Dịch vụ thành lập công ty tại Singapore công ty tại singapore

Thảo luận trong 'Phụ kiện' bắt đầu bởi reddywuumeshml12323, 13/10/21.

 1. reddywuumeshml12323

  reddywuumeshml12323 New Member

  Theo Báo cáo tình hình kinh tế Singapore quý II/2021 của Thương Vụ Việt Nam tại Singapore, trong 6 tháng đầu năm 2021, đã có khoảng 30.000 doanh nghiệp được thành lập mới, nhiều hơn cùng kỳ 2020, nhờ các chương trình hỗ trợ start – up của Chính phủ nước này. hiện, Singapore có khoảng hơn 300.000 doanh nghiệp đang hoạt động, trong đó hơn một nửa là doanh nghiệp có quốc tịch nước ngoài. Để mở mang sự hiện diện ra thị trường toàn cầu, nhiều cá nhân chủ nghĩa/doanh nghiệp Việt Nam, nước ngoài muốn thành lập doanh nghiệp ở Singapore, mở công ty con hoặc chi nhánh để thực hành kinh doanh tại Singapore.

  XEM THÊM: Tại sao mở công ty tại Singapore

  giấy tờ chứng minh địa chỉ của sờ soạng giám đốc và thành viên (có thể là hóa đơn điện, nước, internet, sao kê ngân hàng). Tài liệu này phải là song ngữ Việt-Anh và phải phát hành trong vòng 3 tháng.
  Nơi nộp hồ sơ đăng ký thành lập công ty ở Singapore
  Hồ sơ nộp tại Cơ quan quản lý doanh nghiệp và kế toán (ACRA).

  Thời gian giải quyết hồ sơ
  Từ 2-6 ngày làm việc kể từ ngày nhận đủ hồ sơ hợp thức, Cơ quan quản lý doanh nghiệp và kế toán sẽ cấp Giấy chứng nhận thành lập công ty bản điện tử.

  Thủ tục đăng ký thành lập doanh nghiệp tại Singapore của tổ chức/cá nhân chủ nghĩa Việt Nam
  Đăng ký đầu tư ra nước ngoài nếu việc thành lập công ty có dùng nguồn vốn (tiền, máy móc, giá trị quyền sở hữu trí tuệ, quyền tài sản) chuyển từ Việt Nam qua Singapore.
  Tại khoản 13 Điều 3 Luật Đầu tư năm 2020 quy định: “Hoạt động đầu tư ra nước ngoài là việc nhà đầu tư chuyển vốn đầu tư từ Việt Nam ra nước ngoài, dùng lợi nhuận thu được từ nguồn vốn đầu tư này để thực hiện hoạt động đầu tư kinh dinh ở nước ngoài”

  Ưu đãi của Singapore khi thành lập công ty tại Singapore
  Singapore chỉ đánh mức thuế thu nhập doanh nghiệp (coporate income tax) ở mức ngày nay là 17%;

  Các công ty mới thành lập đều được miễn giảm thuế trong 3 năm trước tiên, cụ thể như sau:

  Năm đầu tiên, được giảm 75% thuế cho 100.000 SGD thu nhập chịu thuế;
  Hai năm tiếp theo, được giảm 50% thuế cho 100.000 SGD thu nhập chịu thuế;
  Về luật pháp, có hơn 50 Hiệp định tránh đánh thuế hai lần, giúp doanh nghiệp được đối xử công bằng theo các nguyên tắc của Quốc tế.

