Dây Chuyền Sản Xuất Bánh Gạo

Thảo luận trong 'Máy móc công nghiệp' bắt đầu bởi Máy Đóng Gói, 22/11/21.

  1. Giới thiệu thiết bị

    Công đoạn đùn- định hình
    • Bột gạo sau hấp được làm nguội bằng cách cho khối bột đi qua những bồn nước sạch và các máy đùn để tạo khối. Bảo đảm các phôi bánh đồng đều về kích thước, hình dạng và khối lượng.
    Công đoạn sấy
    • Phôi bánh sau định hình được đưa qua hệ thống sấy hiện đại được hiệu chỉnh với nhiệt độ và thời gian thích hợp. Giai đoạn này rất quan trọng, nếu không có sự tính toán kỹ lưỡng sẽ làm cho mẻ bánh bị khô, trương nở không hoàn toàn, ảnh hưởng đến các công đoạn sau.
    • Thiết bị sấy hầm sử dụng nguồn nhiệt hơi nước để gia nhiệt cho không khí làm tác nhân sấy có độ ổn định cao, giữ được màu sắc và chất lượng sản phẩm sau khi sấy. Toàn bộ hệ thống sử dụng các thiết bị điện hiện đại nên linh hoạt trong điều chỉnh nhiệt độ và tiết kiệm năng lượng.
    [​IMG]

    Tổng quan về các Dây chuyền Sản xuất Thực Phẩm Đức Phát

    Công đoạn nướng
    • Lò nướng sử dụng điện là thiết bị nướng liên tục, có hệ điều khiển và vận hành dựa trên các thông số được cài đặt sẵn. Chế độ gia nhiệt ổn định, thích hợp với mọi yêu cầu về thời gian và nhiệt độ nướng khác nhau.
    Đóng gói – dán nhãn hoàn thiện sản phẩm
    • Bánh “ra lò” ngay lập tức được kiểm tra thành phẩm, đóng gói, in nhãn và hoàn thiện sản phẩm.
    Thông số kỹ thuật dây chuyền sản xuất bánh
    • Sản lượng: 2 tấn/8h
    • Công suất: 80-100KW
    • Nguồn điện: 380V 50Hz
    • Kích thước máy (DxRxC): (60-80)x(12-15)x4.5m
    • Trọng lượng máy: 5000kg
    • Xuất xứ: Trung Quốc
    Liên hệ tư vấn

Chia sẻ trang này