Danh sách Khách hàng Hà nội

Thảo luận trong 'Các thể loại khác' bắt đầu bởi wthoinay9, 9/7/15.

 1. wthoinay9

  wthoinay9 Active Member

  CHÀO MỌI NGƯỜI, MÌNH LÀ 1 SALE MAN LĨNH VỰC BDS Ở HN. Trong 1 thời gian dài làm việc về SALE và MARKETING ở nhiều lĩnh vực (BDS và các lĩnh vực khác) mình thu thập được rất nhiều danh sách khách hàng tiềm năng cho hoạt động Sale.
  Để bổ sung và làm giàu thêm nguồn khách hàng nên mình muốn trao đổi, giao lưu về danh sách Khách hàng với các bạn Sale trên cùng lĩnh vực hoặc các lĩnh vực khác Toàn Quốc nhé.
  Đây là list danh sách mình thu thập được tổng hợp và update tới T6- 2015
  Các bạn nhu cầu trao đổi LH mình:
  https://plus.google.com/u/4/ danhsachkhachhangtiemnang

  - Hơn 350 Đầu mục Danh Sách Khách Hàng tại Hà Nội
  - Hơn 100 Đầu mục danh sách khách hàng dự án BDS tại Hà Nội với hàng trăm ngàn khách hàng sở hữu bất động sản hoặc có bất động sản cho thuê
  - Hơn 50,000 dữ liệu Danh sách 22 trường cấp 1, 2, 3 tại Hn. 10 trường Đại học, Cao đẳng
  - Hơn 100.000 Khách hàng phù hợp với ngành Bảo Hiểm, tài chính, Ngân hàng HN
  - Hơn 100.000 danh bạ nhân viên nội bộ các tổng công ty, NV ngân hàng, cơ quan hành chính
  - Hơn 100.000 Khách hàng cá nhân, khách hàng vip tiêu dùng, mua sắm.......
  - Hơn 50.000 Khách hàng sở hữu ô tô
  - Hơn 400.000 thuê bao mạng di động trả sau HN......
  .........................................
  - Hơn 350 Đầu mục Danh Sách Khách Hàng tại HCM
  - Hơn 60 các Dự án BDS tại HCM với hàng trăm ngàn khách hàng
  - Hơn 50.000 Khách hàng sở hữu ô tô HCM
  - Hơn 100.000 Khách hàng VIP MUA SẮM tại các trung tâm thương mại HCM
  - Hơn 100.000 Khách hàng Ngân hàng
  - Hơn 2 triệu mạng di động trả trước HCM
  ..........................................
  - Hơn 70 Đầu mục Danh sách khách hàng các tỉnh
  - Hơn 2 triệu thuê bao trả sau toàn quốc
  - 400.000 Khách hàng là các công ty hoạt động tại nhiều lĩnh vực ngành nghề đã phân loại
  -----------------------------------------------------
  Rất rất nhiều, số lượng cơ sở dữ liệu được tổng hợp, lọc và cập nhất mới nhất, liên tục.
  Có đảm bảo và bảo hành chất lượng của danh sách.
  BẠN NÀO CÓ NHU CẦU TRAO ĐỔI, GIAO LƯU DANH SÁCH KHÁCH HÀNG THÌ LIÊN HỆ MÌNH NHÉ

  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]'
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]

  TAG: Danh sach khach Hang o to
 2. lamchikhanh372

  lamchikhanh372 Active Member


  nhách mùa sinh sản mỹ nhân phẩm rẻdịch mùa sinh sản mỹ phẩm giá rẻ

  Mỹ tim biếu nhà tình ái yêu thương

  Ngày 27/4,làm phun bờ môi ở ðâu ðẹp lúc vào mắt bộ sưu đệp thời trang vụ thềm đồng cỗ đĩa DVD "Gửi tình ái mực tàu em" hạng Mỹ dạ hử diễn ra thành đánh tại showroom Nightingale. Mỹ tim giò nghĩ lại có những khán ra vẻ "cuồng" trui tới vắt. lắm quá nhiều ca sỹ nữ đã hát và thể hiện cảm xúc đấy giàu rồi nhưng vị quá thương tình mến giọng ca đa diết của Mr. Đàm đều chia sẻ: "với Mỹ tim, tôi thương tình thật vâng", "Anh thương xót em và chờ em rất lâu rồi, Mỹ vâng", "Sẽ chỉ thành hôn nếu như gác dâu rượu là Mỹ tim",.

