Giới thiệu sản phẩm Hiện nay với nhu cầu thị trường ngày càng lớn, các tiệm sản xuất bánh mì xưa sử dụng phương pháp thủ công hầu như không thể đáp ứng được toàn bộ nhu cầu của khách hàng. Chính vì thế đưa dây chuyền sản xuất bánh mì tự động bằng máy móc là điều cần thiết và đem lại doanh thu lớn cho các nhà sản xuất bánh, hơn nữa chất lượng bánh ngon hơn so với các phương pháp làm bánh thủ công. Hệ thống bao gồm các thiết bị máy móc sau: Máy trộn bột => Máy cán bột => Máy chia bột => Máy vê bột => Tủ ủ bột => Lò nướng bánh mì Tổng quan về các Dây chuyền Sản xuất Thực Phẩm Đức Phát Thông số kỹ thuật Sản lượng: 13400 gói/1 h Định lượng: 40-100g/1 gói Công suất: 30KW Khí nén: 0.6Mpa Nguồn điện: 380V 50Hz Kích thước máy (DxRxC): 14×5.3x2m Trọng lượng máy: 5560kg Xuất xứ: Trung Quốc Liên hệ tư vấn Hotline: 0931264444 Email: kd1.ducphat@gmail.com Andress: 126D Tam Trinh, Yên Sở, Q. Hoàng Mai, Hà Nội Website: maydonggoi.edu.vn