Dây Chuyền Sản Xuất Bánh Bao

Thảo luận trong 'Máy móc công nghiệp' bắt đầu bởi Máy Đóng Gói, 29/11/21.

  1. Đặc điểm của dây chuyền sản xuất bánh bao
    • Dây chuyền làm bánh bao tự động là máy tự động làm tất cả các công đoạn và cho ra thành phẩm bánh bao thơm ngon, kích thước bằng nhau. Sau đó được truyền theo đường băng tải ra ngoài đảm bảo chất lượng của bánh không bị biến dạng.
    • Sử dụng hệ thống biến tần các nút điều chỉnh tốc độ, đưa bột dạng nằm, kích thước bánh có thể điều chỉnh theo kích thước của máy làm bánh bao. Chính vì thế nguyên liệu đưa bột ra ổn định, hệ thống nhồi nhân bánh cũng ổn định, tốc độ ra nhân với áp lực nhỏ và tốc độ nhanh, thích hợp làm nhiều loại nhân bánh khác nhau như nhân thịt, nhân rau, nhân thập cẩm, nhân trứng…
    • Dây chuyền sản xuất tự động sử dụng kĩ thuật tiên tiến, hiện đại có thể điều chỉnh được độ dày, mỏng của bột.
    [​IMG]

    Tổng quan về các Dây chuyền Sản xuất Thực Phẩm Đức Phát

    Thông số kỹ thuật
    1. Máy cán bột
    • Trọng lượng bột lớn nhát có thể cho vào 1 lần: 15kg
    • Độ dày bột: 6-30mm
    • Độ rộng bề mặt bột: <535mm
    • Công suất máy: 2.5KW
    • Kích thước máy: 1500x1100x1400mm
    • Trọng lượng máy: 550kg
    1. Máy bao nhân tạo hình đa năng
    • Sản lượng: 1000 – 4000 cái /giờ
    • Trọng lượng mỗi sản phẩm: 15 – 200 gram
    • Công suất: ~ 1.8 kw
    • Kích thước máy: 4700 x 1250 x 1500 mm
    • Trọng lượng máy: ~ 600 kg
    1. Máy bơm nhân
    • Công suất: 1.2 kw
    • Kích thước máy: 850 x 500 x 1300 mm
    • Trọng lượng máy: 90 kg
    1. Máy vê viên
    • Năng suất: 1000 – 6000 chiếc/giờ
    • Công suất: 1.8 kw
    • Kích thước máy: 1850 x 800 x 1150 mm
    • Trọng lượng máy: ~230 kg
    Liên hệ tư vấn

Chia sẻ trang này