Giải pháp nước nóng trung tâm heat pump cho biệt thự hạng

Thảo luận trong 'Thông tin dự án' bắt đầu bởi Bơm nhiệt heat pump, 5/9/22.

 1. Bơm nhiệt heat pump giải pháp tốt nhất về nước nóng trung tâm cho các biệt thự [​IMG]
  Trong cuối thập kỷ 2010 và đầu thập kỷ 2020 nhu cầu xây dựng các siêu biệt thự lâu đài tại thành phố và các tỉnh bùng nổ rất nhiều. Để đáp ứng được về chất lượng cũng như công năng sử dụng của các siêu lâu đài, biệt thự gia chủ phải tìm được những đơn vị thiết kế có nhiều kinh nghiệm,am hiểu các vật liệu, công năng, xu hướng sản phẩm sản phẩm mới để ngôi nhà được hoàn hảo nhất sau khi hoàn thành.
  Tại sao bơm nhiệt heat pump được lựa chọn là giải pháp tốt nhất để lắp đặt cho các siêu biệt thự - lâu đài
  Một ngôi nhà hiện đại sẽ có những không gian và những thiết bị giải trí nhằm đem lại cho gia chủ những phút thư giãn , giải tỏa những stress. Trong đó việc trang bị các thiết bị hiện đại trong không gian phòng tắm sẽ được đưa vào như hệ thống bồn ngâm, bồn sục, xông hơi, spa. Với các trang thiết bị này lượng nước nóng cần đáp ứng đủ là yếu tố then chốt để các sản phẩm phát huy được các công năng.

  Với lượng nước nóng cần có cho các sen cây, sen thác, bồn tắm nằm thì các sản phẩm như bình đun nước nóng cục bộ sẽ không đáp ứng đủ yêu cầu khối lượng nước lớn. Mặt khác việc lắp đặt các bình đun nước nóng cục bộ sẽ làm mất đi không gian cũng như mức độ nguy hiểm do các lỗi sự cố điện có thể gây ra cho người trong suốt quá trình sử dụng.

  Việc lựa chọn và đưa giải pháp “NƯỚC NÓNG TRUNG TÂM” sử dụng công nghệ mới không dùng điện đun trực tiếp sẽ loại bỏ được mối nguy hiểm do rò rỉ điện.
  [​IMG]
  HỆ THỐNG BƠM NHIỆT HEAT PUMP CÓ NHỮNG TÍNH NĂNG VƯỢT TRỘI GÌ SO VỚI BÌNH ĐUN ĐIỆN CỤC BỘ.
  Một biệt thự , lâu đài được lắp đặt hệ thống nước nóng trung tâm sử dụng “MÁY BƠM NHIỆT HEAT PUMP” sẽ có được nhiều yếu tố khác biệt như :

  • Hệ thống Bơm nhiệt có khả năng đáp ứng được khối lượng nước nóng lớn hơn rất nhiều, đủ cung cấp cho cả gia đình sử dụng từ 8 -20 thành viên hoặc có thể nhiều hơn nữa khi được tính toán đúng với số lượng người sử dụng.
  • An toàn trong quá trình sử dụng, không sợ rò rỉ điện, dễ bảo trì bảo dưỡng.
  • Nhiệt độ nước nóng luôn ổn định trong dải nhiệt độ 55-60, không gây bỏng trong trường hợp mở hết về bên nước nóng.
  • Tiết kiệm điện năng gấp 4 lần so với phương pháp đun bằng bình nóng lạnh.
  • Dễ dàng sửa vệ sinh, bảo dưỡng định kỳ hoặc sửa chữa không ảnh hưởng đến nội thất trong phòng tắm.
  • Thế hệ máy Heat pump được sản xuất theo công nghệ hiện đại có nhiều chế độ chức năng cài đặt tùy chỉnh theo chế độ của người sử dụng.
  • Hệ thống máy hoạt động bền bỉ, có thể lắp đặt tại nhiều vị trí trong nhà hoặc ngoài trời.[​IMG]
  • Trên thị trường Máy nước nóng trung tâm - Bơm nhiệt heat pump có những loại nào?
   Trên thế giới tại các nước phát triển khu vực châu Âu, châu Mỹ, máy heat pump được chế tạo và hoạt động trên nhiều nguyên lý trao đổi nhiệt . Họ có các dòng máy thiết kế tùy thuộc vào thời tiết từng khu vực để đưa ra thị trường các sản phẩm có tính hữu ích cao nhất.

   Đối với vùng khí hậu có nền nhiệt ôn hòa thì nên sử dụng sản phẩm heat pump trao đổi nhiệt bằng không khí, nếu vùng khí hậu có nên nhiệt độ thấp, khắc nghiệt nên sử dụng công nghệ trao đổi địa nhiệt, hoặc trao đổi dầu, CO2..

   Việt Nam có nền khí hậu nhiệt đới, là vùng nhiệt độ rất tốt cho việc sử dụng các dòng máy Bơm nhiệt Heat pumpsử dụng phương pháp trao đổi không khí. Tuy nhiên do khí hậu tại Việt Nam bị bẩn rất nhiều nên việc sử dụng cũng phải lựa chọn loại máy dễ bảo trì bảo dưỡng thường xuyên và có linh kiện thay thế

   Đến với Công ty CP TMSX và XNK Phương Đông bạn sẽ trang bị được máy bơm nhiệt heat pump tốt nhất, cùng với sự tư vấn từ khâu thiết kế sẽ giúp cho ngôi nhà của bạn có một nguồn nước nóng cảm giác như vô tận.

   Máy bơm nhiệt heat pump SANLUCA - Tiện ích không thể thiếu trong ngôi nhà

Chia sẻ trang này