GÍA MOTOR CỔNG ÂM SÀN

Thảo luận trong 'Thi công xây dựng' bắt đầu bởi suacuacuongiare, 6/9/22.

 1. suacuacuongiare

  suacuacuongiare Active Member

  GÍA MOTOR CỔNG ÂM SÀN

  Giá mô tơ cổng âm sàn là khác nhau, tùy thuộc vào kích thước. Báo giá mô tơ cổng âm sàn là khác nhau, tùy thuộc vào mục đích sử dụng trong gia đình hay thương mại.  [​IMG]
  Giá mô tơ cổng âm sàn  Mô tơ cổng âm sàn thường được sử dụng để nâng và hạ tầng bằng cách kiểm soát lượng nước chảy vào đường ống. Giá động cơ cổng âm sàn tùy thuộc vào kích thước và loại dùng trong gia đình hay thương mại.  Báo giá mô tơ cổng âm sàn dựa trên loại hệ thống mà nó đang được lắp đặt. Có một số yếu tố được xem xét trước khi báo giá bất kỳ động cơ cổng âm sàn nào.

  Môtơ cổng âm sàn dùng để đóng mở cửa cổng. Chúng thường được tìm thấy trong các khu nhà ở cao cấp, nhưng cũng có thể được sử dụng trong các nhà kho lớn, kho lưu trữ và các địa điểm khác nơi phải kiểm soát giao thông một chiều bằng cách mở hoặc đóng các lối vào riêng biệt.

  Giá thành của động cơ cổng âm sàn dựa trên số lượng cửa mà chúng sẽ kiểm soát và chúng có thiết bị an toàn kèm theo để ngăn chặn chuyển động không mong muốn trong khi cửa đang mở hoặc đóng hay không. Các chi phí bổ sung có thể bao gồm phí lắp đặt, phí lắp đặt chuyên nghiệp, các bộ phận linh tinh và chi phí nhân công để kết nối dây nịt  [​IMG]
  Gía motor cổng âm sàn  Bộ âm sàn Roger R21-351
  Cổng tự động âm sàn của hãng Roger motor mã BR21-351 sử dụng động cơ điện 230V/36V là giải pháp an toàn cho cổng có trọng lượng lên đến 800kg/cánh, cảm biến an toàn (vật cản) chống kẹt khi vận hành. Cổng tự động âm sàn là dòng cửa điều khiển từ xa, kết nối nhà thông minh, có chìa khóa mở khẩn khi cúp điện.

  Trên thị trường hiện nay Roger motor dòng thiết bị được ưa chuộng trên thị trường bởi dòng cổng được thiết kế vô cùng hiện đại tinh tế toàn bộ mô tô và động cơ chạy đều được chôn bên dưới mắt đất chính là phần đặc biệt nhất của loại cửa tự động âm sàn so với những loại cổng thông thường.
  Cổng đóng mở tự động bằng điều khiển từ xa remote hoặc thiết bị thông mình được tích hợp tạo sự tiện dụng cho người dùng khi ra vào tiết kiệm được thời gian và sức người khi mở cổng.

  Cổng âm sàn Roger dùng điện 24v an toàn cho người dùng
  – Chức năng mở cổng từng phần

  Thiết bị chính của motor cổng âm sàn Italia
  – R21 /BR21 -02 Motor điện cho 2 cánh cổng
  – FU100 -02 Đế âm bằng thép mạ kẽm hoặc Inox 304 (Đối với cổng âm sàn)
  – KIT H70/21 -01 Bộ hộp điều khiển cổng mở Micro-computer
  – H93/RX22A/I – 01Card thu phát tín hiệu điều khiển 2 kênh 433.92Mhz
  – E80/TX52R/2 – 02 Tay điều khiển từ xa 433.92Mhz
  – R90/F2ES – 01 Bộ cảm biến vật cản
  – RL651 – 02 Cánh tay mở và phụ kiện


  [​IMG]
  Gía motor cổng âm sàn


  Roger R21-351 được điều khiển bằng một bộ điều khiển riêng biệt, bạn phải thường xuyên kiểm tra vị trí của bộ điều khiển, cũng như mắt cảm biến an toàn, dùng bình xịt côn trùng xịt xung quanh những vị trí đó để xua đuổi côn trùng mối, kiến …… mắt cảm biến an toàn đặt vị trí ngoài cổng bạn cũng nên lau sạch để tránh việc cảm biến an toàn không nhận được tín hiệu từ nhau, sẽ gây ra hiện tượng không đóng mở được cổng.


  Minh Nghĩa với phương châm “Khách hàng chưa hài lòng, chúng tôi chưa dừng lại” luôn coi trọng chất lượng thiết bị lên hàng đầu đáp ứng tối đa nhu cầu sử dụng và tối ưu chi phí lắp đặt Cổng âm sàn Roger cho khách hàng, nâng cao năng lực đội ngũ kỹ thuật và dịch vụ là bí quyết để Minhnghiadoor trở thành doanh nghiệp đứng đầu trong lĩnh vực tự động hóa trên thị trường.
  Hãy liên hệ với Minh Nghĩa để nhận được sự phục vụ tận tình nhất.

  Gía liên hệ 0906 648 645  Mô tơ cổng âm sàn được sử dụng trong thi công cổng âm sàn.

  Cửa cổng âm sàn là loại cửa tự động có thể mở theo hai hướng. Họ sử dụng bốn thiết bị truyền động tuyến tính có động cơ để mở và đóng cửa.

  Trân trọng và hợp tác!


  CÔNG TY TNHH TM - DV - CƠ KHÍ - XÂY DỰNG MINH NGHĨA


  Địa Chỉ: 917 Tỉnh lộ 43 - KP.2 - P.Bình Chiểu - TP.Thủ Đức

  Chi nhánh: Tạ Quang Bửu – Quận 8.

  HotLine: 0906 648 645(Ms: Mi)

  0908 648 645 (Mr: Đoàn)

  (028).668.13477.

Chia sẻ trang này