Giới thiệu ranh giới mong manh được trực tiếp trên todaytv

Thảo luận trong 'Phim' bắt đầu bởi 24hphim_net_90, 18/10/14.

 1. 24hphim_net_90

  24hphim_net_90 New Member

  Phim Today Ranh gioi mong manh …điều gì còn lại? Điều gì sẽ bắt đầu? Và những người trong cuộc sẽ ra sao?
  Người ta có thể ra đi vì dũng mãnh và ở lại vì hèn, hoặc ngược lại… Và sự chối bỏ của Tâm (Việt Anh) đối với Mai (Kim Tuyến), vợ mình và đứa con gái bé bỏng trong “Ranh giới mong manh” chính là một trong những trường hợp “ngược lại” như thế.
  Mai, một cô gái quê nhân từ tần tảo, có một mái ấm tuy nghèo khó nhưng rất hạnh phúc với Tâm, chàng bác sĩ đầy hoài bão cùng một cô con gái đẹp. Sóng gió bắt đầu ập đến khi Tâm lên Sài Gòn học nâng cao. Tại đây anh vô tình gặp lại Yến, người bạn gái ngày xưa, hiện nay là giám đốc điều hành một bệnh viện tư. Không chỉ bị suýt nữa bởi vẻ đẹp của Yến, Tâm còn quyết định từ gốc tích, gia đình và cả quá khứ của mình để chừng cuộc sống no đủ. Dùng đủ mọi cách để kéo chồng về lại với gia đình, Mai đi từ thất bại này đến thất bại khác. Đang định buông xuôi thì cô con gái của Mai và Tâm không may bị bệnh nặng rồi chết mà không được gặp cha lần cuối, bởi ngay trong lúc dầu sôi lửa bỏng ấy, Tâm đang còn bị cuốn vào những phi vụ làm giả hồ sơ bệnh án, chạy tội,... Nỗi đau mất con càng khiến cho Mai hận Tâm. Cô quyết tâm trả thù người chồng bạc tình, mà việc trước hết trong kế hoạch ấy là kết hôn với ông Toàn (Trung Dũng) - cậu của Yến, người đàn ông yêu Mai thực tình và âm thầm từ bao lâu nay…

  [​IMG]


  Hấp dẫn, kịch tính, thế nhưng từ sâu trong mạch phim tưởng như rất mực thảm kịch, “Ranh giới mong manh” vẫn là một câu chuyện tình yêu ngọt ngào, đáng xem trước giờ đi ngủ, tựa như một cuốn tiểu thuyết được kể bên lò sưởi, nơi những ly rượu ngọt và đắng của thế cục có thể làm người ta ngà ngà men say và sẵn sàng bước qua “ranh giới”, nhưng rồi vẫn có thể tỉnh dậy và trở về. Bình dị, nhưng không đơn điệu, “Ranh giới mong manh” không cần quá nhiều gia vị hay chất xúc tác, nhưng lại là một câu chuyện rất đời, rất tình, có sức chạm tới sâu thẳm lòng người, một câu chuyện tưởng như quá thân thuộc nhưng lại thâu tóm được hết thảy. Và, nếu bạn đang yêu, nếu đó là ái tình thực thụ, ngại ngần gì không một lần thử thách nó bằng những sóng gió cuộc thế, để rồi, khi người ra đi tìm được lối quay về, mọi kết thúc cũ đều có thể bắt đầu một hạnh phúc mới cho chính bạn.
  Đón xem bộ Phim Ranh Giới Mong Manh 21h với sự dự của dàn diễn viên nổi danh như Kim Tuyến, Việt Anh, Hoa Di Linh, Hà Dũng, Cát Tường,… sẽ chính thức lên sóng TodayTV từ ngày 22/10/2014 lúc 21h thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần.

Chia sẻ trang này