Giới thiệu máy lọc nước Selecto

Thảo luận trong 'Nội thất' bắt đầu bởi duykhanh658, 8/4/14.

 1. duykhanh658

  duykhanh658 New Member

  Hallow Carbon là gì và vượt trội ra sao so với lõi carbon hoạt tính thông thường? - Selecto dùng than hoạt tính được làm từ sơ dừa, loại than này được đưa về nhà máy của Selecto tại Hoa Kỳ, sau đó các nhà khoa học của Selecto sử dụng công nghệ Nano Powder để tạo ra các phân tử than siêu nhỏ có kích thước nano 0.001 micron(tương đương tế bào lọc của thận ở người) , điều đáng chú ý ở đây là, các hạt nano này sẽ được gia công trong dây chuyền khép kín, với kỷ thuật hiện đại và nhiệt độ cao, sẽ tạo ra các hạt lọc than hoạt tính với 1 lổ ở giữa có đường kính từ 30 - 35 micron (ta không thể nhìn thấy được), các phân tử này được sắp thành hàng nghìn lớp chồng lên nhau theo một định dạng thông minh của lõi lọc của máy lọc nước Selecto, hoàn toàn không sử dụng keo như các lõi lọc của đối thủ mà chủ yếu dựa vào tốc độ và nhiệt độ của phản ứng dây chuyền.

  - Như đã trình bày, Lõi lọc Selecto là lõi lọc than hoạt tính,(than hoạt tính diệt khuẩn tốt hơn Bạc rất nhiều vì bạc chỉ có thể diệt được vi khuẩn khi thời gian tiếp xúc với vi khuẩn trên 6 giờ liên tục ), ứng dụng công nghệ Hallow Carbon , các hạt lọc có đường kính lổ là 35 micron ( cấu thành từ phân tử lọc 0.001 micron). Do kích thước lổ to hơn nên nhiều loại vi khuẩn từ 0.5 - 30 micron sẽ đi vào hệ thống lọc rất dễ dàng và bị triệt tiêu bởi các lớp Carbon hoạt tính 0.001 micron mạnh mẽ bên trong. Thêm 1 điểm đáng lưu ý rằng, đây là 1 điểm nhấn rất quan trọng của Selecto, có nghĩa là thay vì chế tao 1 lõi lọc gồm hàng nghìn lớp carbon trãi đều lên nhau thì Selecto kết hợp chúng thành các hạt lọc vòng tròn có lỗ nhỏ( 30 micron ) - Hallow Carbon là đây, sau đó mới đưa vào dây chuyền gia tốc, kết hợp nhiệt độ để tao ra lõi lọc Selecto, trong khi đó, Các đối thủ cạnh tranh chỉ áp dụng cơ chế lọc thông thường, lõi lọc cấu tạo từ các lớp lọc nước có kích thước dưới 11 micron sẽ dễ bị nghẽn mạch bởi các vi khuẩn virut có kích thước 12 - 30 micron, do không thể chui lọt vào mạng lưới lọc nước bên trong ,chính vì thế,các lõi lọc thông thường của đối thủ phải thay mới liên tục sau khi sử dụng từ 3 -4 tháng, trong khi đó lõi lọc nước selecto có thể sử dụng đến 4-5 năm hoặc thậm chí 6-7 năm nếu công suất lọc hằng ngày của gia đình quá ít.

