Dịch vu ưu đãi khi cài đặt internet Internet truyền hình cáp Việt Nam hân hoan với Bính Thân 2016

Thảo luận trong 'Internet' bắt đầu bởi hjkljhkl1k2k3, 22/1/16.

 1. hjkljhkl1k2k3

  hjkljhkl1k2k3 New Member

  Dịch vụ sẽ vận dụng cho một cái tết ấm áp hội tụ và gia đình. Internet vtvnet ý muốn mang tới cho người tiêu dùng và bạn bè một số thời gian sum họp cười đùa nhất xung quanh người yêu, người tiêu dùng cùng người dùng bạn bè mình, bằng dịch vụ xuân đón tết cùng VTVnet thay lời tri ân và cảm tạ bạn đã dùng truyền hình.

  Xuân 2016 là thời giờ chờ mong từ hàng triệu người tới tổ quốc Việt Nam nhu cầu quây quần nhà mình, dù người mua là ai, chỗ đứng như thế nào, cộng tác viên nơi đâu? rất là muốn trở về gia đình Tiếp theo một năm dài xa vắng, sẽ được quây quần, hưởng thụ những phút giây thư giãn, cùng nhau thưởng thức bữa trưa ấm cúng cùng gia đình.Hãy tưởng tượng thưởng thức nếu ngay khi này, các bạn sẽ cùng gia đình sum họp bên bữa cơm tất niên và xem các truyền hình xuân của vtv cabonline thì thật vui bẻ biết bao!

  Thấu hiểu điều ấy, VTVcab mong muốn đem tới bạn những giây phút yên bình mặn nồng nhất bên cạnh gia đình, người nhà cùng các bạn , với chương trình Khuyến khích xuân Bính Thân “VTVnet Thêm gắn kết, TẾT trọn bên gia đình ” hấp dẫn Được không tính phí 100% đầu thu phát Internet VTVnet HD như 1 lời tri ân đến khán thính giả cùng đồng hành cùng yêu mến một số Chương trình trực tuyến của internet vtv net
  • Lúc đưa trước 6 hoặc 12 tháng cước sẽ được bớt 1 nữa mức giá vật chất phát hành sinh theo đơn giá bán của Truyền hình Cáp Việt Nam
  • Mọi một vài trọn gói lúc Đăng ký gửi trước nữa năm trở lên đều lấy được thẻ Có thưởng “ CÀO LÀ TRÚNG [/i] ” giải thưởng gồm: 03 Smart tivi Samsung 48″, một máy tính cầm tay ASUS, 1 vạn lon nước ngọt.
  • Nhận một nồi không dính Cao cấp Goldsun lúc ký danh gói Combo 2 đưa trước 1 năm , gói Combo 3 cùng Combo 4 đưa trước 06 tháng.

  Có thể bạn quan tâm: http://vtvcab360.com/

Chia sẻ trang này