Dương vật thế nào to, thế nào là nhỏ

Thảo luận trong 'Thiết bị điện nhẹ' bắt đầu bởi hanvietg, 29/1/21.

 1. hanvietg

  hanvietg New Member

  Việc cho rằng mình đang sở hữu dương vật nhỏ khiến không ít nam giới thiếu tự tin. Tuy nhiên, phần nhiều đây chỉ là những kết luận mang tính chất phỏng đoán chứ không phải là những chẩn đoán y tế thật sự.

  Dương vật thế nè to, thế nào là nhỏ? Các nghiên cứu cho thấy rằng nhiều quý ông mong muốn dương vật của mình có thể phát triển hơn nữa bất chấp kích cỡ ngày nay. Một số trường hợp lại tin rằng họ sỡ hữu dương vật nhỏ nhưng bản chất kích tấc “cây gậy” của họ vốn đã đạt mức nhàng nhàng! Chiều dài làng nhàng của “cậu nhỏ” ở Việt Nam là khoảng 9.5cm ở dạng bình thường và khoảng 13.5cm khi được kích thích.

  Mách bạn cách đo dương vật chính xác
  Nếu bạn tò mò về cách đo kích tấc dương vật, dưới đây là những gợi ý để bạn có được số đo chính xác:

  Bạn sẽ cần phải có thước dây hoặc thước kẻ
  Để đo chiều dài, hãy bắt đầu từ gốc dương vật, nơi cậu nhỏ giao với xương mu
  Đo dọc theo quơ chiều dài của dương vật từ gốc đến đầu dương vật nhưng không tính chiều dài dôi ra của bao quy đầu. Su dung Svakom winnni vong deo duong vat bắt đầu từ gốc dương vật, nơi cậu nhỏ giao với xương mu

  Để đo chu vi dương vật, hãy quấn thước dây quanh cậu nhỏ ở gốc hoặc xung quanh điểm giữa giữa gốc và đầu dương vật
  Khi đo, bạn không nên kéo căng hoặc dùng lực tác động quá mạnh bởi có thể gây rách hoặc tổn thương “người anh em” của bạn.


  Sự thật về dương vật nhỏ
  Nam giới sẽ có lúc tỏ ra lo lắng rằng “cậu nhỏ” của họ có thể không đủ lớn, đặc biệt vào những lúc trà dư tửu hậu “chém gió” cùng bạn bè hoặc khi vô tình nhìn thấy một hình ảnh nào đó trên mạng. Hầu hết các trường hợp cho rằng “cậu nhỏ” của mình bé chỉ là vấn đề tâm lý chứ không phải những rắc rối thật sự về thể chất. Để đánh bay nỗi lo, bạn hãy tìm đến những biện pháp giúp làm dương vật to và dài hoặc tham khảo ý kiến thầy thuốc nam khoa để có các hình thức cải thiện hiệp.

  Tuy nhiên, nếu thật sự gặp phải tình trạng dương vật nhỏ, chúng sẽ được phân chia thành những dạng khác nhau, chẳng hạn như:

  1. Micropenis (Dương vật tí hon)
  dương vật nhỏ

  Micropenis là tình trạng thường được chẩn đoán ở trẻ lọt lòng, đặc trưng bởi dương vật có phạm vi kích tấc dưới mức làng nhàng. Các tiêu chí cho micropenis ở trẻ lọt lòng nói chung là kích thước dương vật nhỏ hơn 1,9 cm. Theo Trung tâm Y tế Đại học Rochester, Hoa Kỳ, một trong những biến chứng phổ quát nhất của micropenis bao gồm giảm khả năng sinh sản do số lượng tinh trùng giảm.

  Mất cân bằng hormone giới tính hoặc suy tuyến sinh dục là nguyên nhân hàng đầu của micropenis. dù rằng có nhiều cách tiếp cận khác nhau để điều trị cho micropenis nhưng việc điều trị bằng hormone sẽ trở nên chìa khóa cho cả quá trình. Mặt khác, việc dùng sớm testosterone thậm chí còn có thể giúp tăng kích thước dương vật lên 100% trong thời gian điều trị ban sơ cho trẻ sơ sinh. Nếu bé không đáp ứng tốt với hình thức chữa bệnh này, thầy thuốc sẽ gợi ý đến biện pháp giải phẫu.

  2. Inconspicuous penis (Dương vật không rõ ràng)
  Inconspicuous penis là thuật ngữ chỉ tình trạng dương vật trông nhỏ hơn thông thường, chẳng hạn như:

  ♠ Vùi dương vật

  Tình trạng vùi dương vật xảy ra chủ yếu do sự trữ quá mức của lớp da xung quanh dương vật khiến “cậu nhỏ” bị ẩn dưới lớp da bụng, bìu hoặc thậm chí là đùi. Trong hồ hết các trường hợp, dương vật sẽ có kích thước thông thường. Tuy nhiên, tình trạng này có thể gây khó khăn cho việc tạo nên hưng phấn những lúc sinh hoạt chốn phòng the hoặc không thoải mái những lúc đi vệ sinh.

  ♠ Dương vật có màng

  dương vật nhỏ

  Dương vật có màng xảy ra khi da của bìu được gắn quá cao trên dương vật, từ đó ảnh hưởng đến kích tấc dương vật ở trạng thái tĩnh, khiến “cậu nhỏ” dường như có 1 lớp màng đậy và trông ngắn hơn bình thường. giải phẫu thẩm mỹ là một phương pháp điều trị phổ thông cho tình trạng này.

  ♠ Dương vật bị mắc kẹt

  Dương vật bị mắc kẹt có thể xảy ra do kết quả của việc vết thương cắt bao quy đầu không lành đúng cách. Mô sẹo từ bao quy đầu làm cho dương vật bị mắc kẹt bên dưới lớp da đang lành. Tình trạng này có thể gây ra các vấn đề nghiêm trọng đi kèm với rối loạn chức năng tiết niệu. Vì thế, với tình trạng này, việc điều trị bằng steroid hoặc phẫu thuật sẽ là biện pháp cần thiết.

Chia sẻ trang này