Dây Chuyền Sản Xuất Bánh Mì Tươi

Thảo luận trong 'Máy móc công nghiệp' bắt đầu bởi Máy Đóng Gói, 24/11/21.

  1. Giới thiệu sản phẩm

    Hiện nay với nhu cầu thị trường ngày càng lớn, các tiệm sản xuất bánh mì xưa sử dụng phương pháp thủ công hầu như không thể đáp ứng được toàn bộ nhu cầu của khách hàng. Chính vì thế đưa dây chuyền sản xuất bánh mì tự động bằng máy móc là điều cần thiết và đem lại doanh thu lớn cho các nhà sản xuất bánh, hơn nữa chất lượng bánh ngon hơn so với các phương pháp làm bánh thủ công.
    Hệ thống bao gồm các thiết bị máy móc sau:

    Máy trộn bột => Máy cán bột => Máy chia bột => Máy vê bột => Tủ ủ bột => Lò nướng bánh mì

    [​IMG]

    Tổng quan về các Dây chuyền Sản xuất Thực Phẩm Đức Phát

    Thông số kỹ thuật
    • Sản lượng: 13400 gói/1 h
    • Định lượng: 40-100g/1 gói
    • Công suất: 30KW
    • Khí nén: 0.6Mpa
    • Nguồn điện: 380V 50Hz
    • Kích thước máy (DxRxC): 14×5.3x2m
    • Trọng lượng máy: 5560kg
    • Xuất xứ: Trung Quốc
    Liên hệ tư vấn

Chia sẻ trang này