Gói tiết kiệm Box Tivi Himedia H8 kèm chuột bay kiêm bàn phím KM800 trong thời gian này

Thảo luận trong 'Các thiết bị khác' bắt đầu bởi hathanh11391, 28/9/16.

 1. hathanh11391

  hathanh11391 New Member

  Chọn mua bộ đôi gồm Android Box Tivi Himedia H8 kèm airmouse KM800 sẽ không mất nhiều tổng tiền phải trả cho các bạn. Bỏ túi đến 350K nếu chọn mua gói combo khuyến mại đó tại hệ thống web của Tech360. Sau đây thì hãy cùng người viết xem thông tin cấu hình và công dụng của các thiết bị kỹ thuật số giải trí đó.

  Thời gian này thì đã có hầu hết người dùng biết tới mẫu Android TV Box cực đỉnh với nhãn hiệu Himedia H8. Nó là một trong những dòng Android Box Tivi được trang bị chipset tám nhân đem lại khả năng giải mã ấn tượng, nhanh hơn những chiếc hộp Android Box Tivi chỉ dùng bốn nhân. Cùng với sự nổi trội nhờ CPU mạch chủ mà những chỉ số khác bao gồm chip đồ họa lõi tám, RAM 2G và các linh kiện xịn nhất thì Android TV Box Himedia H8 chính là phiên bản đáng sử dụng với bất kỳ ngôi nhà nào.

  [​IMG]

  Hình dáng hiện đại, trẻ trung và tích hợp toàn bộ những chuẩn kết nối cần có, trong đó gồm các cổng USB cho quý vị có thể sử dụng với điều khiến chuột bay KM800. Một chiếc điều khiển đặc biệt và rất cần cho các Smart Box TV. Do là những thương hiệu Android Box không tích hợp thiết bị sử dụng chuột, thiết bị remote phụ kiện có trong mỗi hộp Android TV Box chỉ có tính năng dịch chuyển 4 hướng để dùng ứng dụng nên các hãng kỹ thuật số đã ra đời model chuột bay thông minh dùng cho mọi Smart TV Box.

  Chuột bay KM800 được thiết kế thon gọn với hai mặt, một mặt là bàn phím cơ bản vậy nhưng tích hợp cả khả năng di chuyển hình mũi tên trên khung hình tivi, mặt dưới với bàn phím qwerty hỗ trợ đánh văn bản. Đồng thời android tv box này còn có thể sao chép tín hiệu điều khiển từ nhiều loại remote để dùng với những thiết bị điện tử khác như tivi, đầu hd, dvd. Nói một cách ngắn gọn chiếc chuột bay KM800 sẽ hỗ trợ chúng ta mở các ứng dụng trên Tivi Box đơn giản và tiện lợi hơn rất nhiều. Thông tin tìm hiểu thêm bằng cách click vào đây.

Chia sẻ trang này