Download Corel Painter 2019 Full + Hướng dẫn cài đặt

Thảo luận trong 'Máy tính - Laptop' bắt đầu bởi congtythienlongc, 5/1/21.

 1. congtythienlongc

  congtythienlongc New Member

  Download Corel Painter 2019 Full + Hướng dẫn cài đặt máy tính Thiên Long dịch vụ cài corel

  Corel Painter 2019
  Corel Painter 2019 – chương trình hùng mạnh và linh hoạt nhất cho bức tranh kỹ thuật số, tiếp tục cách mạng hóa lĩnh vực nghệ thuật. Bất kể bạn đã là nghệ sĩ số hay chỉ mới bắt đầu học những phương pháp vẽ mới, trong Painter 2019 bạn sẽ tìm thấy một bộ công cụ chuyên nghiệp hoàn chỉnh giúp bạn tạo nên những kiệt tác mới rất là nhanh chóng.

  Các tính năng sáng tạo như Paint dày, 2.5D Texture Brushes, và Texture Synthesis cung cấp tính hiện thực chưa một lần có và một lần nữa chứng tỏ tại sao Painter là điểm đúng cho những chương trình vẽ kỹ thuật số khác.

  Các chức năng đơn giản hóa và bức tốc công đoạn sáng tạo là một lý do khác khiến Corel Painter là công cụ chính trong tất cả các lĩnh vực nghệ thuật. Cộng đồng người dùng tích cực tham dự vào sự đi lên của chương trình, bộc lộ sự phê bình mang tính thành lập và chia sẻ công việc, công cụ và phương pháp của họ. Những ý tưởng và đề xuất đây là nguồn sáng tạo chính trong quy trình sáng tạo.