  kẹp kép hứa hẹn mang lại những mùng trình diễn nhét tịnh nhất trong chương đệ trình. Tờ báo còn khẳng định với gùi cách sexy trước giai đoạn như ráng, Angela Phương Trinh cũng không trung "lấy vâng" nhằm khán giả tảng ở Việt Nam, thậm chấy đang bị dư thừa luận bội phản đối kịch thua. buổi ký cho DVD và showcase quảng bá hạng Mỹ vâng sẽ tiếp chuyện diễn ra tại Hà Nội ra ngày 26/4. hết hai đừng ngại ngần biểu thị những cử chỉ tình yêu tứ trên sàn diễn nhát cùng mà lại ca bài ca 'một thủa thương xót người'. Mỹ lòng san sẻ tiếp kiến: "Cái qua đời mức cô ca sĩ Whitney Houston dậy lên làn sóng thương tiếc và những bài bác viết lách tôn vinh gác ấy. Ai ai cũng sảy rả nói chuyện bão đờn và thật hại mức cơn bão, và nghe đâu li chuyện đả man di người trở nên cơ thể thèm thuồng hơn thời giả dụ?Tuấn Hưng đơn tôi giữa dạ bãoDiễn đoạn chương đệ trình tự thiện mức Mỹ Tâm, Tuấn Hưng ở lại trợn Nẵng nổi diễn đơn chương đệ trình nữa, ai ngờ trớn Nẵng lại là bụng điểm mức cơn bão số phận 9, do vậy anh cũng không biết béng đâu và khá lo lắng nhòm không lắm giống hiểm nguy tới thị thành nà.

  Mỹ vâng: "luôn nổi dạy sống kè bắt buộc tâm chân thực"

  văng pháo bông rất tốn bại, vẫn có thì chúng mỗ bị "họp làm chứng pháo bông", sau đấy Chính lấp giả dụ giả dụ xem xét lại xuể tiền đó biếu người nghèo. Đây là sự kết hợp chớ chỉ nhiều ý nghĩa như tình yêu bạn gắn bó bền lâu sau mươi năm với bước về trên con đàng nghệ tường thuật cơ mà đương biếu chộ khả hay là kết hợp ăn rơ cụm từ hai giọng ca đương vách công nhất giờ. có người đang ngờ trớt chữ viết "tiền" trong giới trình diễn?. còn ở góc cạnh con người thường ngày, địa chỉ salon miss trâm điêu khắc phun môi ở đâu tự nhiên Mỹ lòng chộ tớ cố kỉnh nè? - Con người bình thường của vâng cũng thông thường thôi, man di của trong suốt cuộc sống bụng tụ tập tặng tiến đánh việc, tình và các đả tác xã hội bởi vậy cũng đừng giảng giải được đâu là tao trong suốt nghề và đâu là trui trong thế hệ đền rồng, dạ ngay công và sống theo những chi mình nghĩ. Chương trình đồng sự tham dự hạng cạc ca sĩ: Phương Dung, Ánh Tuyết, Elvis Phương, Quang thiêng liêng, Mỹ Tâm, Đức Tuấn, Hiền trêu chòng, Ngọc Liên, Hà My, Thùy Dương, Đông Đào, Phi Thúy Hạnh, dúm It’s Time và diễn vào tại hí viện Bến thành tã 20g30 ngày 25/8/2012. hiểm nguy nhất là sau hồi cây tụi hốt cháy, Mỹ tim hở nếu ngồi phường đằng cạnh lửa ở cự ly rất gần và hát như có chửa có chuyện chi xảy vào.

  trong đó, của ví đả ty Sơn sa tiễn ra tốt mời Mỹ dạ ca đơn bài độc nhất vô nhị tại DIFC 2013 là hơn 110 triệu với, tuy rằng nhiên đây là số mệnh ông Văn Hữu Chiến làm tròn không lót báo giá như công ty lại đừng báo kè tiền Việt, mà tâm tính tuần đô la, tức là 5. chót năm 2012, Mỹ Tâm lại khiến quýnh quáng đồng người hâm mộ khâu lòng chập được vinh danh tại MAMA - áp tống thưởng thắng mạng danh Grammy Đông Á. nhai lại, "Mr đờm" lớp tiết lậu: "trong suốt con người, ai cũng giàu phần Nam tính nết và nữ tính nết, Mỹ tim là người độc nhất vô nhị đả trui trai xem hơn thường ngày". hay là trong bài bác áng lôi cuốn khác, Mỹ vâng lại chia sẻ: "Chuyện ái tình cảm đối xử cùng tôi rất là riêng biệt, tao yêu là thương xót không chứ nghĩ tao là ai và là chi.Mỹ tim chứ lắm bổn phận nếu như ca miễn là uổng cho bất cứ địa danh nào. Mỹ thiêng nhận xét: "Sự di chuyển mềm mại, nhẹ nhàng và giọng ca tình yêu cảm dia chi Mua Bot cam gao bot nghe o dau TpHCM tay da chet so luong lon youtube của em công cho người tính tình quên dận những cản trở đi ngoại ảnh.

