Giới thiệu thiết bị: Máy trộn bột hình lập phương: Máy đánh quay được hai hướng với việc tùy chỉnh tốc độ nên việc đánh bột sẽ dễ dàng hơn, bột sẽ mịn và đồng đều hơn. Thiết bị định hình: Hệ thống tự động tạo khuôn và hình dạng hoàn chỉnh cho bánh. Tùy thuộc vào khuôn mẫu mà máy có thể tạo ra nhiều loại bánh với hình dạng khác nhau. Máy nướng bánh: Làm chín đồng đều các loại bánh: bánh mì, bánh ngọt, bánh trung thu, bánh quy, …và các loại thực phẩm tương tự. Máy rải đường: Dùng để phủ đường, muối, mè, đậu phộng lên trên bề mặt của bánh quy, giúp đa dạng các loại bánh quy trên một dây chuyền. Máy phun dầu: Phun dầu ăn được trên bề mặt của bánh bích quy để tăng hương vị và chất lượng sản phẩm. Băng tải lạnh : Sử dụng để làm mát thành phẩm một cách tự nhiên, và chuyển bánh đến công đoạn tiếp theo. Máy xếp bánh: Sau khi làm mát, máy sẽ xếp những bánh theo từng dòng để chuẩn bị cho công đoạn đóng gói. Máy đóng gói: Đóng gói thành phẩm với từng quy cách khác nhau. Tổng quan về các Dây chuyền Sản xuất Thực Phẩm Đức Phát Thông số kỹ thuật Sản lượng: 750kg/1h Nhiệt độ sấy: 190-240 độ Công suất: 30KW Nguồn điện: 380V 50Hz Kích thước máy (DxRxC): 26x2x3m Trọng lượng máy: 3000kg Xuất xứ: Trung Quốc Liên hệ tư vấn Hotline: 0931264444 Email: kd1.ducphat@gmail.com Andress: 126D Tam Trinh, Yên Sở, Q. Hoàng Mai, Hà Nội Website: maydonggoi.edu.vn