Giới thiệu máy tạo oxy cho gia đình

Thảo luận trong 'Điều hoà không khí' bắt đầu bởi thietbiytevietha, 7/10/22.

 1. thietbiytevietha

  thietbiytevietha New Member

  1. Tìm hiểu về máy tạo oxy
  Máy tạo oxy là gì?
  Máy tạo oxy y tế hoặc máy thở oxy là một trong nhiều giải pháp giúp điều trị oxy tại bệnh viện hoặc tại nhà. Chiếc máy này là một thiết bị hữu ích giúp thay thế các bình oxy nén thông thường mà chúng không thể sử dụng theo cách thông thường.

  [​IMG]

  [​IMG]
  Máy hút trực tiếp không khí từ môi trường xung quanh, loại bỏ các chất độc hại và khí trơ qua hệ thống lọc, tạo ra oxy tinh khiết với nồng độ hơn 90%, được gọi là oxy y tế, với hiệu suất tương đương bình oxy nén. Khí này rất tốt cho những bệnh nhân nằm liệt giường, tai biến mạch máu não, suy tim, viêm phổi, ...
  Trong một số trường hợp đặc biệt, máy tạo oxy chỉ có thể được sử dụng trong không gian nhỏ như phòng mổ, khoa, phòng riêng tại nhà. Có thể cho rằng, đây là giải pháp linh hoạt hơn khi bệnh nhân cần điều trị oxy tại nhà.
  Xem thêm chi tiết tại: https://www.linkedin.com/showcase/giuong-y-te/
  2.Nguyên lý làm việc và cấu tạo
  a. Cấu trúc của máy tạo oxy
  Máy tạo oxy bao gồm 3 bộ phận chính:
  Cơ thể (máy sản xuất oxy chính).
  Máy tạo ẩm (oxy tạo ra thường bị khô, dễ bị kích ứng họng và viêm kết mạc, oxy đi qua máy tạo ẩm sẽ không còn bị khô).
  Đường oxy kép (đưa oxy vào mũi).
  Không khí trong nhà bình thường chứa khoảng 21% oxy, 78% nitơ và một lượng nhỏ các tạp chất khác. Nitơ được lọc ra thông qua hệ thống máy nén điều áp và hệ thống lọc hóa học tập trung vào việc giữ lại oxy cho người sử dụng.
  Sau đó, oxy được tạo ra sẽ đi qua máy làm ẩm và theo đường oxy hai đầu, hoặc mặt nạ, đến bệnh nhân.
  b, Nguyên tắc làm việc
  Nguyên lý của máy tạo oxy là hút không khí tự nhiên qua một bộ lọc và tạo áp suất cho nó. Sau đó được làm lạnh bởi các thành phần bên trong cơ thể trước khi vào hệ thống lọc nitơ và giữ lại oxy tinh khiết cho người bệnh.
  Thiết bị y Tế Việt Hà chuyên cung cấp máy tạo oxy chính hãng, sẵn sàng tư vấn cho khách hàng 24/24, liên hệ ngay 0919739333 hoặc xem thêm.

Chia sẻ trang này