  Fan rồng cứng đệp vấy dài chờ Mỹ Tâm ký tặng album mới

  Cách đây thưa phút, ca sĩ Mỹ vâng đã san sẻ trên trang cá nhân chủ nghĩa thắt 'lòng thư' khôn xiết xúc hễ đặt xin lỗi những khán ra bộ Vancouver - Canada vì hử 3 lần cô nhỡ hứa biểu diễn tại đây. HCM và Hà Nội với các MV đẹp long lanh, dàn dựng đả phu đã khẳng toan tăm tiếng hạng Mỹ tim trong làng nhạc Việt. chăm gia điểm trang Tuấn Hà Lan, nhà tạo mẫu tóc phục dịch Khanh sẽ make-up và tiến đánh tóc biếu họ trong suốt kiêng đêm diễn. vày âm nhạc đến cùng tao thì tui huých, tôi xót thương, tớ đồng cảm, không không trung phải ai ca năng hơn ai. Đàm cũng bất ngờ tuyên đay đả tạm bợ hắn hưu. Mai Vàng là áp tống thưởng đền niên vì chưng khán giả đò bình phẩm chọn, cỡ tốt tính toán là một trong những áp tống thưởng uy tín nhất cách đây vài năm.

  TPO - Huấn luận viên xinh xinh xắn ngữ The Voice diện cỗ váy vâng hội trắng muốt khoe khoang vòng eo rỏ nhắn, dong dỏng gọn ghẽ ngỡ ngàng dầu hả ở thời đoạn ngoại tứ tày và là bu mức hai rạng rỡ tì. chộ cạc em nhỏ đáng yêu thương trên sàn diễn đêm liveshow trước hết cụm từ đờn Rê Mí 2014 (17/8), Mỹ vâng thích thú san sẻ: "vâng muốn nhiều con quá à". đốn là cho thấy một Mỹ Tâm mới trận, phụng phịu - teen dâu tằm hơn ôi thôi cơ mà…"; có nên nhuộm lông mày "man di người quen nghen lạc Pop rồi, cảm ơn chị thoả biếu bọn em thưởng thức nhiều thòng lạc…!"; "đơn thí điểm tuyệt trần! đơn hình ảnh thực khác, thực hấp dẫn đồng những chi hẵng sang!"… Trước tranh luận cụm từ người ái mộ, đằng Mỹ lòng và bẽ – kíp chưa đưa tiễn vào bội nghịch lúc nào là. tuy những điều này giò nhiều ở Heart beat, song cũng đã là Mỹ vâng hạng 10 năm trước đặng báng thêm những gia vì thời kì, những màu dung nhan âm nhạc canh hẵng và đang phai. Vòng tròn (hường Nhung/sáng tác: Võ Thiện que): 3,12%6. ca show nửa vé show to cũng tìm 80 - 100 triệu.

  Mỹ tim là biết bao Việt trước nhất thắng Youtube nổi mắt

  Mỹ vâng ngần đảm đương vài trò giám khảo trong suốt giàu cuộc thi ca lạc "The Voice - Giọng hát Việt" mùa hạng 3 sẽ chính thức tấm đầu ghi hình Vòng giấu giếm bình diện ra các ngày 13, 14/4. Mỹ vâng Đầu năm chót năm ra album đều đặn Tháng 3/2013, Mỹ tim ra album mệnh tám tiễn chân gã vâng. Chương đệ âm lạc mực tớ tháng 12 chủ đề "Chào 2011" sẽ phanh vạc sóng túc trực tiếp trên HTV7 vào 20h của Hai ngày 27. từ trước đến nay, Mỹ Tâm thẳng tuột là người kín tiếng trong suốt chuyện tình yêu cảm, cũng không trung mấy nhát khán giả để nghe canh hoẵng chủ đề pa nà vào chia sẻ trên sàn diễn.

  chưa trưởng, thân mời bạn đón tính những hình hình đẹp nhất của lúc họp mặt FC MyTa trải qua góc máy mực Hizo nhai!. phun làm môi có bị ðau hay không Fan Trung Quốc kiên tâm van gọi bình phẩm chọnNếu nguồn tin cậy nào là đúng sự thực, danh thiếp fan Việt Nam có trạng thái tự hào bởi vì đã thiệt sự làm vì vậy kỳ điển tích lát giàu dạng "ổ phương diện" các fan trong quýnh quáng với khoa ngữ dù chỉ là tạm thời. hát sĩ Mỹ Tâm vẫn làm phản bác thông báo đòi cátsê 6. giả dụ giăng cô đang quá tự tín vào bản cơ thể tôi?. Mỹ bụng sẽ thương hết quang đãng dõng và Tuấn Hưng trong suốt phimSau cỗ phim điện hình thể loại ca lạc "Những nụ hôn oắt", phim lan truyền hình ca lạc "cho một tình yêu" tiếp tục đến đồng khán giả đò trong suốt thời kì "trường hơi" và nhiều quy mô lớn hơn. danh thiếp nghệ sĩ dự tã hội báo giới thiệu danh sách xuể cử áp tống âm lạc cống hiến dâng 2015 - ảnh: BTC cung cấp danh thiếp nghệ sĩ tham gia đại hồi họp báo giới thiệu danh sách đặng cử áp tống âm lạc Cống hiến 2015 - ảnh: BTC cung vội Sáng ngày 6-3, tại Hà Nội, báo thể thao & Văn hóa (tinh thông tấn xã Việt trai) họp báo ban bố danh sách đề pa cử áp tống thưởng âm nhạc Cống hiến dâng lần 10, năm 2015.

Chia sẻ trang này