ELVTEK – Chuyên về lĩnh vực điện nhẹ

Thảo luận trong 'Nội quy' bắt đầu bởi ELV Technologies, 2/12/16.

 1. Trước tiên, rất cảm ơn anh/chị đã quan tâm đến các sản phẩm mà ELV đang là nhà phân phối được ủy quyền tại thị trường Việt Nam.

  Công ty TNHH Công Nghệ ELV là Công ty thương mại chuyên cung cấp các sản phẩm & tư vấn giải pháp cho các hệ thống trong lĩnh vực điện nhẹ ( ELV System) như là: DATA/TEL, CCTV, ACCS, PA, FA, CATV, BMS … với các nhóm sản phẩm chủ lực sau:


  Ø ESCOM : Cung cấp giải pháp & vật tư thiết bị cho các hệ thống mạng/ điện thoại/wifi/tổng đài/IPTV… với các thương hiệu Amer Networks (Canada); Alcatel-lucent (Frace); Edge-Core (Taiwan); Datarack, DataCabinet (Vietnam).


  Ø ESCAB : Cung cấp giải pháp & vật tư cáp + phụ kiện đầu nối các hệ thống Data, Tel, CCTV, ACCS, PA, FA, CATV, BMS …. Trong tòa nhà cũng như cáp chuyên dụng trong lĩnh vực công nghiệp với các thương hiệu: Brand-Rex(UK); Premiun Line (Germany); 2Mkablo ( Turkey) ; Elettrotek Kabel (Italya); RST (Germany)


  Ø ESSEC : Cung cấp giải pháp & vật tư thiết bị cho các hệ thống an ninh, quan sát, kiểm soát, kiểm soát ra vào với các thương hiệu: Ronix( Korea); Entrypass (Malaysia)


  Cùng với việc cung cấp giải pháp và sản phẩm đến các tổng thầu, nhà thầu ME, nhà thầu điện nhẹ, tích hợp hệ thống… thì ELVTEK cũng là đơn vị thường xuyên tham gia trong các dự án tư vấn thiết kế ở giai đoạn ban đầu nhằm đáp ứng những yêu cầu kỹ thuật cao nhất và đảm bảo ngân sách cho nhà đầu tư.

  ELVTEK mong muốn từng bước trở thành đối tác thân tín, tin cậy và bền vững của Quý Công ty.

  Mọi thắc mắc hoặc cần hỗ trợ xin vui lòng liên lạc theo thông tin bên dưới.


  Nguyễn Trường Quý
  Marketing Manager
  E : henryngx@elvtek.com ; info@elvtek.com

  M : +84 972 985 836
  ELV TECHNOLOGIES CO,.LTD
  VP TPHCM : 71 Phú Định, P.16, Quận 08, Tp.HCM

  Tel : +84 8 6298 5453

  VP Hà Nội: 204-206 Đê La Thành, Phường Thổ Quan, Quận Đống Đa, Hà Nội

  Tel: +84 4 6275 4886

  Website : www.elvtek.com

Chia sẻ trang này