Dấu hiệu bạn uống không đủ nước

Thảo luận trong 'Sức khỏe' bắt đầu bởi chonpham25, 13/10/16.

 1. chonpham25

  chonpham25 Member

  Luôn thèm đồ ăn ngọt, dễ bị chuột rút, nhức đầu kèm theo hôi miệng, da khô... chứng tỏ cơ thể bạn đang thiếu nước trầm trọng.

  Theo Boldsky, 65% cơ thể con người là nước, vì vậy nó là một trong những hợp chất chính, cần thiết cho cơ thể hoạt động. Nếu bạn không uống đủ nước, mô và tế bào của các cơ quan trong cơ thể có thể bị mất nước, gây ra một số biến chứng sức khỏe.

  Trong thực tế, tình trạng mất nước rất nguy hiểm, thậm chí có thể dẫn đến cái chết. Các chuyên gia khuyên mọi người nên bổ sung đầy đủ nước cho cơ thể, tức là khoảng 2 lít nước mỗi ngày. Dưới đây là một vài dấu hiệu cảnh báo cơ thể đang thiếu nước mà bạn cần biết để khắc phục. keltische meditationsmusik

  Hôi miệng

  Hôi miệng chủ yếu liên quan đến vệ sinh răng miệng của bạn, song nó cũng là một trong những dấu hiệu của sự mất nước. Uống ít nước có thể làm giảm tiết nước bọt, gây hơi thở hôi.

  Da khô

  Một dấu hiệu bất thường của sự mất nước là da khô. Nếu cơ thể không nhận được đủ nước, làn da của bạn có thể khô ráp và bong tróc. Biểu hiện này thường bị nhầm lẫn với vài vấn đề về da, vì vậy bạn cần chú ý để phân biệt và bổ sung nước đủ cho cơ thể.

  Chuột rút

  Khi cơ thể không nhận được đủ nước, cơ bắp và các mô bị mất nước, dẫn đến tình trạng co thắt cơ. Biểu hiện này thường thấy ở những người tập luyện nhiều. entspannungsmusik 8 stunden

  Sốt

  Sốt cũng có thể là một dấu hiệu đáng ngạc nhiên của tình trạng mất nước. Hệ thống và các tế bào miễn dịch của bạn trở nên yếu hơn khi không nhận được đủ nước, mất khả năng chống lại bệnh tật.

  Thèm ăn

  Nếu bạn luôn trong tình trạng thèm ăn, đặc biệt là đồ ngọt thì đó là một dấu hiệu của sự mất nước và cần bổ sung nước cho cơ thể.

  Nhức đầu

  Khi bạn không uống đủ nước, việc cung cấp máu từ tim lên não sẽ giảm đi, gây đau đầu dai dẳng. schlaflieder auf französisch

  Thiếu tập trung

  Nếu bạn luôn gặp tình trạng thiếu tập trung và bồn chồn, điều này có nghĩa bộ não không nhận được đủ oxy do mất nước. Do đó, bạn nên bổ sung bằng cách uống nước thường xuyên trong ngày.

Chia sẻ trang này