  - Như chúng ta đã biết, mắt thường chỉ có thể nhìn thấy các vật thể lớn hơn hoặc bằng 50 micron, chính vì thế Virus Vi khuẩn ta không thể nhìn thấy bằng mắt thường vì chúng có kích thước rất nhỏ từ 0.5 - 30 Micron (Class 1 đến Class 4).Vậy tại sao công nghệ của Selecto có thể diệt vi khuẩn tốt hơn các lõi lọc của đối thủ? - Điều quan trọng thứ 2 khiến công nghệ Hallow Carbon vượt xa các lõi lọc carbon thông thường là: Hiệu quả lõi lọc Carbon khi tiếp xúc với nước và vi khuẩn gấp 5 lần của lõi lọc đối thủ.
  - Để đo hiệu quả này người ta làm 2 thí nghiệm như sau:
  + Thí nghiệm 01: + Lấy 2 mẫu diện tích tiếp xúc nhất định của 2 lõi lọc.
  + dùng máy tạo áp xuất không khí thổi 1 luồn khí vào 2 lõi lọc và kết quả cho thấy: lõi lọc Hallow carbon có lượng khí đi qua là 807 m3 còn lõi lọc carbon thông thường chỉ có 155 m3.
  + dùng kính hiển vi điện tử để đo số lượng lổ trên bề mặt tiếp xúc của 2 lõi lọc người ta thấy: selecto có 81 lổ và lõi lọc carbon còn lại có 17 lỗ.
  + Thí Nghiệm 2: + đặt 2 lõi lọc vào nước và cho không khí thổi vào tâm lõi lọc người ta thấy sô lượng bọt khí bay ra của lõi lọc selecto gấp 5 lần số bọt khí của lõi lọc thông thường:

  [​IMG]=> Chính vì có bề mặt tiếp xúc rộng, hiệu quả hơn và số lượng lổ để hút virus vi khuẩn nhiều nên lõi lọc của Selecto có thể giải quyết đến 25.080 vấn đề độc hại trong nước, trong đó, diệt 99.99% Chlorin, Vi khuẩn, virus thuộc lớp 1 (Particulate class1), Pseudomonas aeruginosa, Streptococcus faecalis, Chất độc, màu, mùi. Click vô đây để xem kết quả test. (Bảng Kết quả nằm ở cuối trang)Lưu ý: Đối với tiêu chuẩn của NSF thì các chỉ tiêu bên trên chỉ cần triệt tiêu 85% thôi , nhưng Selecto đỉnh quá nên diệt hơn 99% luôn. Đây là sự khác biệt với các lõi than hoạt tính trên thị trường. NSF Std 42: Click here to view
  Note: (Class I : 0.5 to < 1 micron in size) ,(Class II : 1 to <5 microns in size ),(Class III : 5 to <15 microns in size) , (Class IV : 15 to <30 microns in size), (Class V : 30 to <50 microns in size) ,(Class VI : >50 microns in size).

  => Kết quả này cũng cho thấy lõi lọc Selecto khi sử dụng công nghệ Hallow Carbon sẽ cho ra nguồn nước mạnh hơn lõi lọc carbon của đối thủ, không làm giảm áp lực của nguồn nước, cụ thể thấp nhất là 1.9 lit/ phút (gia đình) và cao nhất là 76 lít / phút.(Bệnh viện - trường học)- Một báo cáo trên chuyên trang khoa học phổ thông - cơ quan truyền thông của của Liên hiệp các hiệp hội khoa học TPHCM đăng trên tờ báo giấy số 40/12 ngày 19/10/2012 tại trang 13, có đoạn nhận xét rằng : "So sánh với than hoạt tính khác, Hollow Carbon có bề mặt diện tích lớn hơn 5 lần, độ xốp 4,8 lần và gấp 83 lần khả năng loại bỏ chất gây ô nhiễm" hay có đoạn viết: "Thiết bị loc nuoc có cấu tạo nhỏ gọn, đẹp, tiết kiệm không gian, thẩm mỹ cao, lắp đặt dễ dàng, dễ di chuyển, không cần bảo trì, không phá vỡ kết cấu cơ bản kiến trúc của gia đình, thời gian lắp đặt chỉ trong vòng nửa giờ. Sản phẩm được chứng nhận bởi NSF/ANSI: 42 & 53; QUATEST 3 & PASTEUR VIETNAM, giấy chứng nhận nước dùng trong phòng phẫu thuật"- Tôi: Mai Tiến Dũng, cam kết cùng tất cả uy tín của công ty rằng: chúng tôi không bỏ tiền thuê PV hay tòa soạn này viết bài để Pr cho sản phẩm.
  - Tại hội chợ VietBuid 2012 ( Hội chợ uy tín và lớn nhất Việt Nam) cũng đã chọn Selecto làm sản phẩm tiêu biểu và phát sóng trực tiếp trên kênh thời sự VTV1.

Chia sẻ trang này