Dược sĩ ngành nghề hot quên đi nỗi lo tìm kiếm việc làm

Thảo luận trong 'Kỹ năng làm việc' bắt đầu bởi hanghang, 1/2/18.

 1. hanghang

  hanghang Member

  Ngành Y-Dược luôn được coi là một trong những ngành quan trọng,và có nhiều tiềm năng phát triển vì thế mà sau khi tốt nghiệp Trường Cao đẳng Dược Hà Nội sinh viên không phải lo về những vấn đề việc làm.

  [​IMG]


  Trong những năm gần đây, việc các tỉnh thi nhau mở các trường đại học hoặc nâng cấp các trường lên đại học. Điều này gây nên tình trạng rất nhiều trường không có học viên, dẫn đến phá rào tuyển sinh, một số trường còn hạ điểm chuẩn đầu vào. Thậm chí là, ngay khi theo học ra trường kéo theo thất nghiệp hàng loạt.
  Những ngành học mà nguồn nhân lực xã hội đang dư thừa như tài chính, kế toán, quản trị đều là những ngành ít có nhu cầu nhân lực và khó xin việc làm. Chính vì vậy, Bộ LĐTB&XH đã cảnh báo cho các sĩ tử không nên lựa chọn theo học những ngành này.
  Trong kì thi thpt quốc gia sắp đến gần, những thí sinh chuẩn bị tốt nghiệp THPT, Thiếu tá nguyễn Văn Hoàng cũng khuyên các thí sinh nên đăng kí theo học ngành nghề có nhu cầu xã hội cao ví dụ như nghề dược. Trong lĩnh vực Ngành Dược,sinh viên ra trường sẽ có nhiều cơ hội việc làm hơn. Công việc trong khối ngành dược cũng rất phong phú như xoay quanh vòng đời của viên thuốc từ khâu nuôi trồng dược liệu đến bào chế thuốc trong xí nghiệp dược, dể có thể được bán trên thị trường cũng cần có những bước kiểm nghiệm chất lượng thuốc liệu có đạt được tiêu chuẩn hay không?
  Các sĩ tử cũng thực dụng hơn trong định hướng nghề nghiệp tương lai, bở do thời đại bùng nổ thông tin giúp cho các thí sinh có nhiều thông tin hơn trong việc chọn trường nên theo học. Một vài khảo sát học sinh THPT về quyết định lựa chọn ngành nghề thì nhieeuf this sinh đã quyết định chọn ngành dược để đăng kí theo học.
  Nhiều bạn đã ý thức được rằng cuộc sống xã hội càng phát triển, người dân sẽ càng chi nhiều tiền cho việc chăm sóc sưc khỏe khi đời sống khấm khá hơn. Thười gian trước, thường người ta chỉ nghĩ chỉ khi bị bệnh mới cần phải gặp các dược sĩ để mua thuốc, nhưng ngày nay rất nhiều người có đầy đủ điều kiện thì không có bệnh cũng sử dụng những loại thực phẩm chức năng, thuốc bổ để tăng sức đề kháng cho cơ thể Với suy nghĩ để đảm bảo sức khỏe. Chính vì lẽ đó, nên Nghề Dược chưa bao giờ hết hót, Các Trường Cao đẳng Y , Trường Cao đẳng Dược Hà Nội ,… đang trở thành lựa chọn hàng đầu.

  [​IMG]


  Theo học ngành dược thì nên chọn lựa trường gì?

  Trường Cao đẳng Y Dược là địa chỉ uy tín, chất lượng trong việc đào tạo những nguồn nhân lực có chất lượng đảm bảo cho ngành Y Dược, những học viên theo học tại đây sau khi tốt nghiệp sẽ được cấp bằng cao đẳng Dược chính quy. Cùng với đó những thí sinh đã tốt nghiệp tại các trường trung cấp Y dược hoặc các nhóm ngành sức khỏe cũng có thể đăng kí theo học để có thể trở thành sinh viên của trường.
  Xem thêm Tuyển sinh Cao đẳng Dược http://tuyensinhcaodangduochanoi.edu.vn/
 2. vietcuong7

  vietcuong7 New Member

 3. TuanHoang360

  TuanHoang360 New Member

  bài viết rất hay, thanks chủ topic

Chia sẻ trang này