Dinh dưỡng và hoạt động thể chất

Thảo luận trong 'Máy thi công xây dựng' bắt đầu bởi yensaogroup, 15/7/21.

 1. yensaogroup

  yensaogroup Member

  vận động thể chất có nhiều tác dụng đối với sức khỏe của bản thân. Nó có thể giúp bạn đạt được khối lượng khung hình khỏe mạnh, giảm nguy cơ gãy xương nếu như bị loãng xương và rất có khả năng giảm khả năng mắc nhiều bệnh khác ví như các bệnh ung thư và bệnh về tim. đối với hầu hết nhà bạn, bắt đầu làm chuyển động cơ thể là an toàn. Tuy nhiên, một số người nên bình chọn với địa chỉ cung cấp dịch vụ âu yếm sức khỏe của họ hoặc một chuyên gia tập thể dục có chuyên môn Lúc đầu họ bước đầu vận động cơ thể Hơn nữa.

  the duc cho nguoi cao tuoi

  ăn uống buôn bán ánh sáng cho hoạt động cơ thể. Khi bạn làm việc nhiều hơn và phù hợp hơn, và / hoặc Khi bạn sụt cân, sự cần dùng ánh sáng của bạn (bao nhiêu calo bạn cần) có khả năng đổi khác. để tạo ra được ánh sáng bạn cần, bạn cần có đủ lượng:
  • Protein, cấp thiết để duy trì và xây dựng lại các mô như cơ bắp.
  • Carbohydrate, là năng lượng hâm mộ của cơ thể.
  • Chất béo, cũng buôn bán ánh sáng.
  • Nước, để thay ít nước bị mất qua vận động.
  Ăn một thực đơn ít nhiều, cân bằng và một lượng vừa đủ rất có khả năng cung cấp cho chính mình của cả các chất dinh dưỡng khung người cần mà không nhận ra không ít hoặc quá ít bất kể một dưỡng chất nào.
  • cân bằng có nghĩa là ăn uống nhiều số khẩu phần được khuyến nghị từ mỗi nhóm các loại thức ăn trong tất cả hằng ngày.
  • Sự nhiều trong mỗi nhóm thức ăn (rõ ràng: ăn một số loại hoa quả khác nhau từ nhóm hoa quả thay vì chỉ ăn táo) đảm bảo rằng bạn sẽ nhận thấy của cả các dưỡng chất cần phải có, vì không còn một loại các loại thức ăn nào chào bán tất cả các chất dinh dưỡng. ăn uống nhiều loại thực phẩm cũng sẽ hỗ trợ bạn tránh ăn quá nhiều bất kì chất nào rất có thể tổn hại.
  • cân bằng và điều độ có nghĩa là ăn một chút kể cả mọi thứ nhưng không còn dư thừa. bao gồm cả các loại thực phẩm có khả năng hợp với một thực đơn an lành nếu khách hàng ăn mọi thứ 1 cách cân bằng và điều độ.
  Những người làm nhiều hoặc di chuyển viên có thể có nhu cầu dinh dưỡng đặc biệt. Họ thường chẳng cần nhiều protein hơn những người dân khác, nhưng họ cần nhiều carbohydrate (ngũ cốc, rau, hoa quả) hơn lượng lời khuyên cho tất cả những người đều đều. Carbohydrate được cất trữ dưới dạng ánh sáng chuẩn bị sẵn sàng trong gan và cơ bắp, và nguồn cung cấp này được dùng hết rất nhanh chóng trong quá trình sử dụng. Các vận tải viên sức bền (chẳng hạn như đi lại viên đi bộ và đi xe đạp điện) cần 1 lạng carbohydrate sáng tạo lớn. Carbohydrate cần được ăn ngay trước và trong khi tập luyện, vì khung hình quan yếu tích trữ nhiều carbohydrate.

Chia sẻ trang này