Gạo giá sỉ cho nơi mở đại lý gạo tại TpHCM và toàn quốc

Thảo luận trong 'Ẩm thực miền Trung' bắt đầu bởi phithiennn1234, 21/5/17.

 1. phithiennn1234

  phithiennn1234 New Member

  Vựa gạo sạch Việt Thương chuyên cung cấp gạo giá sỉ cho nơi mở đại lý gạo tại TpHCM và toàn quốc.Tư vấn nhiệt tình. Giao hàng miễn phí.

  Với kinh nghiệm nhiều năm trong kinh doanh trong ngành gạo, tư vấn mở đại lý gạo cho hàng 100 đại lý, Vựa Gạo Sạch Việt Thương mong rằng sẽ trở thành đối tác thật sự đáng tin của các đại lý gạo sẽ mở. Việt Thương không chỉ đảm bảo về giá gạo tốt nhất thị trường TpHCM và toàn quốc, mà còn nhiệt tình tư vấn nhiều kinh nghiệm, bài học quý báu trong quá trình chuẩn bị, mở đại lý gạo và suốt trong quá trình kinh doanh, buôn bán. Mời bạn đọc thêm bài 4 bước mở đại lý gạo.

  Tiến hành theo 4 bước mở đại lý gạo, bạn sẽ có sự chuẩn bị tốt nhất cho việc kinh doanh của mình. Từ mặt bằng kinh doanh, dự trù vốn, cách tìm kiếm khách hàng ban đầu cho đến các loại gạo nên kinh doanh ban đầu. Đó là tiền để để giảm tỉ lệ thất bại cho lần đầu kinh doanh của bạn.

  [​IMG]

  (Những nơi tập trung đông người sẽ giúp việc mở đại lý gạo gặp nhiều thuận lợi. Ảnh minh họa)

  Những lưu ý trong mở đại lý gạo

  Qua nhiều năm kinh nghiệm tư vấn mở đại lý gạo, Việt Thương thấy một số vấn đề được nhiều đại lý quan tâm như:

  Giá gạo ban đầu nên bán ra như thế nào?

  Làm sao để nghiên cứu được giá gạo của các cửa hàng trong khu vực?

  Số lượng gạo nhập?

  Vấn đề về giá. Bạn nên xem xét giá gạo sỉ lấy vào từ nơi cung cấp. Ước lượng lợi nhuận để có giá gạo lẻ bán ra trong thời gian đầu. Và trong quá trình bán ra, bạn đồng thời cũng tìm hiểu thêm qua ý kiến của khách hàng, và thăm dò thêm giá của các cửa hàng trong khu vực để có điều chỉnh phù hợp trong thời gian tiếp sau đó.

  Số lượng gạo nhập?. Vì đặc điểm mỗi khu vực kinh doanh là khác nhau, và còn tùy thuộc vào số vốn bạn hiện đang dự trù kinh doanh. Tốt nhất, bạn nên liên hệ với Việt Thương để được tư vấn cụ thể hơn.

  [​IMG]

  (Gạo giá sỉ cho nơi mở đại lý gạo tại TpHCM và toàn quốc)

  Điều quan trọng nhất trong mở đại lý gạo

  Điều quan trọng nhất là nguồn cung cấp gạo. Vì mới mở đại lý gạo, khách hàng chỉ dùng gạo với tâm lý thăm dò. Chính vì vậy, gạo bán ra phải tốt, ngon cơm, không chất tẩy trắng, phải là gạo sạch. Như vậy, mới giữ chân được khách hàng, tạo ra số lượng khách hàng thân thiết, tin tưởng cửa hàng gạo của bạn lâu dài được.
  [​IMG]
  Tại sao bạn nên chọn Vựa Gạo Sạch Việt Thương làm nhà cung cấp

  Vựa Gạo Sạch Việt Thương chuyên cung cấp gạo cho các đại lý gạo mới mở tại TpHCM và toàn quốc. Với nguồn gạo từ bà con nông dân miền Tây, mang đến sự an tâm cho hàng trăm khách hàng sử dụng. Tạo uy tín cho các khách hàng của các đại lý lấy gạo từ Gạo Sạch Việt Thương.

  Việt Thương ý thức được rằng, gạo ăn là yếu tố quan trọng cho sức khỏe của người dùng. Bởi vì vậy, gạo phải sạch, không sử dụng chất tẩy trắng, hóa chất chống mốc mọt. Điều này, sẽ tạo được uy tín cho người sử dụng gạo, giúp các đại lý gạo có được nguồn khách hàng thân thiết lâu dài.

  Giá gạo sỉ dành cho các đại lý mới mở của Việt Thương luôn dựa vào biên giá của thị trường có sự điều chỉnh để cung cấp cho các đại lý mới mở giá tốt nhất toàn quốc.

  Việt Thương hỗ trợ các đại lý gạo mới mở không những về giá, mà còn Giao Hàng Miễn Phí toàn quốc, hỗ trợ hết mình cho các đại lý gạo

  Thông tin Vựa Gạo Sạch Việt Thương

  Địa chỉ: Trụ sở chính - 9W Lạc Long Quân, P5, Q11, Tp.HCM

  (Vào hẻm lớn 423 Lạc Long Quân, P5, Q11)

  MST: 0313970422 (Có xuất hóa đơn đỏ)

  ĐT: 0986783480 - 0907524768 - (08) 3880.1990.

  Tags: gao gia si cho noi mo dai ly gao tai TpHCM va toan quoc

Chia sẻ trang này