gạch nhà tắm màu tối

Thảo luận trong 'Hướng dẫn tham gia' bắt đầu bởi Gạch ốp lát Hải Linh, 17/6/21.

 1. Xu hướng gạch nhà tắm màu tối đang là phong cách được nhiều gia chủ lựa chọn vì nó mang lại không gian sang trọng - đẹp - đơn giản và không sợ bị lỗi mốt.

  Sau đay là các mẫu gạch nhà tắm màu tối đẹp và bán chạy nhất 2021


  Các mẫu gạch nhà tắm màu tối đẹp và bán chạy nhất 2021
  [​IMG]

  Đây là mẫu gạch lát nền và ốp tường màu đen, tạo không gian sang trọng và đẳng cấp. Màu gạch đen này không lộ bẩn và dễ dàng lau chùi vệ sinh, tuy nhiên nó chỉ thich hợp với các căn phòng tắm diện tích lớn. Các căn tắm diện tích nhỏ tuyệt đối không sử dụng mẫu gạch màu đen này đẻ trang trí vì nó làm không gian bí bách và chật hẹp hơn.
  Tiếp theo là mẫu gạch nhà tắm màu xám ghi - đây cũng là xu hướng được vô vàn gia chủ ưa chuộng, đặc biệt là giới trẻ.
  [​IMG]

  Mẫu gạch nhà tắm màu xám ghi vân mây bay bổng này ứng dụng được cả trong các nhà tắm diện tích nhỏ và vừa. Nó tạo không gian thoáng mát, thoải mái và sang trọng không kém so với màu đen. Khi lát gạch màu xám này bạn nên chọn bóng đèn màu trắng hoặc trắng lạnh đẻ tạo hiệu ứng rộng cho cả nhà tắm. Mẫu gạch này quá đẹp phải không các bạn.

  Nếu vẫn đam mê gạch lát nền nhà tắm màu tối, đưng bỏ qua mâu dưới đây.

  [​IMG]

  Gạch ốp tường và lát nền nhà tắm màu xám đậm, họa tiết trơn. Bề mặt gạch là men nhám chống trơn trượt tốt. Không những thế mẫu gạch này còn chịu lực tốt, chống ngấm ốt thích hợp với không gian nhà tắm độ ẩm cao. Vì màu sắc gạch tối nên hạn chế ánh sáng vàng, hãy chọn ánh sáng đèn trắng làm mà u chủ đạo đê tạo độ sáng căn bằng cho cả không gian nhé.
  Mẫu gạch này cũng không thích hợp vớ phòng tắm diện tích quá nhỏ .

  [​IMG]

  Tiếp theo, chúng tôi giới thiệu tới bạn mẫu gạch nhà tắm màu tối, màu xanh sẫm phối hộp với nền gạch màu xám ghi. Đây đúng là lựa chọn hoàn hảo cho gia chủ ưa chuộng phong cách sang chảnh.

  hi vọng những gọi ý trên hữu ích cho các bạn khi muốn chọn gạch nhà tắm màu tối.

Chia sẻ trang này