Dịch Vụ Thương Mại chuyển phát nhanh liên tỉnh tại Nasco Express

Thảo luận trong 'Các loại khác' bắt đầu bởi tmssolutions, 23/3/22.

 1. tmssolutions

  tmssolutions New Member

  Hiện nay kinh tế Việt Nam đang ngày càng phát triển, các hoạt động đàm đạo thương mại và quà tặng giữa các tỉnh (tỉnh thành) với nhau ngày một được đẩy mạnh. Đây chính là thị trường tiềm năng dành cho các loại hình chuyển phát nhanh liên tỉnh. Đáp ứng nhu cầu này, Nasco Express thuộc đã triển khai dịch vụ chuyển phát nhanh liên tỉnh để đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

  Dịch vụ chuyển phát nhanh liên tỉnh Nasco Express có những ưu điểm gì?

  Với sứ mạng trở nên một trong những đơn vị vận tải hàng đầu tại Việt Nam, bây chừ Nasco Express đang khai triển thực hiện việc chuyển phát nhanh nội ô và liên tỉnh. Chúng tôi nhận chuyển phát nhanh hàng hóa, quà tặng đi bít tất 63 thành phố trong cả nước. Chúng tôi luôn đáp ứng được những mong muốn cao nhất của khách hàng về chất lượng và thời kì phục vụ.

  [​IMG]

  hiện thời, Nasco Express là Công ty nhận chuyển phát nhanh liên tỉnh có uy tín trên cả nước với cam kết chất lượng dịch vụ tốt nhất cho khách hàng. Chúng tôi có đội ngũ viên chức chuyên nghiệp và nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực vận chuyển, chúng tôi có mối quan hệ tốt với các đơn vị chuyển vận để đẩy mạnh chất lượng và rút ngắn thời kì.

  Nói đến chuyển phát nhanh liên tỉnh không thể không nói đến nguyên tố thời gian. Nasco Express luôn coi thời gian là vàng bạc của quý khách hàng chính thành thử chúng tôi luôn bảo đảm đúng thời gian chuyên chở cho khách hàng. hiện giờ, chúng tôi là đơn vị vận tải có nhiều đơn hàng và có các mối quan hệ tốt với những đơn vị tải uy tín. Đây chính là cơ sở quan trọng để Nasco Express mang đến cho khách hàng những dịch vụ chuyển phát nhanh liên tỉnh với uổng giá rẻ thấp nhất, cạnh tranh nhất. Sự cạnh tranh về thời gian và mức uổng chính là những ưu điểm nổi bật của chúng tôi.

  Xem chi tiết: vận chuyển hàng hóa liên tỉnh

  Các Dịch vụ chuyển phát nhanh liên tỉnh của Nasco Express

  Là một trong những doanh nghiệp được Bộ Công Thương cấp giấy phép hoạt động, công ty vận tải hàng hóa Bắc Nam Nasco Express đã từng bước khẳng định mình với dịch vụ chuyển phát nhanh liên tỉnh. ngày nay chúng tôi đang nhận chuyển phát nhanh liên tỉnh đi cả thảy các địa phương trên cả nước với bít tất các loại hàng hóa và kích tấc khác nhau. Hiện nay chúng tôi có các gói dịch vụ chuyển phát nhanh liên tỉnh khác nhau để các khách hàng chọn lựa tùy thuộc vào điều kiện tài chính và mức độ cần thiết của đơn hàng. Theo đó, chúng tôi có các gói:

  Gói siêu tốc: Bạn có thể chọn lựa gói chuyển phát siêu tốc nếu đơn hàng thuộc diện khẩn cấp. Theo đó chúng tôi sẽ giao hàng trong vòng 1h-3h kể từ khi nhận được đơn hàng. thời gian nhận hàng từ 8h-15h
  • Gói giao nhanh: Nhận hàng trong khoảng 8h-12h, những đơn hàng sau giờ đề nghị sẽ được giao trong ngày kế tiếp.
  • Gói qua ngày: Hàng hóa được giao trong ngày kế tiếp sau khi nhận hàng (12h-36h).
  • Gói tiện tặn: Hàng hóa được giao trong vòng 2-3 ngày kể từ khi nhận hàng.
  • Gói ban đêm: Giao hàng trong vòng 1h-3h kể từ khi nhận được đơn hàng. thời kì nhận hàng từ 18h-21h.
  Tùy vào điều kiện tài chính và chừng độ mong muốn mà khách hàng chọn lựa những gói dịch vụ tương ứng. Chúng tôi luôn đảm bảo thời kì nhận vận tải hàng trong khoảng thời gian nhanh nhất bây chừ trên thị trường. Nasco Express cam kết sẽ bồi hoàn 100% giá trị đơn hàng trong trường hợp hỏng hóc về phía chuyển vận. Bên cạnh đó chúng tôi sẽ tiến hành cung cấp thùng Carton, phong bì bảo vệ chứng từ miễn phí, cho quý khách để đảm bảo chất lượng và độ an toàn cao nhất cho hàng hóa.

Chia sẻ trang này