Quy trình sản xuất Quy trình sản xuất khép kín từ khâu nạp nguyên liệu đầu vào cho đến khi đóng gói sản phẩm một cách khoa học đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm cũng như nâng cao năng suất lao động, chất lượng, hạ giá thành. Toàn bộ dây chuyền sản xuất theo hình thức đường hầm tăng nhiệt độ bằng dầu trực tiếp,tự động hoàn toàn từ quá trình tâp hợp khuôn xoa dầu, vận chuyển bột nhão đã trộn,bơm bột vào khuôn,đi qua lò nướng,làm mát,bơm nhân,rắc vừng,thoát khuôn,tự động rửa khuôn,diệt khuẩn, là dây chuyền có sản lượng lớn ,ưu việt trong việc sản xuất bánh trung thu,bánh mỳ,bánh ca tô trứng, bánh bông lan,bánh ga tô kiểu âu tây. Trộn → Nhồi nguyên liệu→ Đẩy ép → Cắt → Phân chia → Cuộn tròn →Nướng→ Làm nguội →Rắc đường, vừng →Bao gói Tổng quan về các Dây chuyền Sản xuất Thực Phẩm Đức Phát Thông số kỹ thuật Sản lượng: 10-11 tấn/1 ngày Công suất: 46KW Tiêu thụ gas: 20-35kg/h Khí nén: 0.6Mpa Nguồn điện: 380V 50Hz Kích thước máy (DxRxC): 76x3x3m Trọng lượng máy: 7000kg Xuất xứ: Trung Quốc Liên hệ tư vấn Hotline: 0931264444 Email: kd1.ducphat@gmail.com Andress: 126D Tam Trinh, Yên Sở, Q. Hoàng Mai, Hà Nội Website: maydonggoi.edu.vn