Dancing Juices - Cai thuốc lá dân gian đơn giản hiệu quả nhất

Thảo luận trong 'Các đồ gia dụng khác' bắt đầu bởi dancingshop4, 20/9/23.

 1. dancingshop4

  dancingshop4 Member

  Cách cai thuốc lá dân gian bằng quế
  Dancing juices chuyên các thiết bị cai thuốc lá hiệu quả và giảm các bệnh về tim mạch
  Review UWELL Caliburn G3 Pod Kit “Phi Thuyền Không Gian”


  Có nhiều cách để bạn sử dụng quế như một trợ thủ giúp bỏ thuốc. Đơn giản, chỉ cần hít sâu một thanh quế, bạn sẽ cảm giác như đang hít một làn thuốc từ điếu thuốc lá. Thứ hai, quế làm tăng hoạt động của não, làm giảm căng thẳng thần kinh và mất trí nhớ - những dấu hiệu tạm thời do tác dụng phụ của việc cai thuốc lá.

  Cai nghiện thuốc lá bằng mật ong
  Dancing juices chuyên các thiết bị cai thuốc lá hiệu quả và giảm các bệnh về tim mạch
  ASPIRE Fluffy 20W Pod Kit “Tone Màu Pastel Nhẹ Nhàng Vaping Mạnh Mẽ”


  Qua quá trình nghiên cứu, các chuyên gia nhận thấy, nọc ong có tác dụng tốt để cai nghiện thuốc lá. Với những người mới nghiện thuốc lá, hãy uống hỗn hợp mật ong pha với chanh hoặc tắc và nước lọc, tỷ lệ: 1 muỗng cà phê mật ong + 1/2 trái tắc hoặc chanh + 5 muỗng nước đun sôi để nguội. Uống trước khi bạn thấy thèm hút 1 điếu thuốc lá với số lượng 5 - 10 cốc/ngày.

  Mật ong sau khi uống sẽ vào máu, lên não, giải các độc tố nicotin trong não người nghiện. Lưỡi sẽ quen dần với chất ngọt ngon của mật ong thay vì chất khét đắng của thuốc lá. Sau 10 - 15 ngày uống hỗn hợp trên, bạn sẽ giảm dần lượng thuốc lá hút cho cai thuốc lá hoàn toàn.

  Cách cai thuốc lá dân gian bằng cần tây
  Dancing juices chuyên các thiết bị cai thuốc lá hiệu quả và giảm các bệnh về tim mạch
  GEEKVAPE Z Fil Tank “Sự Trở Lại Vị Thế Của Một Ông Lớn”


  Được biết đến như loại rau rất tốt cho sức khỏe và có hiệu quả tốt khi được dùng để cai thuốc lá. Ngoài ra, trong nhóm này còn có cà tím, các loại đậu, các loại rau và cả dưa chuột cũng góp phần làm giảm cơn thèm thuốc. Nếu bạn không thích ăn cần tây thì có thể thay thế bằng cà rốt, tất nhiên hiệu quả sẽ giảm đi chút ít. Thế nhưng các chuyên gia cũng cảnh báo rằng không phải mọi rau quả đều có ích. Ngược lại, các loại rau quả ngọt có nhiều glucose sẽ kích thích cơn thèm và khiến bạn trở nên hứng thú hơn với chất gây nghiện.

Chia sẻ trang này