Dịch vụ Internet cáp quang Viettel tại Hà Nội

Thảo luận trong 'Các đồ gia dụng khác' bắt đầu bởi Kiemanh1234, 23/6/16.

 1. Kiemanh1234

  Kiemanh1234 Member

  1/ Dịch vụ Internet cáp quang Viettel tại Hà Nội  Dịch vụ Internet cáp quang Viettel (FTTH) là công nghệ truyền dữ liệu internet bằng sợi quang, giúp khách hàng truy cập internet nhanh siêu tốc, vượt trội hơn hẳn so với dịch vụ khác như cáp đồng ADSL.

  Chính thức cung cấp dịch vụ từ năm 2004, đến nay dịch vụ FTTH của Viettel đã có hạ tầng rộng khắp, phủ đến tận địa bàn các xã; có khả năng cung cấp đường truyền ổn định với tốc độ download/upload lên đến 75Mbps.

  Với băng thông cao, dịch vụ FTTH do Viettel cung cấp giúp các doanh nghiệp và tổ chức dễ dàng triển khai các ứng dụng như mail server, hosting,v.v.. Đối với các gia đình, FTTH giúp khách hàng lắp đặt Dịch vụ Internet cáp quang Viettel tại Hà Nội truy cập internet nhanh siêu tốc và đặc biệt là dễ dàng lắp đặt thêm dịch vụ truyền hình số HD, camera quan sát,v.v…

  [​IMG]

  Tổng đài đăng kí, tư vấn lắp mạng cáp quang Viettel : 0971.642.888 - 0961.888.116

  1. Ưu đim ca Dịch vụ Internet cáp quang Viettel tại Hà Nội

  Cáp quang Viettel là công nghệ tiên tiến nhất hiện nay, quý khách sẽ hoàn toàn yên tâm vì FTTH có tốc độ cao, đường truyền ổn định, kết nối an toàn với phương thức bảo mật cao. Không những thế, khi đăng kí sử dụng các gói cước của Viettel, quý khách được tặng Modem wifi 4 cổng, miễn phí hòa mạng, các gói cước đa dạng với giá chỉ từ 220.000vnđ/tháng. Khi quý khách trả trước 6 tháng sẽ được miễn phí lắp đặt và được tặng thêm tháng cước. Đặc biệt là Viettel hỗ trợ làm hợp đồng tại nhà, triển khai nhanh ( chỉ trong vòng 1 đến 3 ngày sau khi kí hợp đồng và dịch vụ chăm sóc khách hàng sau bán hàng tận tình, chu đáo.

  2. Đi tượng và điu kin s dng Dịch vụ Internet cáp quang Viettel tại Hà Nội

  2.1. Đi tượng s dng dch v
  • [*]Cá nhân, hộ gia đình, cửa hàng kinh doanh, đại lý internet công cộng.[*]Các cơ quan, doanh nghiệp, tổ chức.
  2.2. Điu kin s dng:

  Để sử dụng dịch vụ cáp quang FTTH, Quý khách cần có các thiết bị truy cập internet (máy tính để bàn, máy tính xách tay, điện thoại di động, máy tính bảng,…) và có các thiết bị kết nối như modem (modem thường hoặc modem wifi), dây mạng (thiết bị do Viettel cung cấp khi lắp đặt dịch vụ cho Quý khách).

  3/ Thủ tục đăng kí Dịch vụ Internet cáp quang Viettel tại Hà Nội
  • [*]Thủ tục đăng kí cáp quang Viettel khách hàng cá nhân: 1 bản chứng minh thư nhân dân (hộ chiếu) phô tô[*]Thủ tục đăng kí cáp quang Viettel khách hàng Doanh nghiệp
  + 01 bản photo Giấy phép kinh doanh

  + 01 bản chứng minh thư của người đại diện theo pháp luật (có thể thay thế bằng giấy giới thiệu), ký và đóng dấu trên hợp đồng.

  Tổng đài đăng kí, tư vấn lắp mạng cáp quang Viettel:
  0971.642.888 - 0961.888.116

Chia sẻ trang này