Gặp tận mặt bồ của chồng để cám ơn sau khi phát hiện bí hiểm động trời

Thảo luận trong 'Các loại khác' bắt đầu bởi thangbomabc, 21/9/18.

 1. thangbomabc

  thangbomabc Member

  Gặp tận mặt bồ của chồng để cám ơn sau khi phát hiện bí hiểm động trờ

  cha mẹ tôi thường dọa: “Nó bài bạc, tiêu tiền hoang, rượu chè thì đàn ông đứa nào chả thế. Nó không gái gú, quan yếu là vẫn thương tình vợ con là được rồi. Đừng có cầu toàn quá, bỏ nó thì mẹ con mày ra sao?”.

  Thật ra, đối với phụ nữ, một người đàn ông rượu chè, bài bạc, có thể ưng ý được nhưng bài bạc quá nhiều lần, mang hết tiền tần tiện trong nhà ra ngoài thì sao có thể dung tha? có nhẽ ba má chưa đích thực hiểu cuộc sống của chúng tôi đã tẻ nhạt tới mức độ nào nên ngay gây áp lực.

  Sản phẩm đồ chơi cho les nếu ban là đồng tính nữ https://sexshop18.vn/

  Mẹ còn nói: “Nếu mày bỏ nó, tao chết cho mày coi”. Bởi trước mặt mẹ, anh ta vẫn là một cậu con rể ngoan ngoãn, hết lòng chăm lo cho gia đình vợ, quan hoài ba má vợ.

  Nhiều lần như vậy, tôi đích thực không dám bỏ chồn. Nhưng mẹ có hiểu đâu, cuộc sống 2 năm không con cái của chúng tôi đã khiến cho tình cảm hai người không còn như xưa nữa.

  Tôi đã từng nghĩ sẽ chạy chữa nhưng thái độ của anh, cách anh xử sự với gia đình và đối với tôi, tôi đã không còn muốn có thêm sợi dây buộc ràng nào cả. Có con rồi, nếu không còn yêu thương rồi cũng sẽ bỏ nhau thì con còn khổ hơn, tôi còn khó dứt tình hơn.

  Cái ngày tôi phát hiện anh có bồ… nói thì ích kỉ nhưng tôi vui. Tôi vui thực sự vì đây chính là lý do chính đáng để tôi có thể bỏ người đàn ông lạnh nhạt, chỉ biết cờ bạc, rượu chè đó.

  Khi tôi chưa kịp đến gặp cô bồ đó thì cô ta đã có động thái khiêu khích tôi. Nào là “chị không xứng đáng ở bên cạnh anh ấy, chị không mang lại cho anh ấy tình yêu, hạnh phúc. Anh ấy nói chỉ yêu tôi, không còn yêu chị nữa”.

  tuốt luốt những tin nhắn ấy với tôi không có ý nghĩa gì, tôi không đáp lại. Bởi tôi đâu tha thiết người đàn ông ấy. Chỉ là tôi đang nghĩ phải giải quyết chuyện này như thế nào cho êm thỏa.

  Vào một ngày anh đi vắng, tôi đã ngồi suy nghĩ rất lâu, lục tìm những kỉ vật của hai vợ chồng để nghĩ về cuộc hôn nhân đầy trớ trêu. Không còn yêu nhưng còn nghĩa tình, tôi đã từng nghĩ sẽ cho anh một dịp và nói rõ với anh tình đầu, nếu anh bỏ cờ bạc, rượu chè, quay về tu chí làm ăn, tôi sẽ tha cho anh và giấu giếm chuyện này.

  Nhưng khi vừa mở ngăn kéo khóa của anh, tôi phát hiện một bí ẩn động trời. Tờ giấy khám sinh sản của anh để trong đó và kết luận chính là, anh vô cơ. Hóa ra, anh đã lặng thầm đi khám bệnh từ lâu nhưng sự thật ấy đã hơn 1 năm rồi anh vẫn giấu tôi. Anh để tôi dằn vặt, để tôi khổ sở ngẫm ngợi, để tôi lo lắng vì nghĩ mình có vấn đề nhưng người đó lại là anh.

  Tôi bắt đầu nóng bừng mặt. dịp ư, sẽ không có nhịp nào cho anh cả. Một kẻ lừa dối tôi, một kẻ manh tâm làm cho tôi đau khổ như anh lại còn cờ bạc, rượu chè, coi tôi như người ngoài nước lã, hà cớ gì tôi phải thứ lỗi cho kẻ bắt nhân tình?

  Lần ấy, chính tôi chủ động hẹn gặp cô bồ. Nhưng thật không ngờ, cô ta đã ngồi chờ tôi cùng với anh. Anh khá ngạc nhiên và có phần run rẩy khi thấy tôi xuất hiện. Tôi ăn mặc lộng lẫy, xinh đẹp không như ngày thường, anh cũng phải ngạc nhiên.

  tĩnh tâm một cách lạ thường, tôi ngồi vào bàn cùng với họ và nói một câu rõng rạc sau khi anh định cố tình giảng giải: “Tôi cảm ơn cô vì cô đã yêu anh ấy. Nếu thực sự cô cần người đàn ông này thì đây là đơn ly hôn, tôi đã kí. Anh hãy kí vào đây và tôi đồng ý đánh tháo cho anh đến với cô ta. Tôi sẽ không ganh, không làm lớn chuyện này để anh được đi lấy người mới. Mong cô và anh ta hạnh phúc, tôi đã từ cuộc hôn nhân này rồi…”.

  Cả anh và cô bồ đều há hốc mồm miệng, không tin vào những gì vừa diễn ra. Họ hoài nghi tờ giấy ly hôn cho đến khi nhìn thấy rõ ràng mọi thứ. Tôi lặng đáng ra về trước sự ngỡ ngàng của hai người họ.

  rốt cuộc thì tôi đã tự giải quyết và kết thúc cuộc hôn nhân không hạnh phúc đã kéo dài suốt mấy năm qua. Có phần ích kỉ nhưng thanh thản trong lòng vì đó cũng là chọn lọc của anh ngay từ khi anh bắt bồ.

Chia sẻ trang này