FPT Online chính thức "nhá hàng" game MOBA sắp ra mắt

Thảo luận trong 'Tư vấn - Quản lý địa ốc' bắt đầu bởi Kimthuy38219, 24/5/14.

 1. Kimthuy38219

  Kimthuy38219 Member

  Gamenoob - Vào lúc 10h00 sáng nay (23/05/2014), một trang web có domain “gate.vn” (trực thuộc FPT Online) đã bất thần xuất hiện tại: http://moba.gate.vn/. Nhiều khả năng teaser này là phát súng trước tiên trong chiến dịch ra mắt game AHTQ – một sản phẩm MOBA đình đám được báo chí và cộng đồng quan tâm khá nhiều và đưa tin khá nhiều những tháng gần đây.

  [​IMG]
  Tựa game MOBA thế hệ mới do FPT Online phát hành vẫn còn là ẩn số
  Trang web xuất hiện trên nền đen huyền bí, ẩn hiện ảnh ảnh một vị tướng oai hùng đi kèm cùng dòng chữ màu trắng sáng có nội dung “MOBA đời mới”. Web cũng biểu hiện con số đếm ngược về thời gian game ra mắt cũng như diễn tả đơn vị chủ quản của game là FPT Online. Con số tiết lộ còn 03 ngày khiến cộng đồng mạng sốt sắng và đợi mong hơn bao giờ hết về tựa game MOBA mới này.

  Có thể thấy động thái của NPH tên tuổi FPT Online đã khiến cộng đồng game thủ thêm phần sôi động và thị trường của dòng game MOBA Việt Nam lại được dịp “tăng nhiệt” rất nhiều trong những tháng hè này. Bởi nhìn chung, MOBA đang là mảnh đất phì nhiêu được khá nhiều NPH Việt ôm ấp và nhắm tới trong những năm gần đây.

  Liệu tựa game mới này có vươn đến được ngôi vương game MOBA “hot” thứ 2 ở Việt Nam sau Liên Minh Huyền Thoại của Tencent Games, giống như ở thị trường bản địa? Người chơi có thể truy cập và theo dõi trang web này những ngày tiếp theo để khám phá thêm nhiều thông báo bất ngờ về tựa game này.

  thông báo chi tiết xem tại: http://moba.gate.vn/

Chia sẻ trang này