Giải mã lá số tử vi năm 2017 tuổi Ngọ sinh năm 1966

Thảo luận trong 'Tử vi' bắt đầu bởi vannhat, 29/9/16.

 1. vannhat

  vannhat New Member

  Người tuổi Ngọ bản tính thông minh, hoạt bát lại biết nhìn xa trông rộng nên cuộc sống có phần tốt đẹp hơn so với những con giáp khác. Theo tu vi 2017 tuoi ngo thấy các quý cô quý cậu tuổi Ngọ sinh năm 1966 bản tính lương thiện, thích làm việc tốt nên được trời phật phù hộ, quý nhân giúp đỡ nên trong công việc có nhiều điều thuận lợi. Đối với công việc kinh doanh có vẻ rất hợp với các quý cô quý cậu sinh năm Ngọ bởi sự khéo léo trong cách giao tiếp và mối quan hệ ngoại giao tốt sẽ giúp ích rất nhiều cho việc kinh doanh của các quý cô quý cậu. Ngoài ra, cơ hội thăng tiến trong nghề nghiệp cũng được mở rộng, chỉ cần có ý chí và mục đích rõ ràng, các quý cô quý cậu tuổi Ngọ sẽ dễ dàng đạt được những thành tựu lớn.

  [​IMG]

  Kinh doanh thuận lợi, nhưng có những ý kiến bất đồng với người hợp tác hay hùn vốn, nên cuối cùng tách ra đường ai nấy đi. Tốt nhất khi ý kiến bất đồng, hãy bình tâm suy xét từ góc độ của đối phương, thì mới rõ được mong muốn của đôi bên. Chỉ cần biết điều chỉnh hợp lý, mối quan hệ làm ăn vẫn tốt đẹp, mang đến lợi nhuận khả quan trong năm.

  Sức khỏe: xem boi tu vi thấy năm nay cần để ý đến một số triệu chứng như huyết áp cao, đau thần kinh tọa, sai khớp mắt cá, lạnh chân tay… Ngoài ra do tác động xấu của trường khí, nên sức khỏe chung đều giảm, bạn nên tăng cường tập luyện, dành thời gian nghỉ ngơi.

  [​IMG]

  Tình yêu hôn nhân: Với người đã có người yêu, năm nay người yêu của bạn trở nên có chủ kiến, nhất là những đôi yêu nhau hơn hai năm. Bạn bỗng cảm thấy những lời nói yêu thương dần ít đi, mà thay bằng những ngôn từ có tính chất quản lý, kiểm soát, và người ấy can dự nhiều hơn vào cuộc sống của bạn.

  Dành tặng nhung cau chuc tet hay và ý nghĩa cho những người bạn thân chính là món quà đầu năm ý nghĩa nhất!

Chia sẻ trang này