  Các loại hình công ty tại Singapore
  Theo quy định luật pháp Singapore, có ba loại hình doanh nghiệp gồm:

  Công ty tư nhân là loại hình doanh nghiệp được sở hữu bởi duy nhất một chủ sở hữu (cá nhân/công ty) và chủ sở hữu đó toàn quyền kiểm soát hoạt động của doanh nghiệp. Công ty tư nhân không có nhân cách pháp nhân.
  Công ty hợp danh, được thành lập bởi nhiều đối tác (tối thiểu là 2 và tối đa là 20). Công ty hợp danh không có tư cách pháp nhân và thích hợp với các loại ngành nghề như kiểm toán, kế toán ..
  Công ty trách nhiệm hữu hạn là loại hình doanh nghiệp có tư cách pháp nhân biệt lập (tức là công ty có quyền sở hữu tài sản, quyền thừa kế và có thể kiện các công ty khác, hoặc ngươc lại). thường nhật, loại hình này sau tên công ty sẽ có cụm “Pte Ltd” hoặc “Ltd” diễn tả tính hữu hạn của doanh nghiệp.
  Loại hình công ty bổn phận hữu hạn là loại hình phổ biến nhất tại Singapore hiện.

  Đặc thù khi đăng ký công ty tại Singapore
  Tại Singapore, trước khi đăng ký thành lập doanh nghiệp, công ty phải đề xuất tên dự định của công ty, sau đó phải được chấp thuận từ Cục quản lý doanh nghiệp và kế toán, sự chuẩn y này mất khoảng một ngày làm việc. Tên phải hợp với quy định của pháp luật, không trùng, tương tự hoặc gây nhầm lẫn với các công ty/nhãn hiệu khác.
  Công ty nép phải có một giám đốc chỉ định (Nominee Director). Giám đốc chỉ định là người cư trú tại Singapore. Trong trường hợp chủ sở hữu công ty không hàm tại Singapore thì có thể thuê giám đốc chỉ định, người này sẽ đứng tên về mặt pháp lý và vơ các giấy má của công ty tại Singapore. Về quyền và nghĩa vụ thì được thực hiện theo ủy quyền của chủ sở hữu công ty, tuân theo quy định của Luật Doanh nghiệp của Singapore.
  Sau khi thành lập, công ty phải bổ nhiệm một thư ký công ty, người này là cá nhân và phải mang Quốc tịch Singapore.
  Các thành viên công ty không cần phải có mặt tại Singapore để làm thủ tục, chỉ làm văn bản ủy quyền cho công ty Vạn Luật. Sau thành lập, chủ sở hữu công ty và giám đốc phải có mặt để ký các giấy má về mở trương mục ngân hàng tại ngân hàng Singapore.
  Hồ sơ khách hàng cần cung cấp cho Công ty Vạn Luật
  Bản scan passport của tuốt tuột giám đốc và cổ đông;
  Bản scan giấy tờ chứng minh địa chỉ của vơ giám đốc và cổ đông (có thể là hóa đơn điện, nước , internet, sao kê ngân hàng). Tài liệu này phải là song ngữ Việt-Anh và phải phát hành trong vòng 3 tháng
  Một số câu hỏi hệ trọng đến việc thành lập công ty tại Singpore

  Công ty Vạn Luật là đơn vị tư vấn về thành lập doanh nghiệp trong nước và ngoài nước trên phương châm “Find Viet An Law, Find Answers”. Chúng tôi làm việc dựa trên sự ưng ý của khách hàng, đặt uy tín lên hàng đầu. Công ty Vạn Luật luôn sẵn sàng hỗ trợ quý khách hàng, xin vui lòng liên can chúng tôi để được hỗ trợ tốt nhất.
 2. ow88no1infoo

  ow88no1infoo Active Member

  sex Giá cả rẻ nhất vì không phải qua trung gian
 3. anduongglobal122

  anduongglobal122 New Member

  Thu nhập cơ bản của cá nhân tham gia xuất khẩu lao động Nhật Bản đã tăng nhiều so với thời điểm trước đây. Chế độ đãi ngộ nhân viên cùng chính sách dành cho người lao động tại xứ sở Phù Tang cũng được chú trọng và đẩy mạnh hơn rất nhiều.

  Chính vì vậy, mong muốn được làm việc tại Nhật Bản của người lao động Việt Nam cũng cao hơn trước. Nắm bắt được điều này, An Dương Global – Trung tâm tư vấn XKLĐ Quảng Trị đã tổ chức rất nhiều chương trình xuất khẩu lao động Nhật Bản.

Chia sẻ trang này