  Các tính năng chính Corel Painter 2019
  • Sơn dày. Có biết bao công cụ để áp dụng, làm mờ, pha chế và cạo sơn, sơn cứu trợ và làm việc với một con dao bảng, mà sẽ cho phép bạn tạo ra một hình ảnh thực tiễn nhất có thể. Áp dụng áp lực, uốn cong và biến, làm việc với “Bristle Brushes”, và đạt được đột quỵ hữu cơ cực kì với sự giúp sức của bảng mastic.
  • Bàn chải kết cấu 2.5D. Tô với những Brush Texture 2.5D tuyệt vời để vẽ sơn từ canvas. Nhập hình ảnh 2 chiều của loại hình 3D và bằng cách trộn với nguồn, áp dụng sơn cho các vảy dày đặc, lỗ hoặc cấu trúc hình nón.
  • Tổng hợp kết cấu. Quên về công việc khó khăn với kết cấu – ngay lập tức tạo nên các nhân tố sáng và độc đáo từ các mẫu nhỏ.
  • Khả năng nhân bản . Dễ dàng tạo ảnh cắt và dán và chỉnh sửa ảnh. Tạo nguồn nhân bản hoặc nhập và điều chỉnh kích thước và hình dạng của chúng khi đang di chuyển. Thử nghiệm với những nguồn nhân bản trong suốt thích phù hợp với thành phần của bạn.
  • Tính năng cải tiến! Công nghệ “Giọt và chất lỏng.” Bàn chải, được những nghệ sĩ yêu quý, với công nghệ sử dụng giọt hoặc chất lỏng đã bị phổ biến hơn. Áp dụng nét vẽ với cọ Sargent thông thường trên một lớp rỗng, trộn mẫu với những nét chính.
  • Bàn chải lựa chọn. Sử dụng công cụ chọn cọ vẽ mới, cho phép bạn tạo các hình dạng cọ độc đáo để chọn nhanh và chính xác các yếu tố hoặc xóa chúng khỏi vùng chọn. Sau khi bạn chọn và tùy chỉnh hình dạng bàn chải lý tưởng của bạn, hãy lưu nó để sử dụng trong công việc sau này.
  • Texture Fill. Ngay tức thì lấp đầy vải với một kết cấu ngoạn mục. Cho dù bạn sử dụng chức năng nào, Paint Bank hoặc menu Fill Effect mới, tất cả những kết cấu từ thư viện của bạn đã sẵn sàng để được chuyển đến canvas ngay tại đó.
  • Xoay hạt ngẫu nhiên . Chọn bàn chải hạt mến mộ của bạn, và sau đó bật chế độ mới, và họa sĩ sẽ xoay hạt trơn tru với mỗi nét vẽ, mà sẽ cung cấp cho một ánh nhìn tự nhiên hơn và hữu cơ để có của bạn.
  • Các tính năng bổ sung. Khám phá thư viện bàn chải Natural-Media mới, nơi bạn cũng có thể đơn giản tìm thấy các cọ vẽ học theo các chất liệu truyền thống. Hãy xem thư viện kết cấu và thử nghiệm với nội dung cập nhật để làm cho bản vẽ của bạn trở nên chân thực hơn. Bạn đã sẵn sàng thử các tính năng mới của Painter? Chỉ cần nhập “” vào hộp kiếm tìm của thư viện bàn chải và trước khi bạn mở tất cả những cọ vẽ mới. Hồ sơ nghệ sĩ:
  • Khái niệm nghệ thuật. Corel Painter 2019 cung cấp cho các nghệ sỹ ý tưởng một bộ tính năng hùng mạnh và đa dạng cho từng giai đoạn của công đoạn sáng tạo của họ. Khả năng thêm một yếu tố tình cờ vào các biến thể của bàn chải cho những nghệ sĩ concept nghệ thuật hoàn toàn tự do sáng tạo khi vẽ với sự giúp sức của các công cụ học theo một số người truyền thống. Khi bản vẽ chính được hoàn thành, Corel Painter 2019 sẽ giúp mau chóng cải thiện các chi tiết nhỏ nhất của từng yếu tố của khái niệm.
  • Minh họa. Illustrators yêu Corel Painter cho 1 loạt các công cụ hùng cường cấp phép bạn làm việc chính xác, mau chóng và tự tin. Corel Painter giúp các chuyên gia tạo ra một nhân vật hoặc hình minh họa, thiết kế bao bì hoặc hình ảnh quảng cáo, để nhận ra tầm nhìn và tạo nên một câu chuyện hoàn chỉnh. Đây là một công cụ lý tưởng để hiển thị trực quan và bộc lộ ý tưởng – từ những bản phác thảo đầu tiên đến các bản vẽ cuối cùng. Không có chương trình nào khác cấp phép bạn chuyển từ các cách thức truyền thống sang ngoài nước nghệ thuật số một cách mượt mà như Corel Painter. Dù có nghĩa là các chuyên gia được dùng trước đây, công cụ này cấp phép bạn tạo nên hình ảnh theo và một cách, chỉ nhanh hơn.
  • Manga và truyện tranh. Một loạt các công cụ để phác thảo, vẽ và áp dụng sơn khiến cho Corel Painter 2019 trở thành chương trình tốt nhất cho những nghệ sĩ chuyện tranh và truyện tranh muốn tạo ra một phong cách độc đáo. Khi làm việc, những nghệ sỹ này sử dụng các phương pháp truyền thống, và Corel Painter là một công cụ tuyệt vời để mô hình hóa đa số các kỹ thuật vẽ, từ màu nước đến dầu và mực. Corel Painter cung cấp các công cụ bạn phải để tạo nên các đường nét sạch, chắc chắn, hiệu ứng sáng và bóng mềm. Các nghệ sỹ như vậy thường làm việc theo những ràng buộc về thời gian và hiểu được họ cũng đều có thể dựa vào một bộ công cụ toàn diện để làm việc với bố cục và đối xứng, cũng giống các chức năng quản lý màu sắc trực quan. Không có công cụ nào khác trên thị trường đem lại một cơ hội tuyệt vời như vậy để có các khái niệm và dịch chúng thành sự sống trong 1 sắc màu sáng tươi như vậy.
  • Tranh Corel Painter 2019 cấp phép bạn chuyển từ nghệ thuật truyền thống sang kỹ thuật số theo cách tự nhiên nhất. Họa sĩ có thể đơn giản phối hợp các kỹ thuật nghệ thuật cổ kính và công nghệ được công nhận với những công nghệ tiên tiến của Natural-Media để tạo ra những kiệt tác nghệ thuật kỹ thuật số trông ấn tượng như trên một bức tranh thực sự. Corel Painter 2019 cấp phép bạn tiết kiệm biết bao thời gian quý giá nhờ khả năng hoàn tác những sai lầm chỉ có thể có trong phòng thu kỹ thuật số. Hơn nữa, các nghệ sĩ không cần phải sợ khói độc hoặc tiêu tiền vào các công cụ đắt tiền để vẽ.
  • Làm việc với ảnh. Nhờ các công cụ hùng mạnh của bản vẽ tự động (Auto-Painting) và nhân bản (Cloning), cũng giống các tính năng vẽ độc đáo chỉ có trong Corel Painter 2019, các nghệ sỹ làm việc với ảnh có thể chụp những khoảnh khắc đẹp nhất và dễ dàng chuyển đổi chúng thành các tác phẩm nghệ thuật số. Họ có tất cả bạn phải đặt mau chóng tạo nên những phần quà lưu niệm và chụp ảnh tuyệt vời.
  • Học sinh và giáo viên. Corel Painter là việc chọn mua lại quan trọng nhất cho các nghệ sỹ bắt đầu và là một thành phần cần có cho các khóa huấn luyện liên quan đến nghệ thuật thị giác.
  Bài viết (post) được tổng hợp và biên tập bởi: diễn đàn seo Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gm xin cảm ơn.

Chia sẻ trang này