Dây Chuyền Sản Xuất Bánh Bông Lan

Thảo luận trong 'Máy móc công nghiệp' bắt đầu bởi Máy Đóng Gói, 26/11/21.

  1. Quy trình sản xuất

    Quy trình sản xuất khép kín từ khâu nạp nguyên liệu đầu vào cho đến khi đóng gói sản phẩm một cách khoa học đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm cũng như nâng cao năng suất lao động, chất lượng, hạ giá thành.

    Toàn bộ dây chuyền sản xuất theo hình thức đường hầm tăng nhiệt độ bằng dầu trực tiếp,tự động hoàn toàn từ quá trình tâp hợp khuôn xoa dầu, vận chuyển bột nhão đã trộn,bơm bột vào khuôn,đi qua lò nướng,làm mát,bơm nhân,rắc vừng,thoát khuôn,tự động rửa khuôn,diệt khuẩn, là dây chuyền có sản lượng lớn ,ưu việt trong việc sản xuất bánh trung thu,bánh mỳ,bánh ca tô trứng, bánh bông lan,bánh ga tô kiểu âu tây.

    Trộn → Nhồi nguyên liệu→ Đẩy ép → Cắt → Phân chia → Cuộn tròn →Nướng→ Làm nguội →Rắc đường, vừng →Bao gói

    [​IMG]

    Tổng quan về các Dây chuyền Sản xuất Thực Phẩm Đức Phát

    Thông số kỹ thuật
    • Sản lượng: 10-11 tấn/1 ngày
    • Công suất: 46KW
    • Tiêu thụ gas: 20-35kg/h
    • Khí nén: 0.6Mpa
    • Nguồn điện: 380V 50Hz
    • Kích thước máy (DxRxC): 76x3x3m
    • Trọng lượng máy: 7000kg
    • Xuất xứ: Trung Quốc
    Liên hệ tư vấn

Chia sẻ trang này