DỊCH VỤ SỬA TIVI TẠI HÀ NỘI - UY TÍN, GIÁ RẺ

Thảo luận trong 'TV' bắt đầu bởi Tô Huê, 3/5/24.

 1. Tô Huê

  Tô Huê New Member

  Trung Tâm Sửa Chữa Bảo Hành Điện Máy Châu Anh chuyên sửa tivi tại nhà tất cả các dòng Tivi. Bằng tay nghề và sự am hiểu chuyên sâu Kỹ thuật viên có thể bắt bệnh & khắc phục dứt điểm các lỗi. Hạn chế tối đa tình trạng tái phát để không mất thời gian của Quý Khách và uy tín của chúng tôi. Mục tiêu của Trung tâm là hướng đến dịch vụ sửa Tivi tại Hà Nội giá rẻ và chất lượng nhất !
  Quy trình sửa chữa Tivi tại nhà Hà Nội
  Quy trình làm việc chuyên nghiệp của trung tâm Sửa Chữa Bảo Hành Điện Máy Châu Anh. Chỉ cần trải nghiệm 1 lần là Quý Khách sẽ luôn an tâm với đội ngũ kỹ thuật giỏi, thân thiện và chu đáo!
  Tiếp nhận nhu cầu
  Khi Quý Khách gọi phản ánh về tình trạng Tivi, chúng tôi sẽ tiếp nhận và nhân viên sẽ có mặt sau 15-30 phút để kiểm tra tình trạng thực tế. Hoàn toàn miễn phí !
  Sửa chữa tại nhà
  Kỹ thuật viên tìm ra nguyên nhân gây lỗi Tivi, báo giá các linh kiện thay thế chính hãng tới Quý Khách trước khi làm. Quá trình sửa chữa minh bạch tại nhà !
  Bàn giao và bảo hành
  Kỹ thuật viên có trách nhiệm kiểm tra hạng mục đã sửa chữa và toàn bộ Tivi. Viết phiếu bảo hành gồm chính sách, thời gian rõ ràng và bàn giao tới Quý Khách.
  Tổng kết lại, dịch vụ sửa tivi của Trung Tâm Sửa Chữa Bảo Hành Điện Máy Châu Anh mang đến những đánh giá tích cực từ phía khách hàng. Với tính chuyên nghiệp, đảm bảo tư vấn tận tâm và độ tin cậy, chúng tôi đã tạo dựng được uy tín và chất lượng trong lĩnh vực sửa chữa tivi tại nhà.

Chia sẻ trang này