Giáo viên dạy kèm cháu lớp 1

Thảo luận trong 'Camera' bắt đầu bởi vi2wTa7e, 5/12/15.

 1. vi2wTa7e

  vi2wTa7e Member

  Việc những bé vào lớp 1 là giai đoạn rất thiết yếu. hiện tại chương trình thay đổi tại lớp 1 con em được học nhiều môn học tiên tiến ngoài đọc viết, r.chữ. Cha mẹ PHHS kiến thức đã cũ & bởi bận công việc nhiều nên hạn chế nhiều thời giờ giảng dạy đến những bé học bài.Nắm bắt nguyện vọng đó, gia sư vina với những công ty gia sư lớp một chuyên dạy kèm kiến thức lớp một và dạy kèm đến các bé chuẩn bị vào lớp một sẽ đáp ứng các nhu cầu của PHHS.
  [​IMG]
  đội ngũ dạy kèm chuyên giảng dạy học viên tiểu học, vào lớp 1 (minh họa)đội ngũ dạy kèm hơn 7000 gia sư trong đó 70% là các gia sư nữ hiện hiện là sv, giáo viên những trường mầm non, tiểu học trong khu vực tp.hcm. Còn lại là những giáo viên giáo đang công tác tại các trường mẫu giáo tiểu học trong thành phốVới nguồn nhân lực tốt, đa dạng chúng tôi phục vụ hầu hết những PHHS có như cầu đến con học dạy kèm từ mẫu giáo tới cấp độ tiểu học.
  Lý bởi bạn có nhu cầu tìm kiếm gia sư lớp một
  [​IMG] Năm học hiện đại lại sắp tới gần, nhiều bậc phụ huynh học viên không khỏi lo lắng về dạy kèm bé chuẩn bị vào lớp 1, 1 gia sư giỏi đến học trò học sinh lớp một. Lứa tuổi bắt đầu tiếp cận hiện có môi trường tích cực, nhiều bỡ ngỡ.[​IMG] Đứng trước những lo toan, trăn trở của không không có những quý phụ huynh học sinh học viên học sinh như thế. dạy kèm dạy lớp một đã ra đời & đáp ứng các lo toan trăn trở ấy, bổ trợ phụ huynh học sinh gánh bớt một phần lo âu trong việc học tập của các cháu!
  Giá trị đem lại của dạy kèm kèm lớp 1
  [​IMG] dạy kèm lớp 1 hiện là tiêu chí số 1 giúp học trò học sinh ngày 1 tiến bộ, miệt mài học tập, bồi dưỡng trình độ học tập của học sinh[​IMG]dạy kèm lớp một cung cấp việc làm đến s.viên giỏi giáo viên xuất sắc trong khối lĩnh vực tiểu học bằng chính sức lao động của mình.và điều đó chưa chỉ giúp học trò học viên mà còn giúp sv, giáo viên dạy kèm rất nhiều.
  đội ngũ dạy kèm kèm lớp một tại trung tâm gia sư vina
  [​IMG] gia sư đi dạy nhiều năm tiếp xúc đi hướng dẫn lâu năm chuyên môn s.phạm khá, giỏi khá, xuất sắc tốt nghiệp chính xác chuyên ngành, hướng dẫn sát kiến thức cho các bé lớp 1[​IMG] Cách hướng dẫn nhanh nhớ nhất, dạy kèm lớp 1 theo chuẩn đổi mới của bộ giáo dục & đào tạo chính xác bài vở từng khối lớp.[​IMG] Tư duy bài giảng phong phú, phát triển hoàn thiện các kỹ năng[​IMG] Tập hợp gia sư tiếng anh trình độ quốc tế dạy những môn học tại nhà đến học trò trường các nước giáo trình song ngữTrung tâm gia sư gia sư học sinh lớp 1 tư gia riêng có kinh nghiệm giúp cháu trầm tính, sợ học… chú tâm vào buổi học, bằng phương pháp dạy tích cực:* thường xuyên tổng hợp chương trình cốt lỏi* Phát huy tư duy nhẩm và phản xạ tư duy để dần chủ động giải quyết vấn để trong bài tập khóchương trình lớp một chính là tập môn toán và tập viết-đánh vần, chủ yếu là cách học cách đánh vần từng vần, rèn từng chữ số, đây là bài học bước đầu, vỡ lòng của các học viên, nếu không hiểu giảng dạy thì học trò rất khó khăn & nhanh hiểu.
  Bằng kiến thức chuyên ngành và tư duy dạy chuyên nghiệp thâm niên của tập thể dạy kèm, du học trò khá, giỏi chuyên môn, tận tâm thầy cô tin rằng sẽ dể dàng giảng dạy chương trình Toán, văn bé học lớp một đến học trò, giúp học trò nhanh hiểu bài và thoải mái với buổi học.
  Mọi chi tiết gọi trung tâm gia sư vina : 0902734740 ( Thầy Thắng )
 2. wthoinay9

  wthoinay9 Active Member

Chia sẻ trang này