là với Tiếng Việt do đó vô cùng đơn giản khi sử dụng những chương trình hoặc lúc tinh chỉnh cho Box Tivi. Dựa vào phần cứng của mình sản phẩm Tivi Box KiwiBox S3 không thích hợp nhiều về khả năng chơi game cũng như hạn chế một ít tính năng khác có điều vẫn trợ giúp các chức năng tận hưởng phim ảnh, chat online, đọc báo, vào web, xem truyền hình, thưởng thức video,… dành cho các gia đình. Vui lòng xem thêm những Android Box khác ở đây.

Chia sẻ trang này